Index was outside the bounds of the array. Tưng bừng “Hội sách Trung thu” tại Phố sách Hà Nội
Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Trang chủ     Tin tức
Thứ hai, 25/09/2023 07:35
Tưng bừng “Hội sách Trung thu” tại Phố sách Hà Nội

Đón Trung thu năm nay, Phố sách Hà Nội tổ chức “Hội sách Trung thu” với nhiều hoạt động hấp dẫn, trong các ngày từ 22 đến 24-9.

“Hội sách Trung thu” có sự góp mặt của các nhà xuất bản uy tín như: Kim Đồng, Phụ nữ Việt Nam, Công ty cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, Công ty cổ phần Sách Đinh Tị, Công ty cổ phần Sách Alpha; các nhà sách Phương Nam, Minh Long, Tân Việt, Tiền Phong… với nhiều tựa sách hấp dẫn và các phần quà ưu đãi dành cho độc giả.

img_4132-1-.jpg
"Hội sách Trung thu" có nhiều hoạt động, trải nghiệm hấp dẫn.

Cùng với đó, tại không gian Phố sách Hà Nội có 20 gian hàng bày bán và thực hành làm bánh Trung thu, làm đồ chơi dân gian, đồ handmade, văn phòng phẩm, trang sức, gấu bông, đồ ăn… cho mọi người tham quan, trải nghiệm.

Ngoài ra, trong khuôn khổ “Hội sách Trung thu”, còn có nhiều hoạt động đặc sắc, như sự kiện “Vui Trung thu” tổ chức từ 14h ngày 23-9, với các gian hàng đồ chơi, tò he, chú hề vặn bóng… và chương trình múa lân, ca múa nhạc thiếu nhi đặc sắc.

Vào 8h ngày 24-9, độc giả, du khách được tham gia vào Lễ hội Trung thu 2023, với các hoạt động văn nghệ, tặng thư pháp, thi mâm cỗ, đặc biệt là trao tặng sách miễn phí cho độc giả.

Lúc 14h30 ngày 24-9, Công ty cổ phần Sách Đinh Tị tổ chức tọa đàm “Nuôi dưỡng trí tuệ cảm xúc cho trẻ” có những chia sẻ thiết thực, ý nghĩa từ chuyên gia tâm lý Đỗ Thị Hoài Thu.

Đặc biệt, lúc 18h ngày 24-9, tại sân khấu chính Phố sách Hà Nội có chương trình ca múa nhạc thiếu nhi đặc sắc, hấp dẫn với chủ đề “Vui hội Trung thu - Trọn vẹn tuổi thơ”.

(Theo Thụy Du/hanoimoi.vn)

https://hanoimoi.vn/tung-bung-hoi-sach-trung-thu-tai-pho-sach-ha-noi-642711.html

 

 

 

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)