Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
Tro tàn sắc đỏ

 Sinh năm 1972, tốt nghiệp cử nhân ngành sáng tác Văn học Học viện Nghệ thuật Seoul và thạc sĩ văn học trường Đại học Hanyang, Hàn Quốc, Pyun Hye Young đã từng nhận nhiều giải thưởng danh giá của văn học Hàn Quốc. Tro tàn sắc đỏ là tiểu thuyết đầu tiên của Pyun Hye Young  sau hai tập truyện ngắn đặc sắc Khu vườn cẩm quỳ và Phía trại chăn nuôi. Sách được Công ty cổ phần văn hóa và truyền thông Nhã Nam phối hợp với Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2017.

Tác giả: Pyun Hye Young
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2017
Tổng số trang: 260
Kích thước: 14,5x20,5cm
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:

 

Là cuốn tiểu thuyết đầu tay, Pyun Hye Young  đã để lại dấu ấn bằng một lối viết tiểu thuyết “ngắn và sốc”. Câu chuyện của Pyun Hye Young chỉ xoay quanh một nhân vận không tên, được cử sang một thành phố của một nước không xác định bởi một lý do rất “vô tình”:  anh có khả năng diệt chuột qua một lần đập chết con chuột trước mặt sếp. Nước C - nơi anh cử đến là ngập tràn rác thải và chuột; ở đó con người phải sống chung với rác, phải chiến đấu với chuột; những thứ thân quen chỉ là khẩu trang và thuốc diệt chuột; ở đó con người thơ ơ, vô cảm với sinh mệnh và cuộc sống của những người khác, tất cả chỉ xoay trong vòng xoáy của chuột và rác; con người coi nhau như những mầm bệnh lây lan, không ai muốn đến gần nhau.

 

Tại đây, anh phải chiến đấu, phải vươn lên từ trong “đống rác” để mưu sống. Cũng ở nơi đây, những ký ức, những kỷ niệm và dằn vặt về người vợ cũ như sống dậy trong anh. Đi xa, để nhận ra anh đã đánh mất những thứ còn lại của cuộc đời mình. Và rồi tại đây, anh đã đánh mất những gì còn sót lại, đánh mất sợi dây liên hệ cuối cùng của anh với thế giới khi vô tình giết người phụ nữ cuối cùng còn lưu tâm để nói chuyện với anh. Anh đã tự trút bỏ nhân phẩm, đánh mất danh tính, để tuột quá khứ, và bị cuốn vào một cuộc trốn chạy chưa biết về đâu.

 

Tàn nhẫn, độc đáo, mẫu mực, tác phẩm của Pyun HyeYoung như một lăng kính kỳ dị đã nhìn thấu suốt một thời đại, liên tiếp đưa người đọc qua những “cơn rùng mình” khi chứng kiến sự xoay vần của xã hội và con người trong vòng quay bánh xe số phận.

 

Nhà xuất bản Hà Nội trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Sách cùng chuyên mục

Đàn bà đừng khóc khi yêu!

 Đàn bà đừng khóc khi yêu! là cuốn tản văn với nhiều chia sẻ, tâm sự về tình yêu, từ đổ vỡ của mối tình đầu, những trải nghiệm đau buồn của những mối tình sau… 

Thiên Anh
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
168 trang
12 x 19 cm

Giọt nước mắt em rơi đằng sau ô cửa sổ

 Giọt nước mắt em rơi đằng sau ô cửa sổ là tập truyện ngắn đầu tay của tác giả trẻ Ngân Kim bao gồm 18 truyện ngắn về chủ đề hôn nhân, tình yêu và gia đình. 

Ngân Kim
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
208 trang
12x20cm

Đi một ngày đàng…

Thể loại: Sách bút ký. Ngữ xuất bản: Tiếng Việt. Số lượng in: 1.000 cuốn.

Vũ Hòa
Nhà xuất bản Hà Nội
2012
328 trang
14 x 20cm

Những lần ta chia tay

Những lần ta chia tay của David Foenkinos là một tập tiểu thuyết nói về mối tình của nàng Alice và chàng trai nghèo Fritz. 

David Foenkinos
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
196 trang
14 x20,5 cm

Bộ tiểu thuyết “Loạn thế vi vương”

 Bộ tiểu thuyết 4 tập “Loạn thế vi vương” của tác giả Cố Tuyết Nhu thuộc thể loại văn học Trung hoa cổ dày hơn 2000 trang, kể về cuộc đời thăng trầm của một thiếu gia họ Du tên Du Diểu có tài, có trí và có tâm huyết với vương gia, dòng tộc với muôn vàn biến cố cuộc đời, diễn tả sâu sắc tâm lý nhân vật. Cuốn sách được Nhà xuất bản Hà Nội xuất bản năm 2016 và Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Hoàng Tiến – Nhãn sách Cẩm Phong phát hành.

Cố Tuyết Nhu
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
14.5 x 20.5 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)