Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
Con đường tôi đi

 Tự nhận không phải là nhà thơ mà chỉ là người yêu thơ nhưng tác giả Vũ Ngọc Hải - nguyên Bộ trưởng bộ Năng lượng đã mạnh dạn gieo vần làm nên những dòng thơ giản dị, mộc mạc, thể hiện được tâm tư, cảm xúc của mình về đời, về người.

Tác giả: Vũ Ngọc Hải
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2017
Tổng số trang: 82 trang
Kích thước: 13x20,8cm
Bình chọn:
(Tổng số: 1 - Trung bình: 5.00)
Giới thiệu về sách:

 

Tập thơ Con đường tôi đi do Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2016. Con đường tôi đi là tập thơ thứ ba của tác giả Vũ Ngọc Hải tiếp sau Những hồi ức xanh, Hương thơ. Con đường tôi đi là sự tiếp nối những cảm xúc, những trăn trở của người cán bộ đã về hưu trước những biến thiên của cuộc sống. Dù đã nghỉ hưu, nhưng tác giả Vũ Ngọc Hải không muốn để đầu óc mình nghỉ ngơi, càng không muốn để tâm hồn mình già cỗi, vậy nên Con đường tôi đi là sự lắng đọng những cảm xúc và cũng là để thể hiện sự rung cảm của tâm hồn về cuộc sống. Đó là những tình cảm thiêng liêng cao quý dành cho đất nước, cho quê hương, cho bạn bè, người thâm, và đó còn là những trăn trở những suy nghĩ của người đã gắn bó, cống hiến nhiều cho đất nước trước những thay đổi,  những xô bồ của xã hội. Thế nhưng kết lại vẫn là niềm tin cho tương lai, cho đất nước, cho thế hệ mai sau, cho thắng lợi, cho thành công... Đó cũng chính là thông điệp mà tác giả Vũ Ngọc Hải muốn dành tặng  độc giả yêu thơ. Niềm tin, ý chí - động lực để đón thành công, độc lực để giành thắng lợi

                    Niềm tin là lẽ đời

                    Là động lực vươn tới

                    Giành

                   Thắng lợi

 

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Sách cùng chuyên mục

Bạn gái vs. Bạn thời thơ ấu - Tập 1

 

Đây là bộ tiểu thuyết nhiều tập kể về cuộc chiến không ngừng nghỉ giành giật sự chú ý của các bạn cùng trang lứa từ nhân vật chính là cô bạn thời thơ ấu Chiwa và hot girl Masuzu ở một trường trung học Nhật Bản. Cuộc chiến giữa hai cô bạn xảy ra song song cùng với vô vàn những diễn biến thú vị ở chốn học đường, chỉ có ở lứa tuổi mới lớn với những tình cảm bạn bè rung động đầu đời rất hồn nhiên trong sáng.

Yuji Yuji; Minh họa: Ruroo; Dịch giả: An Yên
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
308 trang
13X18cm

Theo những dấu chân

Cuốn truyện ký “Theo những dấu chân” của tác giả Vân Hạ được Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2015. Qua tập truyện này, bạn đọc được trải nghiệm cùng tác giả tại mỗi vùng đất, mỗi một nơi mà tác giả đặt chân đến Nha Trang đến Quảng trị, Huế, Quảng Nam, Phú Yên và Tây Nguyên đều in dấu lại và đọng lại trong tâm hồn tác giả, để rồi từ đó Vân Hạ có thể thể hiện trên những trang viết bằng những tình cảm chân thành.

Văn Hạ
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
208 trang
13,5 x 20,5 cm

Tiểu thuyết Làn sóng thứ 5

Làn sóng thứ 5 là tập đầu tiên trong sery khoa học viễn tưởng 3 tập về người ngoài hành tinh của nhà văn Mỹ Rich Yancey. Ngay khi ra mắt độc giả năm 2013, cuốn sách nhanh chóng trở thành đầu sách “bestseller” trên The New York Times đồng thời được bình chọn là Cuốn sách xuất sắc nhất dành cho thanh thiếu niên. Cuốn sách kể về những làn sóng mà kẻ xâm lược ngoài trái đất dùng để xóa xổ con người trên hành tinh này.

Rich Yancey
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
420 trang
15 x 24 cm

Quán ăn xuyên không

  Aoi - một cô gái bắt đầu bước sang tuổi ba mươi, được thừa kế quán ăn cổ truyền của gia đình. Quán ăn của cô chuyên phục vụ những món ăn truyền thống của Nhật Bản. 

Akane Aoi
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
408 trang
14,5x20,5cm

Son môi trong bóng tối

Sinh năm 1977, Charlotte Marin là một nghệ sĩ đa tài. Cô là diễn viên, ca sĩ và nhà văn tài năng. Charlotte tham ra rất nhiều cuộc thi hát và diễn kịch từ nhỏ, và sau này co theo học diễn xuất tại trường điện ảnh. Cô đạt được thành tựu đáng kể với vai diễn trong vở kịch của Obaldia, Molière, Camus...

Charlotte Marin
Nhà xuất bản Hà Nội
2012
215 trang
13x20.5 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)