Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
“Bản giao hưởng số 6 của Tchaikovsky”

“Bản giao hưởng số 6 của Tchaikovsky” là tập hợp những truyện ngắn đã từng đạt giải, được đăng báo của nhà văn Bùi Anh Tấn viết về đề tài tình yêu, chủ yếu khai thác yếu tố tâm lý của nhõn vật một cách nhẹ nhàng mà sâu lắng

Tác giả: Bùi Anh Tấn
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2016
Tổng số trang: 232 trang
Kích thước: 12x20 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:

“Bản giao hưởng số 6 của Tchaikovsky” là tập hợp những truyện ngắn đã từng đạt giải, được đăng báo của nhà văn Bùi Anh Tấn viết về đề tài tình yêu, chủ yếu khai thác yếu tố tâm lý của nhân vật một cách nhẹ nhàng mà sâu lắng. Những giằng xé nội tâm được tác giả lột tả tới tận cùng, sự đấu tranh giữa cái “tôi” bản năng và cái “tôi” lộ diện ra bên ngoài được tác giả phân tích tỉ mỉ, thẳng thắn với mục đích nâng lên nét đẹp của tâm hồn, tình yêu, cuộc sống và trên hết là tình cảm giữa con người với con người. Bên cạnh đó tác giả còn sử dụng thủ pháp viết lại một số truyện trong Truyền kì mạn lục, mượn chuyện người yêu ma để đề cao những bài học đạo lý làm người.

Cuốn sách dày hơn 200 trang, được Nhà xuất bản Hà Nội vừa cho ra mắt quý III năm 2016. Một cuốn sách rất đáng có trong tủ sách của bạn.

 

Xin trân trọng giới thiệu.

 

 

Sách cùng chuyên mục

Những tháng năm rực rỡ

 Cuốn tiểu thuyết “Những tháng năm rực rỡ” do Nghiêm Thị Thu Hương dịch cũng đã được chuyển thể thành phim điện ảnh ăn khách cùng tên năm 2014. 

Ae-ran Kim
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
344
14 x20,5 cm

Cô đơn để trưởng thành - Nhật ký từ nước Mỹ

 Cuốn sách là trải nghiệm rất ấn tượng và thú vị của một du học sinh Việt Nam trên đất Mỹ. Được học bổng tại một trường đại học danh tiếng của Mỹ, từng là học sinh chuyên trường Ams, tác giả Nguyễn Siêu đã kể lại rất nhiều trải nghiệm và kỷ niệm đẹp của mình khi còn ngồi trên ghế trường phổ thông ở Việt Nam cũng như 4 năm du học ở Mỹ.

Nguyễn Siêu
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
204 trang
12x19 cm

TAROT LÁ BÀI ĐỂ NGỎ

Tarot lá bài để ngỏ của Chương Nhiễm Nhiễm, xuyên suốt từ đầu đến cuối của truyện tác giả đã xây dựng được sự đồng hành của hai nhân vật (hai thám tử) Đỗ Xuân Hiểu và Hạ Băng, đặc biệt là Đỗ Xuân Hiểu đã dùng chiêu bài tarot để có thể tháo gỡ, làm sáng tỏ những hoài nghi của mình. 

Chương Nhiễm Nhiễm
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
412 trang
14 x 20,5 cm

Hãy đi đi, xanh biếc

 Hãy đi đi, xanh biếc là câu chuyện về một hòn đảo bậc thang - nơi trú ngụ của những “con người bị vứt bỏ”. Những con người sống trên đảo này không biết mình đến từ đâu, không có mối liên hệ với nơi nào khác. 

Yukata Kouno
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
352 trang
13 x 20,5 cm

Điềm tĩnh và nồng nhiệt - Đỏ

  Được mệnh danh là “Murakami” của văn học đương đại Nhật Bản, Ekuni Kaori được coi là một trong những nhà văn nữ quan trọng nhất Nhận Bản hiện nay. Cuốn tiểu thuyết Điềm tĩnh và nồng nhiệt - Đỏ của Ekuni Kaori được Nhà xuất bản Hà Nội phối hợp với Công ty cổ phần văn hóa truyền thông Nhã Nam ấn hành năm 2017. 

Ekuni Kaori
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
248 trang
14 x20,5cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)