Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
Tôi du hành một mình

 Tôi du hành một mình là tên tiểu thuyết trinh thám của nhà văn người Thuỵ Điển - Samuel Bjork. Sách do Nhà xuất bản Hà Nội phối hợp với công ty truyền thông văn hóa Nhã Nam ấn hành quý 1 năm 2017.

Tác giả: Samuel Bjork
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2017
Tổng số trang: 444 trang
Kích thước: 16x24cm
Bình chọn:
(Tổng số: 1 - Trung bình: 5.00)
Giới thiệu về sách:

 

Câu chuyện khởi đầu từ một sự việc diễn ra ngày 28/8/2006, khi một bé gái chào đời và mẹ bé chết ngay sau đó vì băng huyết, cảnh sát đã tìm bà ngoại bé, nhưng khi bà đến nơi thì bé gái đã mất tích. Cảnh sát đã lập tức triển khai tìm kiếm nhưng kết quả là công cốc, đứa bé chưa bao giờ được tìm thấy. Nhưng đó cũng là điểm khởi đầu của câu chuyện 6 năm sau. Một loạt bé gái mất tích và bị giết, chúng đều 6 tuổi và chuẩn bị vào lớp 1. Khi người ta tìm thấy chúng đã bị giết trong tư thế mặc váy búp bê sạch sẽ, đeo cặp sách và mang trên mình dòng chữ “Tôi đi một mình”. Đội trọng án được thành lập. Mia - một nữ cảnh sát xinh đẹp, thông minh với tài phá án siêu phàm,; Holger Munch - một cảnh sát trưởng giàu kinh nghiệm, tài giỏi, trách nhiệm và giàu lòng nhân ái, cùng những cảnh sát giỏi… Họ đã chạy đua với kẻ giết người, lật phá từ những dấu vết nhỏ nhất để tìm ra thủ phạm, ngăn chặn hành vi giết người hàng loạt của tên tội phạm tâm thần, bệnh hoạn…

 

Những tình tiết hồi hộp, gay cấn, những suy đoán bất ngờ, thông minh và những quyết định táo bạo của Mia và Holge Munch cùng những nhân nghiệp vụ cảnh sát siêu phàm tạo nên một cuốn tiểu thuyết hấp dẫn, thu hút.

 

Nhà xuất bản Hà Nội, trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Sách cùng chuyên mục

Bên trời ngân mãi khúc đào hoa

 Bên trời ngân mãi khúc đào hoa là cuốn tiểu thuyết xoay quanh số phận Thịnh Nhan là con gái một viên quan văn nhỏ trong triều, sinh ra trùng ngày với thái tử, vì vậy mà được vua ban tên. Chẳng ngờ, triều đình sóng gió, cha cô bị biếm đến nơi xa rồi qua đời. 

Châu Văn Văn
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
432 trang
15 x 24 cm

Đồng điệu

 Với cách viết theo lối “cổ điển”, các câu chuyện diễn biến theo trật tự thời gian, các sự kiện, tình tiết được trình bày theo quan hệ nhân - quả, ngôn ngữ bình dị, mang đặc trưng phương ngữ Trung Bộ, bên cạnh đó, tình huống nhiều truyện dudocj xây dựng độc đáo, hấp dẫn, “Đồng điệu” của Trần Hiệp mang đến cho người đọc nhiều dư vị, có xót xa, hạnh phúc và đầy nhân văn về cuộc đời.

Trần Hiệp
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
200 trang
13,5 x 20,5 cm

Phố phường Hà Nội xưa

Với Phố phường Hà Nội xưa, nhà văn hóa Hoàng Đạo Thúy đã kể lại thật sâu sắc văn hóa phong tục của mảnh đất Kinh thành. Ông luôn coi đó là những vật liệu quý để rèn đúc con người ngày mai. Ở cuốn sách này, người đọc vừa có được cái nhìn tổng quan về Hà Nội, vừa được chiêm ngưỡng Cảnh sắc Hà Nội thuở nghìn xưa, được rõ hơn về Những người thợ và những phường thợ của mảnh đất Thăng Long - Kẻ Chợ, nơi “thu hút tài nghề bốn phương, các thợ tài, các phường thợ giỏi đến làm ăn”, rồi Cách ăn mặc thời trước và các phố Hàng Đào, Hàng Bạc, Hàng Dép, Hàng Nón cũng như lịch sử của thập tam trại làm nông nghiệp giữa thành Thăng Long cổ,… Hơn cả, ở tác phẩm này, ta được biết tới những phong tục, tập quán, bao điều gợi về một tinh hoa, tinh thần người Hà thành trong những trang viết vừa cụ thể, chân thực và đằm sâu tinh thần Hà Nội hào hoa… điều mà người hôm nay ít biết, ít rành.

Hoàng Đạo Thúy
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
200 trang
14 x 20.5 cm

Quê hương

Tập thơ “Quê hương” tập hợp những bài thơ của tác giả Vũ Đình Thuần, một người con của Can Lộc - Hà Tĩnh. Tập thơ gồm 21 bài thơ được chia làm ba mảng mới các chủ đề: Ngọt ngào tình quê hương, Tình khúc ngày xanh và Sống mãi với non sông.

Vũ Đình Thuần
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
84 trang
14 x 21 cm

Tôi không thể viết tiểu thuyết

 Tôi không thể viết tiểu thuyết là câu chuyện về một cậu học sinh lớp 10 - Kotaro. Katora yêu thích văn chương và có ướ mơ viết được những cuốn tiểu thuyết. Nhưng từ khi bí mật gia đình bị phơi bày, Kotaro bị sụp đổ. 

Nhà xuất bản Hà Nội
2018
292 trang
14x20,5 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)