Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
Người con trai

 “Người con trai” là nhan đề cuốn tiểu thuyết trinh thám của nhà văn Na Uy Jo Nesbo. Cuốn sách đánh dấu sự trở lại mới mẻ của nhà văn với kết cấu dày đặc những hệ thống tội phạm, hệ thống điều tra được lồng ghép chặt chẽ trong từng diễn biến, từng hành động của các nhân vật thông minh, đa sắc màu.

Tác giả: Jo Nesbo
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2017
Tổng số trang: 460 trang
Kích thước: 15x24cm
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:

 

Nhân vật chính của tác phẩm là Sonny, một chàng trai hiền lành và có một cuộc đời rất hạnh phúc. Cậu có năng khiếu với môn vật, cha làm cảnh sát có tiếng và một người mẹ hiền hậu. Một ngày nọ sau khi phát hiện cha mình là một tên gián điệp và đã tự sát, Sonny hoàn toàn sụp đổ, từ một chàng trai mạnh mẽ, tương lai rộng mở, anh trở nên nghiện ngập, không còn mục đích sống. Để có thuốc cho những cơn nghiện, anh chấp nhận vào trại giam chịu tội thay những người khác.

 

Nhưng cũng thời gian ở tù, Sonny nghe được sự thật về cái chết của cha và quyết định vượt ngục để truy tìm những kẻ ác thực sự ở đằng sau, những kẻ không chỉ kéo cậu vào vòng lao lý mà còn khiến cha cậu phải tự sát. Hành trình đi tìm sự thật đã mở ra một cuộc đời hoàn toàn khác cho Sonny, anh trở thành “đức Phật cầm gươm” trừng trị những kẻ giết người không ghê tay, những kẻ buôn thuốc phiện gieo cái chết trắng. Song song đó là tuyến truyện của tay cảnh sát Kefas săn lùng từng dấu vết của Sonny để có thể chuộc lại lỗi lầm năm xưa của ông và kiếm tiền chữa lành đôi mắt cho người yêu.

 

Jo Nesbo tiếp tục thể hiện là một tay viết tiểu thuyết tài năng qua việc xây dựng nhân vật, sắp xếp tình tiết khéo léo, hấp dẫn, từ đó dần vén lên tấm màn bí mật đằng sau những sự việc rắc rối, những vụ án mạng ly kỳ. Cuốn tuyển thuyết một lần nữa cho thấy ông thực sự là ông hoàng trong thể loại trinh thám Bắc Âu đang gây sóng gió khắp nơi trên thế giới.

 

Nhà xuất bản Hà Nội trân trọng giới thiệu.

 

 

Sách cùng chuyên mục

Tuyệt đỉnh cổ vật

 Tự nhận là tốt nghiệp đại học chuyên ngành ngôn ngữ học tiếng Việt nhưng không biết quá nhiều về chữ Việt cổ. 

Nhung Hà
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
612 trang
16x24cm

Tuyển truyện ngắn 2

Hình như ngoài Văn chỉ có ma.
Nhà văn Nguyễn Hiếu
Nhà Xuất bản Hà Nội
2010
516
15x22

Cuộc hẹn từ tương lai

 Đây là câu chuyện giả tưởng về một cuộc tình giữa chàng trai học trường mỹ thuật ở Kyoto và cô gái xinh đẹp đáng yêu đến từ tương lai - một thế giới không phải hiện thực.  

Takafumi Nanatsuki
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
288 trang
13 x18cm

Xuyên qua biển người để ôm em

 Đây là tập tản văn của hai anh em sinh đôi Uyển Tử Văn và Uyển Tử Hào kể về chính cuộc sống, trải nghiệm của họ luôn bên nhau từ tuổi ấu thơ đến những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường rồi lên đến đại học và sau này khi bắt đầu ra trường lập nghiệp. 

Uyển Tử Văn - Uyển Tử Hào
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
380 trang
12x19 cm

Chúng ta đâu chỉ sống cho riêng mình

Cuốn sách Chúng ta đâu chỉ sống cho riêng mình của tác giả trẻ Dương Thùy thuộc thể loại tản văn với gần 200 trang ghi chép lại quãng thời gian ba năm trở lại đây, thời điểm tác giả dành nhiều thời gian để tự hỏi bản thân về hạnh phúc, về những điều mong muốn theo đuổi trong cuộc đời này.

Dương Thùy
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
192 trang
12x19cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)