Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Trang chủ     Tin tức    Tin tổng hợp
Thứ bảy, 01/11/2014 09:11
Hà Nội không đến mức phải phát tờ rơi cảnh báo an ninh

Bí thư Thành ủy Hà Nội khẳng định như vậy khi trả lời báo chí bên lề kỳ họp Quốc hội đang diễn ra.

 

Trước thông tin, một tổ chức nước ngoài nói Hà Nội là một trong 9 thành phố lớn có nạn móc túi nhiều nhất, Bí Thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị cho biết: "Tôi không hiểu họ căn cứ vào đâu để xếp như vậy. So là so với ai, so với thành phố nào? Ở Hà Nội, nạn móc túi rất hiếm".

“Tôi hỏi người đi xe buýt 8 năm liền mà chưa bao giờ bị móc túi. Tôi hỏi câu thứ 2, có thấy người xung quanh bị móc túi không? Cô ấy trả lời cũng không! 8 năm một người đi xe buýt mà không thấy ai bị móc túi thì Hà Nội nhiều hay ít?” – Bí thư Hà Nội dẫn chứng.

Lãnh đạo Thành ủy Hà Nội cũng khẳng định, an ninh trật tự những năm gần đây ai cũng thấy rất tốt. Sự ra đời của tổ cảnh sát 141 đã đảm bảo an ninh trật tự thủ đô, nhất là công tác phòng ngừa rất hiệu quả. Cả Bộ Công an nhân điển hình ấy tới công an cả nước. Khách nước ngoài đến Thủ đô Hà Nội ai cũng nói không những yên bình mà an ninh đảm bảo.

“Còn tổ chức nào xếp hạng, họ so với ai, rất có thể có thủ đô nào trên thế giới tốt hơn Hà Nội, thì mình phải học hỏi. Có thể khẳng định, Hà Nội còn tốt hơn rất nhiều nơi” – Bí thư Hà Nội nhấn mạnh.

Về giải pháp, TP HCM vừa thực hiện phát tờ rơi để cảnh báo tệ nạn cho du khách, với Hà Nội, ông Phạm Quang Nghị cho rằng: “Hà Nội không đến mức như vậy mà phải phát tờ rơi!”.


Vũ Hạnh/VOV.VN

 

 

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)