Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
Con đường tôi đi

 Tự nhận không phải là nhà thơ mà chỉ là người yêu thơ nhưng tác giả Vũ Ngọc Hải - nguyên Bộ trưởng bộ Năng lượng đã mạnh dạn gieo vần làm nên những dòng thơ giản dị, mộc mạc, thể hiện được tâm tư, cảm xúc của mình về đời, về người.

Tác giả: Vũ Ngọc Hải
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2017
Tổng số trang: 82 trang
Kích thước: 13x20,8cm
Bình chọn:
(Tổng số: 1 - Trung bình: 5.00)
Giới thiệu về sách:

 

Tập thơ Con đường tôi đi do Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2016. Con đường tôi đi là tập thơ thứ ba của tác giả Vũ Ngọc Hải tiếp sau Những hồi ức xanh, Hương thơ. Con đường tôi đi là sự tiếp nối những cảm xúc, những trăn trở của người cán bộ đã về hưu trước những biến thiên của cuộc sống. Dù đã nghỉ hưu, nhưng tác giả Vũ Ngọc Hải không muốn để đầu óc mình nghỉ ngơi, càng không muốn để tâm hồn mình già cỗi, vậy nên Con đường tôi đi là sự lắng đọng những cảm xúc và cũng là để thể hiện sự rung cảm của tâm hồn về cuộc sống. Đó là những tình cảm thiêng liêng cao quý dành cho đất nước, cho quê hương, cho bạn bè, người thâm, và đó còn là những trăn trở những suy nghĩ của người đã gắn bó, cống hiến nhiều cho đất nước trước những thay đổi,  những xô bồ của xã hội. Thế nhưng kết lại vẫn là niềm tin cho tương lai, cho đất nước, cho thế hệ mai sau, cho thắng lợi, cho thành công... Đó cũng chính là thông điệp mà tác giả Vũ Ngọc Hải muốn dành tặng  độc giả yêu thơ. Niềm tin, ý chí - động lực để đón thành công, độc lực để giành thắng lợi

                    Niềm tin là lẽ đời

                    Là động lực vươn tới

                    Giành

                   Thắng lợi

 

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Sách cùng chuyên mục

Tôi không thể viết tiểu thuyết

 Tôi không thể viết tiểu thuyết là câu chuyện về một cậu học sinh lớp 10 - Kotaro. Katora yêu thích văn chương và có ướ mơ viết được những cuốn tiểu thuyết. Nhưng từ khi bí mật gia đình bị phơi bày, Kotaro bị sụp đổ. 

Nhà xuất bản Hà Nội
2018
292 trang
14x20,5 cm

Vết thương hoa hồng

 Tác phẩm Vết thương hoa hồng của tác giả Nguyễn Văn Học, đó là sự tìm tòi, khám phá về thế giới tự nhiên, về niềm tin, hy vọng, về ước mơ, lẽ sống của một cô gái thôn quê có vẻ đẹp thuần khiết nhưng đã bị các thế lực có quyền thế, tiền bạc ở địa phương áp bức. Từ một cô gái có khuôn mặt đẹp rồi mặc cảm với vết sẹo kỳ dị trên mặt đã làm đổ vỡ bao mộng mơ tương lai rạng ngời. 

Nguyễn Văn Học
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
184 trang
12x20 cm

Có điều gì, sao không nói cùng anh?

 

Trần Việt Anh
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
216 trang
15 x15cm

Tuyển thơ

Hư ảo.
Nhà văn Nguyễn Hiếu
Nhà Xuất bản Hà Nội
2010
492
15x22

Cái bóng của bí mật

 Kim Jung – Hyuk là một nhà văn của Hàn Quốc. Ông đã từng theo học và tốt nghiệp khoa Ngôn ngữ và Văn học Hàn Quốc thuộc trường Đại học Keimyung. Ông đã có nhiều bản tin và truyện và tiểu thuyết mang đậm hình ảnh của mình như “Bản tin chim cánh cụt” năm 2000. Từ đó đến nay, Kim Jung - Hyuk cho ra mắt bốn  tập truyện ngắn "Bản tin chim cánh cụt", "Thư viện của các nhạc cụ", "IF/BI", "Cái ôm bằng tay giả. Tiểu thuyết Zombie, Mr.  Monorail", "Tôi là một trò đùa", và "Cái bóng của bí mật".

Kim Jung - Hyuk; dịch giả Liên Hương
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
424 trang
14 x 20,5 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)