Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Giáo trình - Sách tham khảo - Sách thiếu nhi
Luyện chọn nhanh đáp án đề thi Đại học, Cao đẳng - Môn Hóa học
Cuốn sách "Luyện chọn nhanh đáp án đề thi Đại học, Cao đẳng - Môn Hóa học" dành cho các thí sinh đang ôn luyện chuẩn bị vào các trường Đại học và Cao đẳng
Tác giả: Nguyễn Văn Thoại - Trần Tuấn Anh
Nhà xuất bản: Nhà Xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2013
Tổng số trang: 231 trang
Kích thước: 17 x 24 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:
Trong vài năm gần đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố cấu trúc mới của đề thi tốt nghiệp THPT và đề thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng. Để giúp các bạn thí sinh có tài liệu ôn luyện phù hợp và thiết thực nhất, chúng tôi biên soạn cuốn sách này với nội dung: Tuyển chọn và sắp xếp các bài thì trắc nghiệm theo chương trình tự cấu trúc đề thi, đồng thời rất chú ý đến nội dung và xu hướng mới ra đề thi trắc nghiệm của Bộ Giáo dục và Đào tạo (đề thi giảm nội dung học thuộc, tăng nội dung vận dụng suy luận và nhiều câu trắc nghiệm là những bài toán hóa học khá phức tạp).

Nội dung cuốn sách gồm 2 phần:

Phần I - Bài thi trắc nghiệm theo cấu trúc Đề thi Đại học, Cao đẳng
Các bài trắc nghiệm được tuyển chọn là các bài có trong các đề thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng những năm vừa qua và có trong các đề thi học sinh giỏi toàn quốc.

Phần II - Hướng dẫn chọn nhanh đáp án
Trong phần này chúng tôi áp dụng những phương pháp chọn nhanh đáp án các bài tập trắc nghiệm Hóa học để hướng dẫn bạn độc cách chọn nhanh đáp án đúng cho từng câu cụ thể trong đề thi.
Sách cùng chuyên mục

Cùng em học Tiếng Việt lớp 5 T1

Năm 2009, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có công văn hướng dẫn về thực hiện dạy học 2 buổi/ ngày cho học sinh tiểu học. Về nội dung dạy học, Bộ đã chỉ rõ nội dung dạy học buổi thứ hai tập trung vào việc giúp học sinh hoàn thiện kiến thức, kĩ năng về môn Toán, Tiếng Việt, chú ý bồi dưỡng học sinh năng khiếu. Việc hướng dẫn cụ thể nội dung dạy học buổi thứ 2 giao cho các Sở Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn đảm bảo phù hợp với đặc điểm cụ thể của từng vùng miền, từng đối tượng học sinh.
Nguyễn Trí Dũng - Hoàng Minh Hương - Nguyễn Thanh Thủy
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
76 trang
17 x 24 cm

Thiết kế bài giảng Lịch sử 9 (T2)

Cuốn sách được viết theo chương trình sách giáo khoa mới ban hành. Sách giới thiệu một cách thiết kế bài giảng Lịch sử 9, theo tinh thần đổi mới phương pháp dạy học, nhằm phát huy tính tích cực nhận thức của học sinh.
Nguyễn Thị Thạch
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
275 trang
17x24cm

Hướng dẫn em tự ôn luyện Toán (Theo định hướng phát triển năng lực)

Nhằm giúp các em học sinh tự ôn luyện, thực hành, hứng thú học tập môn Toán, củng cố vững chắc kiến thức, kỹ năng và yêu cầu về thái độ theo chương trình môn Toán do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định, nhóm tác giả Hoàng Mai Lê - Lê Thu Huyền - Nguyễn Đình Khuê - Phạm Mạnh Tuyến biên soạn bộ sách Hướng dẫn em tự ôn luyện Toán (Theo định hướng phát triển năng lực) cấp Tiểu học. 

Hoàng Mai Lê - Lê Thu Huyền - Nguyễn Đức Mạnh
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
88 trang
17 x 24 cm

Thiết kế bài giảng Mĩ thuật 2

Để giúp cho việc giảng dạy và học tập môn Mỹ thuật ở Tiểu học được thuận lợi. Các tac giả tổ chức biên soạn cuốn Thiết kế bài giảng Mĩ thuật lớp 1, 2, 3 theo chương trình SGK đã được Bộ giáo dục và Đào tạo chính thức ban hành.
Nguyễn Hữu Hạnh
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
103 trang
17x24 cm

Vui học viết chữ

 Nắm bắt tâm lý các bé bắt đầu cầm bút viết luôn lo sợ mình sẽ tô và viết sai hoặc ngoạch ngoạc xấu xí… Để giảm bớt tâm lý căng thẳng, các con tự tin hơn khi cầm bút tô và viết chữ, tác giả Quỳnh Lê đã biên soạn cuốn sách Vui học viết chữ dành cho trẻ từ 4-6 tuổi.

Nhà xuất bản Hà Nội
2018
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)