Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Trang chủ     Tin tức    Tin tổng hợp
Thứ hai, 13/05/2013 08:53
Miền Bắc đầu tuần có mưa, ngày nắng nóng
Hà Nội mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho biết: Trong những ngày đầu tuần này, thời tiết miền Bắc sẽ có mưa vài nơi nhưng nhiệt độ vẫn cao, ngày nắng nóng. Hai ngày cuối tuần, lượng mưa sẽ nhiều lên, có thể có tố, lốc; các tỉnh thành miền Trung sẽ có một tuần nắng nóng.

Trung tâm cũng cảnh báo thời tiết nguy hiểm trên biển: Do ảnh hưởng của gió tây nam phát triển, nên khu vực biển Bình Thuận – Cà Mau, Cà Mau – Kiên Giang và vùng Vịnh Thái Lan có mưa rào và dông mạnh.

Dự báo trong 2 – 3 ngày tới, gió tây nam vẫn duy trì, nên ở các vùng biển này tiếp tục có mưa rào và dông mạnh, khiến tầm nhìn xa giảm xuống còn 4 – 10km; trong cơn dông cần đề phòng có lốc xoáy và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết các khu vực ngày và đêm 13/5:

Phía Tây Bắc Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 – 24oC. Nhiệt độ cao nhất từ 31 – 34 độ, có nơi 35 – 36oC.

Phía Đông Bắc Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 – 26oC. Nhiệt độ cao nhất từ 30 – 33oC.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Mây thay đổi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 – 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ 31 – 34 độ, có nơi 35 – 37oC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 – 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ 31 – 34oC.

Tây Nguyên: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2 – 3. Trong cơn dông cần đề phòng có tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 – 23oC. Nhiệt độ cao nhất từ 29 – 32oC.

Nam Bộ: Mây thay đổi, ngày có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 – 3. Trong cơn dông cần đề phòng có tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 – 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ 32 – 35oC.

Hà Nội: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 – 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ 30 – 33oC./.

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)