Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Giáo trình - Sách tham khảo - Sách thiếu nhi
Bé tập tô nét cơ bản qua trò chơi

 Cuốn “Bé tập tô các nét cơ bản qua trò chơi” của tác giả Đặng Thu Quỳnh nhằm mục đích giúp trẻ thực hành một số kỹ năng cần thiết trong việc chuẩn bị cho trẻ vào lớp tiểu học.

Tác giả: Đặng Thu Quỳnh
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2016
Tổng số trang: 72 trang
Kích thước: 17 x 24 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 3 - Trung bình: 3.33)
Giới thiệu về sách:

 Nội dung cuốn “Bé tập tô các nét cơ bản qua trò chơi” gồm 2 phần:

Phần 1: Bé thực hành tô nét cơ bản của chữ cái tiếng Việt như: Nét thẳng đứng, nét ngang, nét xiên, nét móc xuôi, nét móc ngược, nét móc hai đầu, nét khuyết trên, nét khuyết dưới...Hoạt động này trẻ được thực hiện thoải mái theo phương châm “Chơi mà học học mà chơi” ở lứa tuổi mầm non.

Phần 2: Bé thực hành tô nét cơ bản của chữ tiếng Việt theo các chủ đề: Chủ đề trường mầm non, chủ đề gia đình, chủ đề nghề nghiệp, chủ đề thế giới động vật, chủ đề tết - mùa xuân, chủ đề thế giới thực vật, chủ đề phương tiện giao thông, chủ đề quê hương và chủ để trường tiểu học. Các nhóm chữ cái được đặt trong các từ, cụm từ phù hợp với nộn dung ý nghĩa của từng chủ đề.

Khi cho trẻ thực hành việc tô nét cơ bản, cô giáo và các bậc cha mẹ cần biết:

- Hướng dẫn trẻ hiểu được ý nghĩa của các logo chỉ dẫn sau: trẻ to đường nét hoặc chữ cái, trẻ tô màu hình vẽ, trẻ vẽ hoặc tô theo nét chấm chấm, trẻ nối chữ cái giống nhau.

- Hướng dẫn trẻ nhận biết chữ cái làm quen với 3 kiểu chữ: In thường, in và viết thường.

- Hướng dẫn trẻ tô nét cơ bản, tô chữ cái, tô từ theo đúng quy trình theo kiểu chữ viết thường, nhằm giúp trẻ thực hành khả năng phối hợp mắt - tay.

- hướng dẫn trẻ tô màu hình, nối chữ cái, khoanh tròn chữ cái trong các từ, đoán từ qua hình vẽ.

- Giúp trẻ hình thành một số kỹ năng trước khi học đọc , học viết như tô, viết, đọc từ trái sang phải, từ trên xuống dưới.

Nhà xuất bản trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Sách cùng chuyên mục

Thiết kế bài giảng Âm nhạc 3

Cuốn Thiết kế bài giảng Âm nhạc 3 được biên soạn dựa vào phần Âm nhạc trong cuốn Nghệ thuật 3 sách giáo viên phát hành năm 2004. Cuốn sách được viết với mục đích giới thiệu một cách soạn bài và giảng dạy để thực hiện đổi mới phương pháp dạy học.
Lê Anh Tuấn
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
106 trang
17x24 cm

Giải bài tập Sinh học 12 - cơ bản và nâng cao.

Cuốn sách giúp các em học sinh lớp 12 học Sinh học thuận lợi và đạt kết quả tốt.

Nguyễn Thế Giang
Nhà xuất bản Hà Nội
2012
176 trang
16 x 24 cm

Ôn tập kiến thức và luyện giải nhanh bài tập trắc nghiệm Hóa học THPT (Tập 3_Hóa học Hữu cơ)

Khi thi tốt nghiệp Trung học phổ thông và tuyển sinh Đại học hiện nay đòi hỏi các em học sinh phải có khả năng tổng hợp kiến thức và vận dụng kiến thức theo nhiều hướng khác nhau để giải nhanh các bài tập trắc nghiệm.
PGS. TS. Nguyễn Xuân Trường - ThS. Quách Văn Long
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
377 trang
16 x 24cm

Thiết kế bài giảng Âm nhạc 4

Cuốn Thiết kế bài giảng Âm nhạc 4 được biên soạn dựa vào phần Âm nhạc trong cuốn Nghệ thuật 4 sách giáo viên phát hành năm 2005. Cuốn sách được viết với mục đích giới thiệu một cách soạn bài và giảng dạy để thực hiện đổi mới phương pháp dạy học.
Lê Anh Tuấn
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
138 trang
17x24 cm

Thiết kế bài giảng Hình học 11 (Tập 1)

Trong những năm gần đây, thực hiện đổi mới chương trình Sách giáo khoa (SGK) của Bộ Giáo dục và Đào tạo, bộ SGK mới ra đời, trong đó có bộ sách biên soạn theo chương trình phân ban Trung học phổ thông. Bộ sách gồm ba ban: Ban cơ bản, Ban nâng cao khoa học tự nhiên và Ban nâng cao khoa học xã hội.

Trần Vịnh
Nhà xuất bản Hà Nội
2013
139 trang
17 x 24 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)