Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Trang chủ     Tin tức    Tin tổng hợp
Thứ sáu, 03/10/2014 11:41
Miền Bắc đón đợt không khí lạnh từ đêm 4/10

Dự báo thời tiết ngày 3, 4/10, miền Bắc và Thủ đô Hầ Nội trời đẹp, ít mây, không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ vài nơi. Ngày nắng nhưng không quá oi bức với nhiệt độ cao nhất 30-34oC.

Ảnh minh họa: Internet


Từ đêm ngày 4/10, một đợt không khí lạnh sẽ tràn về Bắc Bộ. Do tác động của không khí lạnh nên từ đêm 4/10 ở Bắc Bộ sẽ có mưa, dông, kèm theo đó là khả năng tố lốc và gió giật mạnh.

Phía Tây Bắc bộ, từ ngày 06 đến ngày 12, đêm và sáng nhiều mây, có sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng. Gió nhẹ. Từ ngày 06 đến ngày 09, đêm và sáng trời lạnh.    
Từ đêm ngày 04 và ngày 05, nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió đông bắc cấp 3.

Phía Đông Bắc bộ, từ ngày 06 đến ngày 12, ít mây, sáng sớm có sương mù nhẹ vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2, cấp 3. Từ ngày 06 đến ngày 09, đêm và sáng sớm trời lạnh.

Ở Nam Bộ, thời tiết xấu duy trì trong ngày 3 và 4/10.

Ban ngày trời ít mây, có nắng, nhưng đến tầm chiều và tối thì mây đối lưu sẽ phát triển mạnh gây ra mưa rào và dông trên diện rộng, ước lượng khoảng trên 1/2 diện tích khu vực, có nơi mưa vừa, mưa to. Về đêm mưa giảm và chỉ còn xảy ra ở khoảng 1/3 diện tích khu vực. Trong cơn dông cần đề phòng có lốc xoáy và gió giật mạnh.

Nền nhiệt độ trên toàn khu vực giảm nhẹ, nhiệt độ thấp nhất ban đêm từ 23-26 độ, cao nhất buổi trưa từ 30-33 độ.

Từ chiều tối, đêm ngày 04 và ngày 05, nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ.

T. Huyên

(Theo infonet.vn)

 

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)