Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
“Điều em cần chỉ là một vòng tay ôm”

 Là câu trả lời từ quá khứ cho Điều em cần chỉ là anh hối hận thôi sao?, Tào Quất Tử đã đem đến cho người đọc sự rung động dịu nhẹ của một thời tuổi trẻ qua Điều em cần chỉ là một vòng tay ôm.

Tác giả: Tào Quất Tử
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2016
Tổng số trang: 248
Kích thước: 14x20,5 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 1 - Trung bình: 5.00)
Giới thiệu về sách:

 “Điều em cần chỉ là một vòng tay ôm” kể về những năm tháng thanh xuân của ba người bạn Tào Chính Ngạn, Tiêu Vũ Huyên và Tiêu Khải Hiên. Năm 10 tuổi, mẹ bỏ đi, Tào Chính Ngạn được đưa đến một miền quê nhỏ sống cùng người cô ruột. Năm lớp 9, bố chuyển về quê kế thừa nhà máy của ông nội, cả nhà Tiêu Vũ Huyên phải chuyển về miền quê xa xôi dù rất lưu luyến Đài Bắc. Học kỳ hai năm lớp 8, vì để theo đuổi một cô gái gặp ở sân trượt băng, Tiêu Khải Hiên nì nèo xin mẹ chuyển từ ngôi trường tốt nhất Đài Trung về ngôi trường làng nơi miền quê nhỏ. Và họ gặp nhau ở đó, nơi cả ba người vốn không thuộc về. Thế nhưng miền quê ấy lại đánh dấu những tháng ngày hạnh phúc nhất cuộc đời họ, những đêm rong ruổi lên núi ngắm trăng, những buổi đi khám phá các địa danh khắp miền Trung, đánh dấu tuổi trẻ của họ, và cả những niềm đau, những bí mật riêng của mỗi người. Như chồi non, tình yêu chớm nở trong cơn mưa tuổi trẻ không lường trước được mây mù, khi tình cảm trong trẻo giữa những người bạn thân bị thứ cảm xúc khó gọi tên xen vào, ai nấy đều bối rối. Họ gặp nhau bởi tình bạn nhưng lại rời xa nhau bởi tình yêu và sự trớ trêu của cuộc đời.

Với lối viết nhẹ nhàng, ngôn ngữ trong sáng, “Điều em cần chỉ là một vòng tay ôm” mở ra thế giới tâm lý đầy biến động của tuổi mới lớn, những trăn trở về cuộc sống tương lai, khát vọng tìm một tình yêu đích thực của những người trẻ giữa cuộc đời rộng lớn. Trước những cám dỗ của cuộc sống, có người không vượt qua và gục ngã nhưng cũng có người bằng tình yêu, sự bao dung, vị tha, trở thành thiên sứ mang đến những điều tốt đẹp cho thế giới này như nhân vật chính Tiêu Vũ Huyên.

Nhà xuất bản Hà Nội trân trọng giới thiệu!

Sách cùng chuyên mục

Khúc nguyền ca của thánh kiếm sĩ

 Bộ tiểu thuyết Nhật Bản gồm 3 tập kể về nhân vật chính Haimura Moroha bước vào niên học đầu tiên tại Học viện Akane, ngôi trường đặc biệt chuyên đào tạo “Đấng Cứu Thế” - những học sinh mang kí ức tiền kiếp của các anh hùng hoặc người vĩ đại từ kiếp trước. Tuy nhiên, khác với họ, bản thân Moroha nắm giữ đến hai kí ức tiền kiếp. 

Akamitsu Awamura (Refeia minh họa)
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
368 trang
13 x18cm

Tôi không thể viết tiểu thuyết

 Tôi không thể viết tiểu thuyết là câu chuyện về một cậu học sinh lớp 10 - Kotaro. Katora yêu thích văn chương và có ướ mơ viết được những cuốn tiểu thuyết. Nhưng từ khi bí mật gia đình bị phơi bày, Kotaro bị sụp đổ. 

Nhà xuất bản Hà Nội
2018
292 trang
14x20,5 cm

Tấm ảnh tình yêu và một câu chuyện khác

 Tấm ảnh tình yêu và một câu chuyện khác của tác giả Ichikawa Takuji do Ái Tiên dịch. Xuyến suốt tác phẩm là nói về một  câu chuyện tình đơn phương nhẹ nhàng của các bạn sinh viên ở Nhật Bản. Một câu chuyện tình tay ba lãng mạn, nó không giống với những chuyện tình tay ba bình thường ghen tuông, cãi vã mà là câu chuyện tình thật trong sáng và nhẹ nhàng. 

Ichikawa Takuji
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
284 trang
14,5x20,5cm

Yêu sao để không đau

 Cuốn sách, sẽ như những lời “hướng dẫn giữ gìn” tình yêu cho bạn, là những gì tác giả đã đi trước, trải nghiệm và ghi nhận. 

Hạ Vũ
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
216 trang
12x19cm

Tiểu thuyết Làn sóng thứ 5

Làn sóng thứ 5 là tập đầu tiên trong sery khoa học viễn tưởng 3 tập về người ngoài hành tinh của nhà văn Mỹ Rich Yancey. Ngay khi ra mắt độc giả năm 2013, cuốn sách nhanh chóng trở thành đầu sách “bestseller” trên The New York Times đồng thời được bình chọn là Cuốn sách xuất sắc nhất dành cho thanh thiếu niên. Cuốn sách kể về những làn sóng mà kẻ xâm lược ngoài trái đất dùng để xóa xổ con người trên hành tinh này.

Rich Yancey
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
420 trang
15 x 24 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)