Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Trang chủ     Nhà xuất bản    Các bài viết
Thứ tư, 17/05/2023 07:40
Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn trao Huy hiệu Đảng tại quận Hai Bà Trưng

 Sáng 16/5, Quận ủy Hai Bà Trưng đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023. Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành. 

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn và lãnh đạo quận Hai Bà Trưng chụp ảnh lưu niệm với các đảng viên lão thành

 

Đợt này, quận Hai Bà Trưng có 378 đảng viên được tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, 13 đảng viên được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 04 đảng viên nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 43 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 112 đảng viên nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng; 47 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 32 đảng viên nhận Huy hiệu 45 tuổi Đảng; 90 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 30 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
 
06 đảng viên được truy tặng Huy hiệu Đảng; trong đó, 02 đồng chí được truy tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí được truy tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng; 02 đồng chí được truy tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.
 
Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành
 
Phát  biểu tại lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn cho biết, đợt trao tặng Huy hiệu Đảng dịp 19/5 này, toàn Đảng bộ Thành phố có 7.535 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó, có hơn 200 đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Đây là niềm vinh dự, tự hào của các Đảng bộ cơ sở và của Đảng bộ Thành phố. 
 
”Tấm Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, nhà nước và Nhân dân  đối với những đóng góp trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên lão thành”- đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn nhấn mạnh.
 
Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn phát biểu tại Lễ trao tặng
 
Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn mong muốn các đảng viên luôn giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình để tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; là những nhân chứng lịch sử để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay.

Nhân dịp này, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Ngọc Tuấn đề nghị  lãnh đạo quận Hai Bà Trưng và các phường tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho các đảng viên, đặc biệt là các đồng chí đảng viên lão thành. Đồng thời, lắng nghe các ý kiến đóng góp của các đảng viên để xây dựng quận quận Hai Bà Trưng ngày càng giàu đẹp, văn minh, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Thủ đô.

 

(Theo Vương Vân/hanoi.gov.vn)

https://hanoi.gov.vn/tintuc_sukien/-/hn/ZVOm7e3VDMRM/3/2857489/ong-chi-nguyen-ngoc-tuan-trao-huy-hieu-ang-tai-quan-hai-ba-trung.html;jsessionid=KPJer7Bs1TS7DQlPorjW9iBf.app2

 

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)