Index was outside the bounds of the array. Hơn 2.300 bài thi giới thiệu sách “Bác Hồ - Niềm tin yêu qua từng trang sách”
Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Trang chủ     Tin tức
Thứ tư, 24/08/2022 09:50
Hơn 2.300 bài thi giới thiệu sách “Bác Hồ - Niềm tin yêu qua từng trang sách”

Cuộc thi giới thiệu sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh với chủ đề “Bác Hồ - Niềm tin yêu qua từng trang sách” năm 2022 đã nhận được hơn 2.300 bài dự thi của các cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên các tỉnh, thành phố tham dự.

 

Một số hình ảnh từ bài dự thi vào vòng chung khảo cuộc thi.

Được phát động từ ngày 19-5, cuộc thi giới thiệu sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh với chủ đề “Bác Hồ - Niềm tin yêu qua từng trang sách” năm 2022, do Nhà Xuất bản Chính trị quốc gia phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức, là một trong số những cuộc thi viết lời giới thiệu sách, ấn phẩm về Chủ tịch Hồ Chí Minh có quy mô lớn nhất. 

Cuộc thi được tổ chức với ý nghĩa góp phần thiết thực vào việc thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng thói quen đọc sách, nâng cao văn hóa đọc cho người Việt. Đồng thời, cuộc thi giúp các đoàn viên, thanh niên trên cả nước có cơ hội chia sẻ, giới thiệu, quảng bá những cuốn sách hay, sách đẹp về Bác mà mình tâm đắc. 

Đến nay, cuộc thi đã hoàn thành vòng sơ khảo. Theo Ban tổ chức, các địa phương có số bài tham dự nhiều và chất lượng là Đắk Lắk, Quảng Trị, Bình Định, thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Vĩnh Long… Mỗi tỉnh, thành đoàn trên cả nước đã chọn 3 bài thi xuất sắc để tham gia vòng chung khảo. Để mở rộng và lan tỏa hơn những ấn phẩm về Bác trên nền tảng số, Ban tổ chức đã đăng tải các bài tham gia vòng chung khảo và tổ chức phần bình chọn trên trang Facebook của Nhà Xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật và website Stbook.vn. 

 

 

Đây đều là những bài thi có giá trị, được đầu tư công phu, bài bản, hình ảnh minh họa sinh động, thiết thực. Ngoài việc tập trung giới thiệu ấn phẩm sách viết về Bác Hồ, thông qua bài dự thi, các thí sinh đã chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ, đúc rút những bài học, kinh nghiệm sống, học tập và làm việc từ tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. 

Ban tổ chức đang tiến hành chấm chung kết và dự kiến tổng kết, trao giải cuộc thi vào ngày 30-8, tại Hà Nội.

 (Theo An Nhi/hanoimoi.com.vn)

http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/sach/1040078/hon-2300-bai-thi-gioi-thieu-sach-bac-ho---niem-tin-yeu-qua-tung-trang-sach

 

 

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)