Index was outside the bounds of the array. Chương trình Đồng diễn áo dài “Phụ nữ Thủ đô hội nhập và phát triển”
Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Trang chủ     Tin tức
Thứ ba, 06/12/2022 08:10
Chương trình Đồng diễn áo dài “Phụ nữ Thủ đô hội nhập và phát triển”

Sáng 4/12, Hội LHPN Hà Nội chủ trì phối hợp với Sở Du lịch Hà Nội tổ chức chương trình đồng diễn áo dài “Phụ nữ Thủ đô hội nhập và phát triển”. Các đồng chí: Nguyễn Thị Minh Hương, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; Nguyễn Mạnh Quyền, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội tham dự.   

 

Các đại biểu tầng lớp phụ nữ Thủ đô tham gia diễu hành

 

Phát biểu tại Chương trình, đồng chi Lê Kim Anh, Chủ tịch Hội LHPN Thành phố cho biết, Chương trình đồng diễn Áo dài “Phụ nữ Thủ đô hội nhập và phát triển” năm 2022 được tổ chức với mục đích tôn vinh Áo dài truyền thống của dân tộc Việt Nam, khơi nguồn sáng tạo để kết hợp nét đẹp duyên dáng, thanh lịch của phụ nữ Thủ đô với hệ sinh thái du lịch độc đáo của thành phố Hà Nội.  Chương trình là điểm nhấn góp phần vào thành công chung của Lễ hội Áo dài du lịch Hà Nội năm 2022, tạo cơ hội giao lưu, hợp tác giữa các doanh nghiệp du lịch của Hà Nội với các nghệ nhân, nhà thiết kế, thương hiệu áo dài, tiếp tục quảng bá hình ảnh du lịch Hà Nội “Điểm đến an toàn - thân thiện - chất lượng - hấp dẫn”. Chương trình chuyển tải các thông điệp về tình yêu Hà Nội -  Thành phố vì hòa bình, ‘Tự hào Áo dài phụ nữ Việt Nam”, “Phụ nữ Thủ đô thanh lịch, văn minh”, “Hà Nội kết nối vươn xa”, vì một Thủ đô kết nối toàn cầu, văn hiến, văn minh, hiện đại.
 
Áo dài tôn vinh vẻ đẹp rạng rỡ của người phụ nữ Thủ đô
 
Tham gia sự kiện có gần 1.000 cán bộ, hội viên, phụ nữ Thủ đô, một số gia đình, người mẫu nhí, học sinh sinh viên, nữ doanh nhân, nữ cán bộ công chức, một số nhà thiết kế, nghệ sỹ, người mẫu, đại biểu một số Đại sứ quán các nước và tổ chức quốc tế yêu chiếc áo dài, đưa chiếc áo dài truyền thống trở nên gần gũi, gắn bó với nhịp sống hiện đại của Thủ đô. Trong khuôn khổ chương trình sẽ có màn đồng diễn áo dài với nón, dân vũ với áo dài của 500 đại biểu phụ nữ Thủ đô. Tất cả các chị em sẽ tỏa sáng trong trang phục Áo dài. Đây là một trong các hoạt động của Phụ nữ Thủ đô hưởng ứng sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam và Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch phát động.
 
Phụ nữ Thủ đô tỏa sáng trong trang phục áo dài
 
Trong khuôn khổ chương trình, với truyền thống “tương thân, tương ái”, yêu thương sẻ chia, thực hiện trách nhiệm của tổ chức Hội LHPN trong tham gia đảm bảo an sinh xã hội, Ban Chấp hành Hội LHPN Hà Nội phát động chương trình “Vòng tay nhân ái - Tết ấm yêu thương” Xuân Quý Mão 2023, với mong muốn huy động tối đa các nguồn lực xã hội hóa để chuẩn bị 10.000 phần quà tết cho phụ nữ yếu thế, phụ nữ dân tộc thiểu số, phụ nữ khuyết tật, trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội và một số tỉnh biên giới trong chương trình “Đồng hành với phụ nữ biên cương”.
 
Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại Chương trình:
 
 

 

(Theo Quỳnh Anh/hanoi.gov.vn)

 https://hanoi.gov.vn/tintuc_sukien/-/hn/ZVOm7e3VDMRM/3/2854533/chuong-trinh-ong-dien-ao-dai-phu-nu-thu-o-hoi-nhap-va-phat-trien.html;jsessionid=RNb0ea638W97qZ9Uy4tOhn-P.app2

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)