Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Trang chủ     Tin tức    Tin tổng hợp
08:30 | 02/02

Trong quá trình lãnh đạo cách mạng, Đảng ta xây dựng nên nhiều truyền thống quý báu, thể hiện bản chất tốt đẹp: Trung thành vô hạn với lợi ích của dân tộc và giai cấp. Giữ vững độc lập, tự chủ về đường lối nắm vững, vận dụng và phát triển sáng tạo chủ nghĩa Mác - Lênin. Gắn bó máu thịt giữa Đảng và nhân dân. Đoàn kết thống nhất, có tổ chức và kỷ luật chặt chẽ. Đoàn kết quốc tế thủy chung, trong sáng.

08:25 | 02/02

 Sáng 1-2, tại Hà Nội, Viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Tọa đàm khoa học với chủ đề: "Đồng chí Nguyễn Đức Cảnh - nhà lãnh đạo tiền bối xuất sắc của Đảng và cách mạng Việt Nam".

11:26 | 28/01

Ngày 27/01/2023 (tức mùng 6 Tết xuân Quý Mão), Nhà xuất bản Hà Nội và Công ty phát hành sách Lionbooks cùng tổ chức buổi ra mắt sách “Bay giữa mùa hoa” tại Phố Sách Hà Nội, phố 19-12, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là một trong những sự kiện nổi bật trong chuỗi sự kiện được diễn ra tại Phố Sách Xuân Quý Mão và cũng là buổi ra mắt với những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn.

 

03:19 | 16/01

Sáng ngày 12/01/2023, tại trụ sở của Công ty Nước sạch Hà Nội, Cụm Thi đua số 21 đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2022 và phát động phong trào thi đua năm 2023.

 

08:54 | 12/01

   Chiều ngày 10/01/2023, Nhà xuất bản Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết công tác năm 2022 và gặp gỡ, giao lưu với các thế hệ lãnh đạo, các cựu nhân viên, biên tập viên của Nhà xuất bản nhân dịp đón xuân Quý Mão năm 2023. 

 

07:43 | 12/01

Chiều 11/1, tiếp tục chương trình làm việc của Hội nghị lần thứ 11, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Hà Nội khóa XVII, các đại biểu tiến hành phiên làm việc tại hội trường, nghe báo cáo giải trình, tiếp thu của Ban Cán sự Đảng UBND Thành phố và Ban Thường vụ Thành ủy liên quan đến các nội dung xin ý kiến tại hội nghị. 

07:48 | 10/01

Chiều 9/1, đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội, đã đến nhà riêng trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành Đinh Văn Chỉ, đảng viên thuộc Chi bộ 6, Đảng bộ phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân. Dự buổi lễ có Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong; Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Vũ Đức Bảo; Bí thư Quận ủy Thanh Xuân Bùi Huyền Mai.  

07:51 | 09/01

 Sáng 7/1, nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, Xuân Quý Mão 2023, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã đến thăm, tặng quà Tết 3 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn quận Hai Bà Trưng.

09:27 | 05/01

Không phải chỉ những người được sinh ra và lớn lên ở Hà Nội thì mới biết yêu, biết nhớ, biết thương về mảnh đất này. Tủ sách “Hà Nội phố và người” tập hợp những tác giả đến từ nhiều nơi khác nhau, có người sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, có người đã rời xa Hà Nội đã khá lâu, cũng có người mới rời quê lên lặn lội chốn Hà thành…, nhưng tất cả đều dành một tình yêu chân thành, mãnh liệt mà thiết tha cho mảnh đất ngàn năm văn hiến.

09:18 | 05/01

Xã Đại Đồng (huyện Thạch Thất) hôm nay đang “khoác” lên mình “tấm áo mới”, cơ sở hạ tầng được đầu tư khang trang, đời sống vật chất và tinh thần của người dân từng bước được nâng lên đáng kể. Kết quả này là những nỗ lực, sự chung sức của chính quyền, đoàn thể, người dân Đại Đồng trong xây dựng nông thôn mới để mỗi làng quê ngày càng giàu đẹp, văn minh hơn...

08:19 | 04/01

Tích cực trau dồi và sáng tạo, trong năm qua, đội ngũ những người viết văn trẻ đã được khẳng định qua các cuộc thi sáng tác văn học và các cuốn sách được xuất bản.

07:49 | 03/01

Đã thành thông lệ hằng năm, cứ vào ngày “ông Táo về trời”, Khu di sản Hoàng thành Thăng Long lại tiến hành các nghi thức “Tống cựu nghênh xuân”, trong đó có lễ rước và thả cá chép tại dòng sông cổ. Đây vốn là dấu tích dòng chảy được phát hiện qua nhiều đợt khai quật, hé lộ những bí ẩn về đời sống trong Cấm thành xưa, hiện đang được Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long - Hà Nội nỗ lực bảo tồn và phát huy giá trị.

1
2
3
4
5
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)