Sách khác
Ngoài phần mở đầu và tài liệu tham khảo, bản thảo được chia làm 7 chương bao gồm các khâu từ chọn giống, lai tạo... đến tìm hiểu về các bệnh thường gặp ở hoa lily và giới thiệu một số cơ sở sản xuất hoa lily lớn ở nước ta.
Ban biên soạn đã giới thiệu khái quát chung về hoa lily từ lúc giống hoa lily xuất hiện đến khi phát triển và một số thành tựu đã đạt được trong chọn, tạo giống và nhân giống hoa lily trên thế giới và Việt Nam. Tiếp đó là những nghiên cứu ứng dụng trong quy trình sản xuất hoa lily, những nghiên cứu về sâu bệnh hại thường gặp, về biện pháp phòng trừ, nghiên cứu về thu hoạch và bảo quản hoa lily, một số mô hình sản xuất hoa lily hiệu quả ở Việt Nam. Từ đó cho chúng ta thấy triển vọng phát triển của hoa lily ở trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng còn rất nhiều tiềm năng chưa khai thác hết. Tuy nhiên sự phát triển này chưa đồng đều và chưa thật sự đáp ứng đủ nhu cầu cả trong nước và quốc tế cả về chất lượng lẫn số lượng.
Điều đó minh chứng rằng ngành sản xuất hoa lily đang có rất nhiều triển vọng phát triển. Cuốn sách là món quà quý nhằm cổ vũ, động viên, cung cấp kiến thức cho người dân tiếp tục mở rộng diện tích trồng hoa lily với kỹ thuật mới, năng suất cao trong thời gian tới.Nhà xuất bản Hà Nội trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc!
Hướng dẫn kỹ năng phục vụ bản thân và thể hiện sự tự tin trước đám đông.
Trần Diên Hiển (chủ biên), Hồ Thị Thu Hà.
Nhà xuất bản Hà Nội giới thiệu SÁCH HAY SẮP PHÁT HÀNH
Tác giả: PGS.TS Phùng Trung Tập
Nhà xuất bản Hà Nội giới thiệu: Bộ sách
GS.TS. Nguyễn Quang Ngọc (Chủ biên); PGS.TS. Vũ Văn Quân (Chủ biên); PGS.TS. Nguyễn Thừa Hỷ
Vương triều Lý (1009 - 1226)
GS.TS. Nguyễn Quang Ngọc (Chủ biên)
Nắng
Nguyễn Bảo Trung
Ngày tâm ta an, sóng gió sẽ qua
Lý Lê viết, Thẩm Gia Kha giám chế