Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Chính trị - Pháp luật
Lịch sử truyền thống cách mạng của Đảng bộ và nhân dân phường Việt Hưng (1930 - 2010)

Cuốn sách “Lịch sử truyền thống cách mạng của Đảng bộ và nhân dân phường Việt Hưng (1930 - 2010)” do Ban Chấp hành Đảng bộ phường Việt Hưng biên soạn đem đến cho bạn đọc một cái nhìn cụ thể về con người và mảnh đất Việt Hưng với những truyền thống cao đẹp. Cuốn sách được Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2014.

Tác giả: Ban chấp hành Đảng bộ phường Việt Hưng
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2014
Tổng số trang: 280
Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 3 - Trung bình: 0.67)
Giới thiệu về sách:

 

Phần mở đầu cuốn sách giới thiệu về vị trí địa lý, truyền thống lịch sử - văn hóa và đặc biệt nơi đây nằm ở vị trí cửa ngõ thủ đô Hà Nội. Đây là một điều kiện thuận lợi để Việt Hưng phát huy truyền thống cách mạng trong các cuộc đấu tranh chống giặc ngoại xâm cũng như phát huy truyền thống cách mạng của Đảng bộ và nhân dân Việt Hưng trong thời kỳ đổi mới, xây dựng và phát triển đất nước.
 
Cuốn sách gồm sáu chương mỗi một chương là một nhiệm vụ cách mạng cụ thể của của Đảng bộ và nhân dân Việt Hưng. Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, nhân dân Việt Hưng đã đứng lên đấu tranh góp phần vào thắng lợi của Tổng khởi nghĩa tháng Tám năm 1945, cũng như trong kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mĩ, trong công cuộc xây dựng xã hội chủ nghĩa ở miền Bắc và giải phóng miền Nam thống nhất đất nước. Hiện nay, Đảng bộ và chính quyền Việt Hưng vẫn luôn giữ vững vai trò định hướng, giúp đỡ nhân dân phát triển kinh tế, văn hóa, giáo dục… để cùng hướng tớ mục tiêu xây dựng đất nước dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.
 
Ghi nhớ công ơn Bác Hồ kính yêu và các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh xương máu để giành lại độc lập, tự do cho dân tộc, chính quyền và nhân dân Việt Hưng đã xây dựng Nhà lưu niệm Bác Hồ và Đài tưởng niệm liệt sĩ phường Việt Hưng. Việt Hưng cũng là địa phương vinh dự được Bác Hồ và các nhà lãnh đạo Trung ương về thăm, chúc tết.
 
Sự ra đời của cuốn sách “Lịch sử truyền thống cách mạng của Đảng bộ và nhân dân phường Việt Hưng (1930 - 2010)” thể hiện tâm huyết của Ban Chấp hành Đảng bộ phường Việt Hưng với truyền thống cách mạng và công cuộc đổi mới xây dựng địa phương. Cuốn sách đem đến cho bạn đọc một cái nhìn cụ thể về con người và mảnh đất Việt Hưng. Bên cạnh đó, qua cuốn sách này Đảng bộ và nhân dân phường Việt Hưng muốn lưu truyền lại những truyền thống vẻ vang đó với mục đích giáo dục thế hệ trẻ Việt Hưng phải cố gắng tu dưỡng, học tập để xây dựng phường Việt Hưng ngày càng giàu mạnh hơn.
 

Nhà xuất bản Hà Nội trân trọng giới thiệu cuốn sách!

 

Sách cùng chuyên mục

Luật Dân sự Việt Nam - bình giải và áp dụng - luật thừa kế

Bộ luật Dân sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2015 là Bộ luật dân sự thứ ba của nhà nước dân chủ nhân dân. Bộ luật Dân sự năm 2015 có hiệu lực từ ngày 01/01/2017. 

PGS,TS Phùng Trung Tập
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
368
14,5x15,5cm

Luật Thủ đô

Các văn bản luật mới nhất.

UBND Thành phố Hà Nội - Sở Tư pháp
Nhà xuất bản Hà Nội
2013
40 trang
13 x 19 cm

Tìm hiểu một số quy định của Bộ luật Dân sự năm 2015

 Xã hội luôn phát triển không ngừng theo đà phát triển đi lên và có những thay đổi căn bản. Chính vì vậy mà pháp luật phải luôn luôn hoàn thiện để phù hợp với sự phát triển đó. Qua đó thấy được những thành tựu trong việc hoàn thiện hệ thống pháp luật trong thời gian qua đã tạo ra tiền đề hết sức quan trọng của việc xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Hội đồng Phối hợp phổ biến GDPL TP Hà Nội
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
236 trang
13 x 19 cm

Lịch sử Công an huyện Đông Anh 1945 - 2015

Đông Anh, một vùng đất quần cư của người Việt từ rất sớm và mang đậm dấu ấn văn hóa thời dựng nước và giữ nước của dân tộc. Bởi thế, nơi đây có một chiều dài bề dày lịch sử và truyền thống cách mạng đáng tự hào. Là cửa ngõ phía bắc của thủ đô Hà Nội.

Công an thành phố Hà Nội - Công an huyện Đông Anh
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
292 trang
14.5 x 20.5 cm

Hướng dẫn mua sắm tài sản nhà nước – quy trình kiểm soát thanh toán vốn đầu tư, vốn sự nghiệp có tính chất đầu tư trong nước và chế độ quản lý thu, chi bằng tiền mặt qua Kho bạc Nhà nước năm 2017

 “Hướng dẫn mua sắm tài sản nhà nước – quy trình kiểm soát thanh toán vốn đầu tư, vốn sự nghiệp có tính chất đầu tư trong nước và chế độ quản lý thu, chi bằng tiền mặt qua Kho bạc Nhà nước năm 2017” là cuốn sách giới thiệu tương đối đầy đủ các văn bản hiện hành mới nhất hướng dẫn các cơ quan, đơn vị mua sắm tài sản nhà nước, thực hiện đúng quy trình kiểm soát thanh toán vốn đầu tư, vốn sự nghiệp có tính chất đầu tư trong nước và chế độ quản lý thu, chi bằng tiền mặt qua Kho bạc Nhà nước năm 2017. 

Trần Bình (Chủ biên)
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)