Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Trang chủ     Nhà xuất bản    Giao lưu trực tuyến
08:38 | 21/06

Với vai trò là một kênh thông tin quan trọng đáp ứng yêu cầu của quá trình xây dựng và phát triển thành phố, báo chí Thủ đô đã tích cực đổi mới hình thức tuyên truyền, phát huy mạnh mẽ vai trò định hướng dư luận, tạo đồng thuận xã hội. Cùng với sự nỗ lực của các cơ quan báo chí, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Hà Nội đã và đang triển khai nhiều biện pháp nhằm phát huy vai trò, sức sáng tạo của báo chí nhằm phục vụ nhiệm vụ chính trị của thành phố Hà Nội.

 

08:43 | 16/06

Sau khi đã phát hành thành công hai tựa sách về hai nhà soạn nhạc vĩ đại của thế giới là Mozart và Beethoven, Omega Plus tiếp tục giới thiệu tác phẩm tiểu sử về nhà soạn nhạc và nghệ sĩ dương cầm người Ba Lan "Fryderyk Chopin: Cuộc đời và thời đại" của Giáo sư Alan Walker (tựa gốc là "Fryderyk Chopin: A Life and Times").

 

02:36 | 15/06

 

Trong hành trình 27 năm xây dựng, phát triển, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Hà Nội luôn cố gắng triển khai hiệu quả nhiệm vụ phát triển đối tượng tham gia, chăm lo tốt cho các đối tượng thụ hưởng chính sách; không ngừng cải tiến quy trình, nâng cao chất lượng phục vụ.

10:10 | 14/06

Ở Pháp, truyện tranh được coi là môn “nghệ thuật thứ 9”. Với người dân Pháp, thể loại này không đơn thuần để giải trí mà còn là một phương thức biểu đạt có khả năng truyền tải bất kỳ câu chuyện nào và dành cho mọi đối tượng người đọc.

09:29 | 10/06

Sốt xuất huyết là bệnh truyền nhiễm nguy hiểm và thường bùng phát dịch vào mùa mưa. Một số dấu hiệu sốt xuất huyết có thể nhận biết sớm từ ban đầu như: Sốt cao, đau cơ khớp, nhức đầu, ói mửa, phát ban... giúp người dân chủ động phòng tránh.

 

08:38 | 09/06

Hiện các cơ sở Đoàn trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng như nhiều tỉnh, thành trong cả nước đã thành lập Câu lạc bộ Lý luận trẻ, hoạt động khá sôi nổi, nhằm nắm bắt tâm tư nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên từ đó có sự định hướng kịp thời. Sự ra đời của câu lạc bộ giúp người trẻ được trang bị thêm “vũ khí tư tưởng” và nâng cao hiểu biết, nhận thức, bản lĩnh chính trị.

 

08:01 | 08/06

Trước những mối hiểm họa khi trẻ em tham gia môi trường mạng, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững Nguyễn Phương Linh cho rằng rất cần sự đồng hành của cha mẹ, nhà trường và các bên liên quan để bảo vệ trẻ.

 

10:11 | 03/06

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè của tuổi trẻ Thủ đô sẽ diễn ra từ tháng 6 đến tháng 8 tập trung vài 5 chiến dịch, chương trình trọng tâm: Tiếp sức mùa thi, Mùa hè xanh, Hoa phượng đỏ, Hành quân xanh, Kỳ nghỉ hồng…

 

08:28 | 01/06

Dịp 1/6 năm nay rơi vào ngày làm việc trong tuần, nhiều phụ huynh không có thời gian, điều kiện để đưa con trẻ đi tham quan, du lịch tại các điểm vui chơi, giải trí, song nhiều người đã gửi tình yêu thương đến các “thiên thần” của mình thông qua những món quà ý nghĩa.

 

08:49 | 30/05

Tết Đoan Ngọ được xem là Tết kỳ lạ nhất của người Việt diễn ra vào ngày mùng 5 tháng 5 âm lịch hàng năm.

 

09:31 | 20/05

Nữ vận động viên Hà Nội liên tiếp giành HCV dù con mới 9 tháng tuổi

 

09:05 | 16/05

Chiều 13/5, tại chùa Quán Sứ, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến đã tới thăm và chúc mừng Giáo hội Phật giáo Việt Nam, nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 - Dương lịch 2022. Tiếp đoàn có Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Trị sự, Giáo hội Phật giáo Việt Nam. 

1
2
3
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)