Index was outside the bounds of the array. 40 nhà giáo dự xét Giải thưởng ''Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo''
Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Trang chủ     Tin tức
Thứ tư, 26/10/2022 07:57
40 nhà giáo dự xét Giải thưởng ''Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo''

Trong hai ngày 24 và 25-10, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tổ chức xét duyệt vòng chung khảo Giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” năm học 2021-2022. 

Việc tổ chức xét duyệt được thực hiện theo hình thức trực tiếp (tại điểm cầu của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội) kết hợp trực tuyến tới các điểm cầu là các phòng giáo dục và đào tạo, nhà trường để tạo sự lan tỏa, thu hút số lượng lớn các nhà giáo cùng nhau chia sẻ những sáng kiến, giải pháp đổi mới, sáng tạo trong giảng dạy, chăm sóc, giáo dục học sinh. 

Các nhà giáo trình bày về các giải pháp đổi mới, sáng tạo góp phần nâng cao chất lượng dạy học.

Trước đó, từ tháng 2-2022 đến tháng 7-2022, Giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” đã được các phòng giáo dục và đào tạo quận, huyện, thị xã và các nhà trường triển khai sâu rộng đến từng nhà giáo.

Nhiều ý tưởng, giải pháp đổi mới trong quản lý, chỉ đạo dạy học, đổi mới phương pháp, xây dựng trường học hạnh phúc, bồi dưỡng học sinh giỏi, công tác giáo viên chủ nhiệm, ứng dụng công nghệ thông tin, làm đồ dùng dạy học… đã được các nhà giáo khai thác, triển khai hiệu quả.

Qua các vòng khen thưởng cấp trường, cấp quận, huyện, 150 nhà giáo tiêu biểu đại diện cho các cấp học đã được đề nghị xét duyệt và trao Giải thưởng "Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo" cấp thành phố.

Hội đồng xét duyệt giải thưởng cấp thành phố đã tổ chức chấm vòng sơ loại và chọn 40 nhà giáo để xét duyệt vòng chung khảo, gồm 10 nhà giáo cấp mầm non, 10 nhà giáo cấp tiểu học, 10 nhà giáo cấp trung học cơ sở, 10 nhà giáo cấp trung học phổ thông và giáo dục thường xuyên.

Ở vòng chung khảo, các nhà giáo tiêu biểu trực tiếp báo cáo trước hội đồng xét duyệt Giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” về những ý tưởng, các giải pháp đổi mới, sáng tạo và trả lời một số câu hỏi của hội đồng.

Dự kiến, lễ tổng kết và trao Giải thưởng "Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo" lần thứ 6 diễn ra vào tháng 11-2022.

(Theo Thống Nhất/hanoimoi.com.vn)

http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Giao-duc/1045501/40-nha-giao-du-xet-giai-thuong-nha-giao-ha-noi-tam-huyet-sang-tao

 

 

 

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)