Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Trang chủ     Tin tức    Tin tổng hợp
Thứ hai, 13/05/2013 08:21
Trao 19 giải thưởng Cuộc thi viết về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Chiều 12-5, tại Nhà hát lớn thủ đô Hà Nộị, đã diễn ra Lễ trao giải thưởng Cuộc thi viết (lần thứ 2) về những tấm gương “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và được truyền hình trực tiếp trên VTV1.

Các cá nhân nhận giải tại cuộc thi

Cuộc thi viết về những tấm gương tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức đạo đức Hồ Chí Minh do Báo Nhân Dân phát động và tổ chức (từ tháng 5/2012-5/2013), liên tục đăng tải trên các ấn phẩm Nhân Dân hằng ngày, Nhân Dân cuối tuần, Nhân Dân điện tử tiếng Việt, Nhân Dân điện tử tiếng Anh, Nhân Dân điện tử tiếng Trung và báo Thời nay.

Mục đích cuộc thi nhằm phát hiện, biểu dương những điển hình tập thể, cá nhân trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; góp phần thực hiện tốt Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị và Nghị quyết T.Ư 4 (khóa XI) về xây dựng Đảng.

Cuộc thi đã thu hút sự tham gia đông đảo nhiệt tình và tâm huyết của cộng tác viên cả nước, nhất là các nhà báo chuyên nghiệp. Đến đầu tháng 5-2013, Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được hơn 800 bài dự thi của bạn viết, bạn đọc, phóng viên báo đài trên cả nước.

Ban Tổ chức đã đăng tải gần 150 bài trên các ấn phẩm theo đúng quy trình xuất bản của Báo Nhân Dân, trong đó có 40 tác phẩm được vào vòng chung khảo. Kết quả, 19 tác phẩm xuất sắc nhất được lựa chọn để trao giải, bao gồm: một giải nhất, ba giải nhì, năm giải ba, 10 giải tư.

Phát huy kết quả đạt được, khắc phục những hạn chế sau hai lần tổ chức cuộc thi, Báo Nhân Dân phối hợp Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tiếp tục phát động cuộc thi viết: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” lần thứ ba.

 BTC hy vọng, sẽ tiếp tục được sự hưởng ứng của đông đảo cây viết chuyên và không chuyên trên mọi miền của Tổ quốc, nhằm ca ngợi các tập thể, cá nhân đang ngày đêm ra sức hưởng ứng cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.(Theo giaoduc.net.vn)
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)