Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Trang chủ     Tin tức    Tin hoạt động
Thứ hai, 21/02/2022 08:40
Trồng 100.000 cây gỗ quý tại Vườn Quốc gia Ba Vì

Ngày 20/2, tại Đền Trung, Vườn Quốc gia Ba Vì, huyện Ba Vì, TP Hà Nội, Vườn Quốc gia Ba Vì, Công ty Cổ phần Bảo tồn Cây thuốc Nam và Trồng cây gỗ quý Việt Nam, Viện Kinh tế và Phát triển Doanh nghiệp, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội đã tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Nhâm Dần 2022.

 

Các đại biểu tham gia trồng cây tại khuôn viên Đền Trung

 

Ông Mạc Quốc Anh, Viện trưởng Viện Kinh tế và Phát triển Doanh nghiệp, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội cho biết, thông qua chương trình, Ban tổ chức muốn đem những giá trị mang tính nhân văn sâu sắc, còn nguyên vẹn để hướng tới cho các doanh nhân, doanh nghiệp, các cá nhân cùng chung tay hưởng ứng Tết trồng cây, mang lại lợi ích to lớn cho đất nước.
 
Cũng theo ông Mạc Quốc Anh, Chương trình được thực hiện với mục tiêu bảo tồn thiên nhiên, đa dạng sinh học và môi trường của Vườn Quốc gia Ba Vì. Chương trình đã được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho phép trồng 100ha tương đương 100.000 cây từ Suối Cái, xã Ba Vì lên đến khu vực Đền Trung, xã Minh Quang huyện Ba Vì, TP Hà Nội.
 
NSƯT Nguyễn Xuân Bắc, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam giữ vai trò là Đại sứ chương trình. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ, đồng hành của nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp với giá trị lên tới hơn 1 tỷ đồng.
 
Một số hình ành tại chương trình: 
 
 
 
 

 

 

 

(Theo Huy Kiên/Hanoi.gov.vn)

 

 

 

 

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)