Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Trang chủ     Nhà xuất bản    Giao lưu trực tuyến
Thứ năm, 12/12/2013 06:37
Giao lưu trực tuyến “Tuổi trẻ với sử Việt”

Làm sao để việc giảng dạy và học tập lịch sử hiệu quả? Cần đổi mới và nâng cao việc dạy, tuyên truyền lịch sử thế nào? Có cách nào để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục lịch sử cho thanh niên hiện nay?.. 

Đây là những nội dung của buổi giao lưu trực tuyến “Tuổi trẻ với sử Việt” do Thành đoàn TP.HCM và Tuổi Trẻ tổ chức từ 14g chiều nay 8-11. Đây cũng là một trong các hoạt động hướng đến Ngày hội thanh niên TP với sử Việt vào chủ nhật 10-11.

Khách mời tham gia buổi giao lưu gồm có nguyên chủ tịch HĐND TP.HCM Phạm Phương Thảo, phó bí thư Thành đoàn Lâm Đình Thắng, PGS.TS Hà Minh Hồng - nguyên trưởng khoa lịch sử (ĐH KHXH&NV TP.HCM), ca sĩ Hà Anh Tuấn và giáo viên Trường tiểu học Nguyễn Đức Cảnh (Q.5) Huỳnh Thế Nhã - giải I bảng A phần thi tiết học lịch sử hiệu quả, sáng tạo hội thi “Tự hào sử Việt” 2013. Ngay bây giờ, bạn có thể vào tuoitre.vn để đặt câu hỏi với các vị khách mời. 

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)