Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Trang chủ     Tin tức    Tin hoạt động
Thứ tư, 15/12/2021 08:58
Đón Giáng sinh với bộ sách ''Những đứa trẻ kỳ diệu''

Đón mùa Giáng sinh 2021, Nhà Xuất bản Kim Đồng ra mắt bộ sách đoạt giải thưởng Văn học thiếu nhi Costa “Những đứa trẻ kỳ diệu” của nhà văn Anh - Sally Gardner qua bản dịch của nhà văn Phan Triều Hải.


 

Bộ sách “Những đứa trẻ kỳ diệu”.

 

Bộ sách nổi tiếng thế giới này gồm 6 cuốn. Mỗi cuốn kể về một nhân vật giống như các cô bé, cậu bé ngoài đời thực, nhưng cuộc sống của họ bỗng nhiên thay đổi khi họ tình cờ phát hiện ra phép thuật của mình.

 

Trong đó, “Cô bé tí hon” kể về cô bé Ruby Genie có thể thu mình bé lại mỗi khi sợ hãi. “Cậu bé có đôi chân tia chớp” kể về cậu bé Timmy Twinkle chạy nhanh như tia chớp và đưa bóng siêu như Beckham. “Cô bé khỏe nhất thế giới” là câu chuyện về Josie Jenkins, 8 tuổi, có khả năng nhấc bổng chiếc xe ô tô, thậm chí là cả chiếc xe buýt hai tầng.

 

“Cậu bé và những con số màu nhiệm” kể về cậu bé Billy Pickles với chiếc hộp đựng tiền biết nói những con số màu nhiệm đã đem đến cho cậu một chuỗi những cuộc phiêu lưu kỳ thú ở New York bằng trực thăng, mở được một chiếc két sắt cổ xưa và cứu được người bạn bị bắt cóc.

 

“Cậu bé tàng hình” là chuyện về Sam sử dụng khả năng tàng hình và sự dũng cảm để khiến mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. “Cậu bé biết bay” kể về Thomas đã được tặng điều ước biết bay vào ngày sinh nhật.

 

“Những đứa trẻ kỳ diệu” không những khiến độc giả nhỏ tuổi thỏa sức tưởng tượng mà còn chứa đựng nhiều bài học ý nghĩa về cuộc sống, tâm lý, tình cảm. Các câu chuyện được thể hiện bằng ngôn ngữ giản dị, dễ hiểu với nhiều hình minh họa sinh động, hấp dẫn các em nhỏ.

 

 

(Theo Thụy Du/ Hanoimoi.com.vn)

 

 

 

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)