Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Trang chủ     Tin tức    Tin tổng hợp
Thứ sáu, 08/07/2011 08:53
Thực hiện tốt tám cam kết về Hoàng thành Thăng Long
Hôm qua 7-7, trao đổi với PV Báo Hànộimới, ông Đỗ Đình Hồng, Phó Chánh văn phòng UBND TP Hà Nội cho biết, tại kỳ họp thứ 35 vừa kết thúc, Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO) đã xem xét, thẩm định việc thực hiện tám cam kết về Hoàng thành Thăng Long - Di sản văn hóa thế giới.

 
Tại đây, các thành viên UNESCO đánh giá rất cao và không cảnh báo gì về việc thực hiện các cam kết này của Việt Nam. Đây là kết quả của sự vào cuộc mạnh mẽ, quyết liệt từ các cơ quan TƯ đến TP Hà Nội trong việc triển khai các biện pháp bảo vệ và phát huy các giá trị của Hoàng thành Thăng Long.



(Theo Hanoimoi.com.vn)
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)