Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Giáo trình - Sách tham khảo - Sách thiếu nhi
Luyện chọn nhanh đáp án đề thi Đại học, Cao đẳng - Môn Vật lí
Cuốn sách "Luyện chọn nhanh đáp án đề thi Đại học, Cao đẳng - Môn Vật lí" dành cho các thí sinh đang ôn luyện chuẩn bị vào các trường Đại học và Cao đẳng
Tác giả: Nguyễn Quang Hậu
Nhà xuất bản: Nhà Xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2013
Tổng số trang: 203 trang
Kích thước: 17 x 24 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 1 - Trung bình: 4.00)
Giới thiệu về sách:
Trong vài năm gần đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố cấu trúc mới của đề thi tốt nghiệp THPT và đề thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng. Để giúp các bạn thí sinh có tài liệu ôn luyện phù hợp và thiết thực nhất, chúng tôi biên soạn cuốn sách này với nội dung: Tuyển chọn và sắp xếp các bài thì trắc nghiệm theo chương trình tự cấu trúc đề thi, đồng thời rất chú ý đến nội dung và xu hướng mới ra đề thi trắc nghiệm của Bộ Giáo dục và Đào tạo (đề thi giảm nội dung học thuộc, tăng nội dung vận dụng suy luận và nhiều câu trắc nghiệm là những bài toán vật lí khá phức tạp).

Nội dung cuốn sách gồm 2 phần:

Phần I - Bài thi trắc nghiệm theo cấu trúc Đề thi Đại học, Cao đẳng
Các bài trắc nghiệm được tuyển chọn là các bài có trong các đề thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng những năm vừa qua và có trong các đề thi học sinh giỏi toàn quốc.

Phần II - Hướng dẫn chọn nhanh đáp án
Trong phần này chúng tôi áp dụng những phương pháp chọn nhanh đáp án các bài tập trắc nghiệm Hóa học để hướng dẫn bạn độc cách chọn nhanh đáp án đúng cho từng câu cụ thể trong đề thi.
Sách cùng chuyên mục

Khủng Long Nhỏ - Đừng đẩy nhé!

  Khủng long là con vật được nhiều bé yêu thích, luôn tò mò, tìm hiểu khám phá, không chỉ bởi loài khủng long với thân hình khổng lồ cùng sức mạnh vô biên mà còn bởi chú hiền lành, vô cùng gần gũi, dễ mến, thân thương. Nắm bắt được tâm lý con trẻ như vậy, các tác giả các tác giả Miceheal Dahl – Adam Record đã mượn hình ảnh chú Khủng Long Nhỏ để sáng tác và minh họa cuốn sách Khủng Long Nhỏ: Đừng đẩy nhé!

Micheal Dahl
Nhà xuất bản Hà Nội
2018

Để học tốt Ngữ văn 10 (Tập 1)

Sách để học tốt Ngữ văn 10 có 2 tập, được biên soạn theo hệ thống tuần, thuộc Chương trình cải cách Ngữ văn 10 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành từ năm học 2005 - 2006 trở đi. Tập i gồm có 18 tuần; Tập II gồm có 17 tuần.

Tạ Đức Hiền (Chủ biên)
Nhà xuất bản Hà Nội
2012
184 trang
16 x 24 cm

Tuyển chọn đề thi tuyển sinh vào lớp 10 chuyên môn Toán

Cuốn “Tuyển chọn những đề thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT chuyên môn Toán” do Nguyễn Ngọc Đạm - Tạ Hữu Phơ biên soạn được xuất bản từ năm 2006 đã cung cấp cho học sinh một tài liệu tham khảo cần thiết để ôn luyện thi vào lớp 10 THPT, luyện thi học sinh giỏi toán lớp 9, luyện thi vào lớp 10 THPT thuộc các trường chuyên. Để đáp ứng nhu cầu học tập, ôn luyện môn Toán của Học sinh THCS chuẩn bị hành trang thi vào lớp 10 chuyên môn Toán, cuốn sách được NXB Hà Nội tiếp tục ấn hành năm 2014.

Nguyễn Ngọc Đạm - Tạ Hữu Phơ
Nhà xuất bản Hà Nội
2014
324 trang
17 x24 cm

Học và ôn luyên Tiếng Việt 5 - T1

Sách "Học và ôn luyên Tiếng Việt 5" gồm có 2 tập (Tập 1 và Tập 2), dùng cho các em học sinh Lớp 5 Tiểu học để tự đọc và tự học, vươn lên học khá, học giỏi môn Tiếng Việt.

Tạ Đức Hiền (Chủ biên)
Nhà xuất bản Hà Nội
2012
208 trang
16 x 24 cm

Ôn kiến thức, rèn kĩ năng Tiếng Việt (Giúp em học ôn trong hè)

Kỳ nghỉ hè sắp đến, nhiều bậc phụ huynh học sinh muốn tìm tài liệu cho con em mình ôn lại những kiến thức đã học trong dịp hè, đồng thời giúp con tự tin hơn khi bước vào năm học mới. Bộ sách Ôn kiến thức, rèn kĩ năng Tiếng Việt các lớp ở bậc tiểu học của tác giả Trần Thị Hiền Lương ra đời nhằm đáp ứng mong muốn của đông đảo các em học sinh và cả với các bậc phụ huynh.

Trần Thị Hiền Lương
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
48 trang
17 x 24 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)