Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
Hoa xuyến chi

Tập truyện ngắn Hoa xuyến chi của tác giả Nguyễn Ngọc Chiến do Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành. Với ngòi bút sắc sảo, uyển chuyển tác giả đã thể hiện nhiều sắc màu của cuộc sống đương đại trong 21 truyện ngắn như: Người đàn bà ấy, Mùa bông điên điển, Đối thủ, Vợ chồng chị Thoa, Con hẻm chật chội…

Tác giả: Nguyễn Ngọc Chiến
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2014
Tổng số trang: 224 trang
Kích thước: 13.5 x 20.5 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 1 - Trung bình: 4.50)
Giới thiệu về sách:

Mỗi câu chuyện như là một bức tranh cụ thể, nhiều sắc màu của cuộc sống và thiên nhiên cùng hòa quyện vào nhau. Bằng lăng kính của mình tác giả nhìn vào đời sống xã hội một cách toàn diện. Mỗi một câu chuyện nói về những mảnh đời khác nhau, phản ánh đúng thực trạng của xã hội, những nhân vật trong truyện rất bình dị đời thường nhưng cũng rất độc đáo, sâu sắc nó tạo cho người đọc có được cảm giác đang được nhìn đúng vào thực tế cuộc sống xã hội hiện nay. Đọc tập truyện này người đọc sẽ thấy những niềm vui say mê với nghệ thuật văn chương vượt qua những cản trở, khó khăn của cuộc sống đời thường khi bị sự cản trở mạnh mẽ của gia đình và chồng, và kia là số phận của con người xấu số, của những mảnh đời bé nhỏ yếu thế, đâu đó là tình yêu sâu lắng của lòng hiếu thảo và sự trong sáng của tình yêu đôi lứa.

Sự ra đời của tập truyện ngắn Hoa xuyến chi là sự tâm huyết, nỗ lực rất lớn của tác giả. Mong rằng với những nội dung mà tập truyện đề cập sẽ đem đến cho bạn đọc một tác phẩm không chỉ hay về nội dung mà còn đẹp cả về hình thức. Hy vọng, khi độc giả tìm đến với tập truyện ngắn này không chỉ giải trí mà còn đến được với những thông điệp của cuộc sống để cùng được trải nghiệm.

Nhà xuất bản Hà Nội trân trọng giới thiệu cuốn sách!


 
Nhà xuất bản Hà Nội

Sách cùng chuyên mục

Người cũ còn thương

 Cuốn sách thuộc thể loại tản văn nhẹ nhàng của tác giả trẻ Nguyễn Ngọc Thạch. Cuốn sách viết về những vấn đề rất đỗi quen thuộc của cuộc sống xung quanh.

Nguyễn Ngọc Thạch
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
208
12 x 19cm

Bóng tối và ánh sao

 

Bóng tối và ánh sao là cuốn tiểu thuyết kể về cuộc sống của hai con người đối lập Samuel Gerard và Leda Etoile.

Laura Kinsale
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
488 trang
15 x 24 cm

Thanh xuân của ai không mơ hồ

 Cuốn sách “Thanh xuân của ai không mơ hồ” viết về 10 năm thanh xuân với đủ cay đắng ngọt bùi hỷ nộ ái ố của Lưu Đồng, anh tự đối thoại với chính mình để dần dần nhận ra mình đã trưởng thành như thế nào, càng ngày càng thấu hiểu bản thân mình. Có lẽ hầu hết chúng ta đều mơ hồ về tương lai, không biết được tương lai của bản thân mình sẽ như thế nào. Qua cuốn sách này, hy vọng bạn đọc sẽ thấy được một phần mình ở trong đó. 

Lưu Đồng
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
541 trang
14,5x20,5cm

Tuyển tiểu thuyết 5

Tuyết lạnh sau mặt trời - Bốn bước đến chân trời - Xử bắn - Vàng ở đáy sâu.
Nhà văn Nguyễn Hiếu
Nhà Xuất bản Hà Nội
2010
776
15x22

Góc khuất đàn bà

 "Góc khuất đàn bà" là câu chuyện về những bí mật lẩn khuất sâu trong trái tim người phụ nữ. 

Huyền Trang Bất Hối
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
240 trang
12 x 19cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)