Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Trang chủ     Tin tức    Tin tổng hợp
Thứ tư, 04/05/2022 08:27
Những ngày Văn học châu Âu trở lại với độc giả Hà Nội

Sau 2 năm dừng do dịch Covid-19, Những ngày Văn học châu Âu sẽ trở lại từ ngày 5 đến 15-5, với nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho người yêu văn chương Thủ đô.

Sự kiện do Viện Goethe, Viện Pháp, Phái đoàn Wallonie-Bruxelles (Bỉ), Hội đồng Anh, đại sứ quán các nước châu Âu tại Việt Nam khởi xướng, với sự hợp tác của Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam và các đơn vị xuất bản tại Hà Nội.

Công chúng sẽ có cơ hội tìm hiểu và thưởng thức hơn 30 cuốn sách mới và các tác phẩm kinh điển. Các tác phẩm được giới thiệu trong Những ngày Văn học châu Âu lần này là những ấn phẩm văn học được dịch từ nhiều nước khác nhau như Bỉ (Wallonie-Bruxelles), Anh, Pháp, Đức, Hungary, Italia, Tây Ban Nha.

Đặc biệt, lần đầu tiên Ukraine tham dự sự kiện với tư cách khách mời đặc biệt và ra mắt tuyển tập thơ của các tác giả nước này.

Các hoạt động sẽ được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Ý - Casa Italia (18 Lê Phụng Hiểu, Hoàn Kiếm), Viện Goethe Việt Nam (56-58 Nguyễn Thái Học, Ba Đình) và Nhã Nam Book & Coffee (3 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân).

Ngoài các chương trình giao lưu và giới thiệu tác phẩm văn học của các tác giả đến từ châu Âu, các tác giả Việt Nam cũng sẽ tham dự một số hoạt động để giới thiệu tác phẩm mới đến độc giả.

(Theo Nhi An/hanoimoi.com.vn)

http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/sach/1030849/nhung-ngay-van-hoc-chau-au-tro-lai-voi-doc-gia-ha-noi

 

 

 

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)