Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
Anh sẽ yêu em mãi chứ?

 “Anh sẽ yêu em mãi chứ?” là tiêu đề tập truyện ngắn của tác giả Gào, được tái bản từ tập truyện “Cho em gần anh thêm chút nữa”  xuất bản năm 2009.  Cuốn sách được Nhà xuất bản Hà Nội phối hợp với Công ty Cổ phần Lim - Hà Nội ấn hành quý I năm 2017.

Tác giả: Gào
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2017
Tổng số trang: 308 trang
Kích thước: 12x20cm
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:

 

“Cho em gần anh thêm chút nữa” là tác phẩm đầu tiên của của Gào khi vừa tròn 20 tuổi - với tâm trạng của một cô gái mười bảy đang bỡ ngỡ bước vào đời với những cảm xúc mới mẻ về tình yêu những cũng thấm đẫm nỗi buồn, cô đơn. Những cảm xúc đã qua của thời thiếu nữ đã không bao giờ trở lại, hiện tại với  âm thế và cảm xúc của một người vợ, người mẹ, những cảm xúc có phần mới mẻ và trải nghiệm hơn. Đó chính là lý do để tác giả Gào đổi tên tập truyện của mình thành “Anh sẽ yêu em mãi chứ” và bổ sung thêm bảy câu chuyện tình yêu mới.

Tiêu đề Anh sẽ yêu em mãi chứ? là tập truyện ngắn cùng tên. 20 truyện  ngắn gắn với câu chuyện về 20 cô gái trẻ - 20 mảnh đời khác nhau đại diện cho cái tôi vụng trộm của ai đó. Những câu chuyện, những số phận của họ có thể bi thương, đầy nước mắt nhưng đó cũng là những bài học để mỗi người nhìn vào đó có thể bước qua và trưởng thành hơn. Chủ đề xuyên suốt của tập truyện là tình yêu với những cung bậc cảm xúc khác nhau, tha thiết, mãnh liệt, đau khổ, tuyệt vọng... nhưng cũng đầy tính nhân văn sâu sắc.

Chủ đề của tập truyện dù không mới mẻ, nhưng mỗi câu chuyện với mỗi cách nhìn, mỗi nhân vật có hoàn cảnh khác nhau sẽ mang đến cho độc giả những cung bậc cảm xúc khác nhau: có giận hờn, oán ghét, yêu mến, thương cảm và có khi là dằn vặt, trăn trở, ngẫm suy... Tất cả sẽ mang đến cho chúng ta những suy nghĩ sâu hơn về cuộc sống, tình yêu, về lòng vị tha, khoan dung... Đó cũng chính là thông điệp mà tác giả muốn gửi đến đông đảo bạn đọc, đặc biệt là các bạn trẻ hiện nay.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Sách cùng chuyên mục

Trâm (tập 4) - Chim liền cánh

 Vụ án gia đình đã sáng tỏ, tiểu thái giám Dương Sùng Cổ đã quang minh chính đại lấy lại tên Hoàng Tử Hà, nhưng kèm theo đó là danh phận cô không hề mong muốn: vị hôn thê của Vương Uẩn, vị vương gia hào hoa phong nhã vẫn đau đáu tình cảm với cô gái được đính ước từ thuở mười sáu. Mối dây ràng buộc giữa 3 người Hoàng Tử Hà - Lý Thư Bạch - Vương Uẩn dường như càng gỡ càng rối. Sự đấu đá của các thế lực trong triều cũng càng lúc càng gia tăng, Quỳ vương bị vu cáo bắt giam, Hoàng Tử Hà đành cầu đến sức mạnh nhà họ Vương giải gỡ, món nợ với Vương Uẩn càng thêm nặng.

 

Châu Văn Văn
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
554 trang
14 x 20,5 cm

Tuyển tiểu thuyết 6

Con ngố - Người đàn bà ma ám.
Nhà văn Nguyễn Hiếu
Nhà Xuất bản Hà Nội
2010
652
15x22

Cá hồi

Tác phẩm Cá hồi của Ahn Do Hyeon, được đánh giá là một truyện ngụ ngôn như tiểu thuyết, đồng thời cũng là một tiểu thuyết như ngụ ngôn. Với sự tìm tòi, khám phá về thế giới tự nhiên, về niềm tin, hy vọng, về ước mơ, lẽ sống của chú cá hồi Ánh Bạc cùng với hành trình ngược dòng sông Xanh, vượt thác của loài cá hồi đã dẫn dắt người đọc đến những ý nghĩa đầy triết lý nhân sinh, cái gọi là sống hay chỉ là đang tồn tại. Sự chết đi của cá hồi sau khi sinh sản cũng là sự bắt đầu cho sự sống mới của những quả trứng sẽ nở thành con, những chú cá hồi con xuôi dòng ra biển sinh sống rồi lại ngược dòng về thượng nguồn để làm nhiệm vụ cao cả của sự duy trì nòi giống là sinh sản.

Ahn Do Hyeon
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
132 trang
13 x 19 cm

Đá thiêng

 Truyện ngắn Đá thiêng được lấy làm nhan đề cho cả tập gồm 15 truyện. Không gay cấn trong tình tiết mà đậm sâu những triết lý sống, những trải nghiệm từ đời thường, đó là những gì mà tác giả Vân Hạ đã thể hiện trong tập truyện ngắn Đá thiêng.

Vân Hạ
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
192
13,5 x 20,5 cm

Người gia sư

 Agnes Grey – tiểu thuyết đầu tay của Anne Bronte, một trong ba chị em nhà Bronte lừng danh của văn học Anh – Được xuất bản lần đầu ở Anh vào năm 1847, ba năm sau Agnes Grey đã được tái bản và được giới thiệu rộng rãi trên thế giới. Cuốn sách được Công ty cổ phần Limhanoi phối hợp với Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành quý III năm 2017.

Anne Bronte
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
332 trang
14,5x20,5cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)