Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Trang chủ     Tin tức    Tin tổng hợp
Thứ năm, 20/05/2010 08:51
Sách tiết lộ tình tiết mới về cái chết của Diana
Ngày 19/5, tác giả John Morgan ra mắt cuốn "Diana Inquest: The French Cover-up" với những tư liệu chưa từng được tiết lộ về cái chết của công nương Diana và người tình Dodi Fayed.

Trong sách, Morgan khẳng định, Henri Paul - lái xe, người cũng tử nạn trong vụ tai nạn tại Paris năm 1997 - được dàn xếp trở thành kẻ gây ra cái chết cho Diana và Dodi. 

Hình ảnh cuối cùng của nạn nhân và trang bìa cuốn sách của
 Morgan.

Hình ảnh cuối cùng của nạn nhân và trang bìa cuốn sách của Morgan.

Theo tác giả, mẫu máu được xác nhận là của Paul thực ra được lấy từ một thi thể khác. Ngoài chi tiết quan trọng này, cuốn sách còn hé lộ những hồ sơ điều tra chưa từng được công bố từ phía cảnh sát Anh.

Diana Inquest: The French Cover-up là cuốn thứ ba trong bộ sách viết về cái chết của Diana của tác giả John Morgan.

Theo The Age, cha của Dodi - ông Mohamed Al Fayed - từng khẳng định, vụ tai nạn này là kết quả của một âm mưu. Ông ca ngợi Morgan đã rất dũng cảm khi ra mắt bộ sách.

"Cuốn sách mới này điều tra được nhiều hơn cả những gì cảnh sát Anh và Pháp đã làm", ông Al Fayed nói.
 
 
 
 
 
(Theo Evan.vnexpress.net)
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)