Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
Hương xuân

Đã hơn mười năm nay, mỗi độ tết đến xuân về Hội thơ Bút Xuân lại cho ra mắt một tập thơ. Tác phẩm Hương xuân do nhà thơ Bùi Trọng Thưởng chủ biên đã ra đời như thế!

Tác giả: Bùi Trọng Thưởng chủ biên
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2016
Tổng số trang: 536 trang
Kích thước: 13 x 19 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:
Sự đồng điệu của những hồn thơ, sự mộc mạc, chân tình của các thi sĩ đã hoà quyện vào nhau, trở thành sức mạnh tinh thần, suối nguồn cảm hứng cho những giai điệu, vần thơ bay bổng. Hoà cùng mạch nguồn cảm xúc, sự giao hoà của đất trời, khí tiết xuân tưng bừng như tiếp thêm lửa đang bùng cháy nơi bầu nhiệt huyết trong mỗi thi huynh, thi hữu của Hội thơ Bút Xuân. Nỗi xúc cảm về những hồn thơ trong trẻo, những tứ thơ muôn màu từ những con người ở miền quê khắp nẻo đường đất nước đã mách bảo, đã thôi thúc các thi huynh thi hữu của Hội thơ Bút Xuân phải suy nghĩ, học hỏi, phải trau chuốt từng từ, từng câu để “sinh ra” những đứa con tinh thần hoàn hảo.
 
Hàm chứa trong mỗi vần thơ là tình đất, tình người, tình yêu quê hương đất nước, yêu cuộc sống tươi đẹp mà vũ trụ đã ban cho con người. Với 101 tác giả từ ba miền đất nước như những cánh hoa tạo nên rừng hoa xuân tưng bừng khởi sắc. Và qua mỗi vần thơ, tạo nên Hương xuân ngào ngạt toả hương. Tập thơ Hương xuân sẽ đem đến cho độc giả những cảm xúc lắng đọng qua từng con chữ, vần thơ để nét xuân luôn tươi thắm trong mỗi chúng ta.
 
Nhà xuất bản Hà Nội trân trọng giới thiệu!
Sách cùng chuyên mục

Scaramouche - Kiếm sĩ không trái tim

“Scaramouche - Kiếm sĩ không trái tim” là nhan đề cuốn tiểu thuyết của Rafael Sabatini, xuất bản lần đầu vào năm 1921.

Rafael Sabatini
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
440 trang
15 x 24 cm

Giếng hoang

 Là một cây bút trẻ, Nguyễn Anh Đào đã mang đến cho độc giả nhiều tác phẩm như: Ngày em làm người lớn, Chỉ cần em biết khóc, Tiếng đàn khuyết… Và lần này là tập truyện vừa Giếng hoang.

Nguyễn Anh Đào
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
160 trang
12x20 cm

Xây dựng mô hình trường THCS tổ chức các hoạt động đổi mới phương pháp dạy học

Tài liệu hướng dẫn các trường xây dựng mô hình trường THCS, tổ chức các hoạt động đổi mới phương pháp dạy học. Thuộc sách Dự án THCS II. Nội dung đề cập đến các cách thức đổi mới cả về tư duy nhận thức và hành động tiến tới thực hiện thành công phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

TS. Trần Đình Châu (Chủ biên)
Nhà xuất bản Hà Nội
2012
252
17x24cm

Em là nhà

Đây là cuốn tiểu thuyết có cốt truyện sâu sắc, giàu tính nhân văn. Câu chuyện về cuộc đời của một cô gái tên Nguyệt (nhân vật chính) có tính cách bộc trực thẳng thắn, đầy cá tính. Bản chất sâu bên trong là một người giàu tình cảm, sống có nội tâm, biết yêu thương mọi người và cuộc sống xung quanh. Nhưng cuộc đời luôn mang đến cho cô biết bao gian truân sóng gió, nhất là trong chuyện tình cảm. Bằng bản chất rất thật, sức mạnh của tình yêu, cái thiện luôn thắng cái ác, vượt qua tất cả, cuộc đời cô gái cuối cùng đã có một cái kết có hậu.

 

Lan Rùa
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
392 trang
13.5x20cm

Anh đã từng yêu em, nghĩ lại thấy đau lòng

 "Anh đã từng yêu em, nghĩ lại thấy đau lòng" là cuốn tiểu thuyết Trung Quốc của tác giả Tự Do Cực Quang, viết về tình yêu của thời hiện đại giữa Hứa Chí An - một người đàn ông thành đạt giàu có đã hơn 30 tuổi và Lợi Hương - cô sinh viên học viện điện ảnh hoạt bát vui vẻ, tốt bụng đang ở độ tuổi 20. Đây là một câu chuyện vừa hài hước vừa cảm động về tình bạn, tình yêu và tuổi trẻ được Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2017.

Tự Do Cực Quang
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
540
14.5x20.5cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)