Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Giáo trình - Sách tham khảo - Sách thiếu nhi
Ôn kiến thức, rèn kĩ năng Toán (Giúp em học ôn trong hè)

Để giúp các em ôn tập tốt những kiến thức cơ bản nhất, cần thiết nhất trong cả một năm học và tự tin hơn cho lớp học tiếp theo, các tác giả Trần Thị Kim Cương và Vũ Duy Hải biên soạn bộ tài liệu Giúp học ôn trong hè - Ôn kiến thức, rèn kỹ năng Toán (lớp 1, 2, 3, 4, 5).

Tác giả: Trần Kim Cương - Vũ Duy Hải
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2015
Tổng số trang: 56 trang
Kích thước: 17 x 24 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 28 - Trung bình: 3.11)
Giới thiệu về sách:

Nắm bắt tâm lý các em học sinh bậc tiểu học còn ham vui, ngại học trong kỳ nghỉ hè nên các tác giả đã biên soạn lượng kiến thức vừa đủ, phù hợp với việc ôn tập. Mỗi ngày các em chỉ cần dành 1 – 2 giờ để ôn luyện, chắc chắn các em sẽ có hành trang tốt để bước vào năm học mới.
 
Để tiện cho các em khi sử dụng, sách được viết dưới dạng vở bài tập, mỗi cuốn gồm 3 phần chính.
 
Phần Kiến thức cần ghi nhớ ở phần A sẽ cung cấp cho các em những kiến thức rất cơ bản, cần thiết để vận dụng giải toán, còn phần Bài tập tự luyện gồm những bài tiêu biểu, chọn lọc với tiêu chí ít bài nhưng kiểm tra được nhiều kiến thức. Đặc biệt ở mỗi chương đều có 1 bài Đố vui mang đậm tính thực tiễn, đồng thời giải được các bài đố vui này, các em sẽ thấy thú vị và càng yêu thích môn Toán hơn.
 
Phần B. Một số đề tổng hợp, gồm 10 đề, mỗi đề thiết kế như một đề kiểm tra, với nhiều dạng bài trắc nghiệm, tự luận. Đặc biệt có thêm bài Thử thách để các em có cơ hội thử sức mình.
 
Kiểm nghiệm sức sáng tạo và đồng thời tạo cảm hứng học toán, cuối mỗi cuốn sách là nội dung của Phần C. Hướng dẫn giải – đáp án một số bài tập.
 
Tin chắc rằng với nội dung vừa đủ, việc Ôn kiến thức, rèn kỹ năng Toán giúp em học hè sẽ là những cuốn sách hữu ích không chỉ với đông đảo các em học sinh mà còn thỏa mãn các bậc phụ huynh khi tìm sách học cho con em mình.
 
Nhà xuất bản Hà Nội trân trọng giới thiệu!

Sách cùng chuyên mục

Thiết kế bài giảng Hóa học 8 (Tập 2)

Để hỗ trợ cho việc dạy, học môn Hóa học 8 theo chương trình sách giáo khoa mới ban hành năm học 2004 - 2005, chúng tôi viết cuốn sách Thiết kế bài giảng Hóa học 8, tập 2. Sách giới thiệu một cách thiết kế bài giảng Hóa học 8 theo tinh thần đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát huy tính tích cực nhận thức của học sinh.
Cao Cụ Giác (Chủ biên)
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
192
17x24cm

Giáo dục chăm sóc sức khỏe (dành cho học sinh)

Trong những năm gần đây công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho học sinh ở các cơ sở trường học luôn được Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành đặc biệt quan tâm. Nhằm bổ trợ cho các em học sinh bậc tiểu học những kiến thức sơ lược về việc chăm sóc sức khỏe của bản thân, các tác giả Nguyễn Thị Thấn, Vũ Thu Hương và Lê Thu Hà đã biên soạn bộ tài liệu thí điểm Giáo dục chăm sóc sức khỏe dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5.

Nguyễn Thị Thấn - Vũ Thu Phương - Lê Thu Hà
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
16 trang
20 x 20 cm

Thiết kế bài giảng Ngữ văn 9 (T2)

Để hỗ trợ cho việc dạy, học môn Ngữ văn 9 theo chương trình sách giáo khoa mới ban hành, chúng tôi viết cuốn sách Thiết kế bài giảng Ngữ văn 9 (tập 2). Sách giới thiệu một cách thiết kế bài giảng Ngữ văn 9 theo tinh thần đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát huy tính tích cực nhận thức của học sinh.
Nguyễn Văn Đường (chủ biên)
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
511 trang
17x24cm

Living English for children

Không chỉ cung cấp những cấu trúc câu cơ bản trong giao tiếp mà còn giúp bổ sung vốn từ vựng thường dùng, cuốn sách “Living English for children” do các chuyên gia hàng đầu về ngoại ngữ của Công ty Cổ phần V-Plus Việt Nam biên soạn được Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành là chìa khóa để các bạn học sinh có thể tự tin và linh hoạt hơn trong giao tiếp bằng tiếng Anh.

Công ty cổ phần V-Plus Việt Nam
Nhà xuất bản Hà Nội
2014
44 trang
18 x 24 cm

Tuyển chọn đề thi tuyển sinh vào lớp 10 chuyên môn Vật lý

Cuốn sách Tuyển chọn đề thi tuyển sinh vào lớp 10 chuyên môn Vật lý”tuyển chọn và giới thiệu các đề thi vào lớp 10 hệ trung học phổ thông chuyên Vật lý của một số trường như: trường Đại học Khoa học tự nhiên Đại học Quốc gia Hà Nội, trường Đại học Sư phạm Hà Nội, trường Trung học phổ thông năng khiếu ĐHQG Thành phố Hồ Chí Minh và các trường THPT chuyên Hà Nội v.v… Cuốn sách là tài liệu tham khảo hữu ích cho học sinh ôn luyện môn Vật lý để thi vào các lớp chuyên lý do Nguyễn Quang Hậu tuyển chọn được Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2014.

Nguyễn Quang Hậu (tuyển chọn)
Nhà xuất bản Hà Nội
2014
252 trang
17 x24 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)