Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Trang chủ     Nhà xuất bản    Giao lưu trực tuyến
08:17 | 30/01

 Mua sách để đọc, hẳn rồi. Nhưng thị trường sách những năm gần đây lại cho thấy những “ứng dụng” khác ngoài việc đọc. Thú chơi sách, sưu tầm sách đã xuất hiện từ rất lâu. Nhưng bây giờ thú chơi ấy còn được nâng tầm giá trị bởi những “phụ kiện” ngoài văn chương…

 

11:26 | 28/01

Ngày 27/01/2023 (tức mùng 6 Tết xuân Quý Mão), Nhà xuất bản Hà Nội và Công ty phát hành sách Lionbooks cùng tổ chức buổi ra mắt sách “Bay giữa mùa hoa” tại Phố Sách Hà Nội, phố 19-12, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là một trong những sự kiện nổi bật trong chuỗi sự kiện được diễn ra tại Phố Sách Xuân Quý Mão và cũng là buổi ra mắt với những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn.

 

03:35 | 16/01

Vào 9h sáng ngày 16/01/2023, buổi khai mạc “Phố Sách Xuân Quý Mão 2023” với chủ đề “Ươm mầm tri thức - Nảy lộc sắc xuân” tại Phố Sách Hà Nội đã được diễn ra hết sức tốt đẹp. Đây là sự kiện rất đáng được mong đợi, hứa hẹn là điểm đến văn hoá ý nghĩa của nhân dân Thủ đô và du khách cả nước nhân dịp đầu xuân năm mới 2023.  

 

09:27 | 05/01

Không phải chỉ những người được sinh ra và lớn lên ở Hà Nội thì mới biết yêu, biết nhớ, biết thương về mảnh đất này. Tủ sách “Hà Nội phố và người” tập hợp những tác giả đến từ nhiều nơi khác nhau, có người sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, có người đã rời xa Hà Nội đã khá lâu, cũng có người mới rời quê lên lặn lội chốn Hà thành…, nhưng tất cả đều dành một tình yêu chân thành, mãnh liệt mà thiết tha cho mảnh đất ngàn năm văn hiến.

08:26 | 04/01

UBND quận Hoàn Kiếm phối hợp với các nhà xuất bản, nhà sách và các đơn vị khác, tổ chức chương trình “Phố sách cuối tuần” tại Phố sách Hà Nội (phố 19 tháng 12, quận Hoàn Kiếm) vào mỗi dịp cuối tuần, nhằm phát huy hiệu quả của không gian này, đưa nơi đây thực sự trở thành điểm đến hấp dẫn của nhân dân Thủ đô và du khách nước ngoài khi đến Hà Nội.

07:46 | 03/01

Tour du lịch văn học “Chữ Tâm, chữ Tài” ra mắt vào trung tuần tháng 12-2022 tại Bảo tàng Văn học Việt Nam (số 275, đường Âu Cơ, Hà Nội) đã mang đến một nét mới cho sản phẩm du lịch của Thủ đô. Đây cũng là sản phẩm du lịch văn hóa về đêm tổ chức tại bảo tàng đầu tiên của Hà Nội, góp phần đa dạng hóa sản phẩm du lịch Thủ đô vào dịp đón năm mới 2023 và Tết Nguyên đán Quý Mão.

08:24 | 20/12

Chương trình Ngày hội đọc sách và giao lưu "Sống như những đoá hoa" và ra mắt bộ ấn phẩm vinh danh những tấm gương anh hùng diễn ra ngày 12/12 tại trường THCS Tứ Liên, Hà Nội. Đây là một trong những hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.

 

09:30 | 09/12

Đối với Đảng bộ, quân và dân Thủ đô, Chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không” mãi mãi là niềm tự hào, một biểu tượng rực rỡ của hào khí Thăng Long - Hà Nội ngàn năm văn hiến, anh hùng trong thời đại mới - thời đại Hồ Chí Minh.

 Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng

07:53 | 28/11

Đón mùa Giáng sinh năm nay, thương hiệu sách thiếu nhi Crabit Kidbooks phối hợp với Nhà Xuất bản Hà Nội ra mắt hai cuốn sách cho thiếu nhi “Chàng Kẹp Hạt Dẻ và vua Chuột” và “Ông Noel”, được dịch và minh họa hấp dẫn.

08:13 | 24/11

Hằng năm, khi Hà Nội xôn xao trong sắc trắng cúc họa mi và tiết trời se lạnh đầu đông, các cán bộ, biên tập viên Nhà xuất bản Hà Nội lại náo nức chào ngày lễ trọng kỷ niệm thành lập cơ quan. Đây là dịp để mỗi cán bộ, biên tập viên Nhà xuất bản cùng ôn lại truyền thống xây dựng, phát triển của cơ quan cùng những kỷ niệm không phai.

08:12 | 22/11

Sân chơi đọc sách tiếng Anh “Read Like a Scholar - Cùng Kun đọc sách mỗi ngày” là một sân chơi trí tuệ, nơi thiếu nhi được rèn luyện khả năng Anh ngữ, tự tin nói lên suy nghĩ của bản thân. Từ đó, các em rèn luyện tư duy sáng tạo, phản biện, kỹ năng đọc chuyên sâu, viết và nói trước công chúng.

 

02:53 | 18/11

“Sapiens - lược sử loài người” là cuốn sách nổi tiếng đã được dịch ra 65 thứ tiếng của tác giả Yuval Noah Harari. Chuyển thể từ cuốn sách nổi tiếng này, “Unstoppable Us - Không thể dừng bước” được ra đời với mong muốn đưa kiến thức khoa học, lịch sử đến gần hơn với các độc giả thiếu nhi. Mới đây, tập 1 của cuốn sách đã được Omega+ giới thiệu.

1
2
3
4
5
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)