Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
Bệnh công chúa

 “Bệnh công chúa” xoay quanh Lâm Tinh Thần, một vị thiên kim tiểu thư đúng nghĩa mắc "bệnh công chúa" khá nặng. 

Tác giả: Macchiato
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2017
Tổng số trang: 348 trang
Kích thước: 14x20,5cm
Bình chọn:
(Tổng số: 1 - Trung bình: 4.50)
Giới thiệu về sách:

 

Vì mẹ Cả của Lâm Tinh Thần - chủ tịch tập đoàn Dolly - muốn cô cưới Trịnh Sở Diệu - quý tử của một tập đoàn khác - để củng cố thế lực gia tộc, cho nên Lâm Tinh Thần đành phải dùng trăm phương ngàn kế tiếp cận và bắt lấy trái tim của "hoàng tử" Diệu, thậm chí chuyển trường tới học chung trường với hắn để theo đuổi đối phương. Tuy nhiên, "hoàng tử" của Lâm Tinh Thần lại chán ghét cô vì ấn tượng không mấy tốt đẹp thời thơ ấu. Đối tượng hắn để ý là Vu Ương Ương, một cô lọ lem gia cảnh bần hàn. 

 

Trong lúc Lâm Tinh Thần tiêu tốn bao nhiêu công phu để chiếm lấy trái tim của Trịnh Sở Diệu, thì vô tình cô lại gặp một người khác - Giang Niệm Vũ - một chàng trai nhà nghèo nhưng có chí phấn đấu. Anh biết tất cả những bí mật lẫn khó khăn mà Lâm Tinh Thần phải gánh vác khi mang trên mình sứ mạng "công chúa", luôn âm thầm làm "kỵ sĩ đen" của Lâm Tinh Thần. Nhờ Giang Niệm Vũ, Lâm Tinh Thần đã hết “bệnh công chúa”, trở thành cô gái mạnh mẽ, tự lực, biết đứng trên đôi chân của mình, dũng cảm lựa chọn hạnh phúc cho bản thân.

 

Cô gái có nội tâm mạnh mẽ như vậy, dù không có giày pha lê của hoàng tử, cũng có thể tao nhã, xinh đẹp, ung dung, lương thiện mà kiên cường như một công chúa và xưng đáng có một kết cục tốt đẹp của riêng mình.

 

Với một giọng văn hài hước, hóm hỉnh, cách dẫn truyện hấp dẫn, cách xây dựng nhân vật độc đáo (để nhân vật chính tự “thủ” vai phản diện), cuốn tiểu thuyết “Bệnh công chúa” gửi gắm một thông điệp đầy ý nghĩa: “Mỗi bông hoa đều có dáng vẻ riêng, mỗi cô gái đều có mặt quật cường của riêng mình nên hãy để một công chúa vào ở trong trái tim mình, biết yêu thương và trân trọng bản thân”.

 

Nhà xuất bản Hà Nội trân trọng giới thiệu.

Sách cùng chuyên mục

Tôi du hành một mình

 Tôi du hành một mình là tên tiểu thuyết trinh thám của nhà văn người Thuỵ Điển - Samuel Bjork. Sách do Nhà xuất bản Hà Nội phối hợp với công ty truyền thông văn hóa Nhã Nam ấn hành quý 1 năm 2017.

Samuel Bjork
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
444 trang
16x24cm

Góc khuất đàn bà

 "Góc khuất đàn bà" là câu chuyện về những bí mật lẩn khuất sâu trong trái tim người phụ nữ. 

Huyền Trang Bất Hối
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
240 trang
12 x 19cm

Tuyển chọn hoàng phi

“Tuyển chọn hoàng phi” của nhà văn Kiera Cass đã tái hiện cuộc sống và chân dung America Singer, một thiếu nữ xinh đẹp, phóng khoáng trong một cuộc tuyển chọn hoàng phi của vương quốc Illéa.

Kiera Cass
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
400 trang
14 x 20,5 cm

Tuyệt đỉnh cổ vật

 Tự nhận là tốt nghiệp đại học chuyên ngành ngôn ngữ học tiếng Việt nhưng không biết quá nhiều về chữ Việt cổ. 

Nhung Hà
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
612 trang
16x24cm

Cuộc tình trăm thế kỷ

Với những kiến thức về vật lý học, thiên văn học, tương lai học, tác giả Nguyễn Huy đã khéo léo kết hợp những loại hình khoa học ấy với một mối tình trong truyện cổ dân gian để làm nên một cuốn truyện với những biến cố, những vấn đề cốt lõi của xã hội tương lai, đó là nội dung cuốn truyện hoang – viễn tưởng Cuộc tình trăm thế kỷ vừa được Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành.

Nguyễn Huy
Nhà xuất bản Hà Nội
2013
528 trang
14.5 x 20.5 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)