Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Trang chủ     Tin tức    Tin hoạt động
Thứ tư, 12/01/2022 08:11
Triển lãm "Vẫn Tết chứ 2022" lan tỏa sự lạc quan trong mùa xuân mới

17h ngày 12/1/2022, The Muse Artspace bắt đầu mở cửa "Vẫn Tết chứ 2022" tại 47 Tràng Tiền (Hoàn Kiếm, Hà Nội). Đây là triển lãm quy tụ tác phẩm từ 9 họa sĩ với đa dạng chất liệu, chung chủ đề sức xuân năm mới, mong muốn lan tỏa niềm vui và sự lạc quan đến người xem.

 

 

Nếu như có ai hỏi “Bạn đã trải qua năm 2021 như thế nào?” thì có lẽ đa số chúng ta đều nghĩ đến những ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Triển lãm
Triển lãm "Vẫn Tết chứ 2022" mang đến niềm lạc quan trong mùa xuân mới

Những lo lắng buồn thương nào rồi cũng sẽ qua, chúng ta lại cùng nhau tiếp tục sống bình thường, tiếp tục hy vọng, làm lại và hướng đến những điều tốt đẹp.

Các tác phẩm tham gia triển lãm
Các tác phẩm tham gia triển lãm

Năm 2021 giới hội họa có những cuộc triển lãm bị hủy suốt từ tháng 3 đến tháng 11. Anh chị em họa sĩ vẫn cười mà bảo nhau rằng: “Họa sĩ nghèo thì cũng nghèo quen rồi”, hoặc là: “Trước đại dịch, sau đại dịch hay trong đại dịch, họa sĩ vẫn chỉ có một việc để làm, là vẽ”…

Triển lãm

Thiết nghĩ một thái độ sống như vậy cũng là lạc quan. Triển lãm "Vẫn Tết chứ 2022" muốn mang lại cho người xem thái độ lạc quan ấy, qua những bức tranh tưng bừng sức xuân và niềm vui sống được chọn lọc từ các tác phẩm sáng tác trong năm 2021.

Triển lãm

Các họa sĩ tham gia gồm: Vũ Văn Tịch, Khổng Đỗ Duy, Chu Thăng, Chu Quốc Bình, Lô Thưởng, Trịnh Lữ, Nguyễn Tiến Quang, Nguyễn Thành Chung, Nguyễn Văn Trinh.

Triển lãm

Mỗi họa sỹ sẽ trưng bày một dòng tranh với các chất liệu khác nhau từ sơn mài, sơn dầu, phấn màu đến màu nước trên giấy và lụa.

Triển lãm

Triển lãm mở cửa từ 12-23/1 tại The Muse Artspace (47 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

 

(Theo Cẩm Tú/ Tuoitrethudo.com.vn)

 

 

 

 

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)