Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Giáo trình - Sách tham khảo - Sách thiếu nhi
Học qua văn mẫu 4

Nhiều bậc phụ huynh dẫu biết phương pháp luyện văn theo mẫu là phương pháp luyện tập quen thuộc với các em học sinh tiểu học nhưng để tạo sự phấn khích, sáng tạo cho các con thì không phải ở cuốn sách mẫu nào hay cách dạy nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn. Cuốn sách Học qua văn mẫu 4 của nhóm tác giả Xuân Thị Nguyệt Hà, Phạm Thị Thanh Hà, Nguyễn Thị Nhung biên soạn được Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành nhằm hướng dẫn, giúp các con học tập có hiệu quả hơn những bài giảng tập làm văn trên lớp theo chương trình và sách giáo khoa lớp 4 mới.

Tác giả: Xuân Thị Nguyệt Hà - Phạm Thị Thanh Hà - Nguyễ Thị Nhung
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2014
Tổng số trang: 120 trang
Kích thước: 17 x 24 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 1 - Trung bình: 5.00)
Giới thiệu về sách:

Trong cuốn sách này, các tác giả bên cạnh việc lựa chọn một số bài văn mẫu điển hình của các tác giả nổi tiếng thì phần lớn là những bài làm của các em học sinh tiểu học trên mọi miền của đất nước. Với cách lựa chọn này giúp các em dễ tiếp cận, đồng thời học hỏi được cái hay, cái tốt cũng như khắc phục được những hạn chế trong các bài làm văn của các bạn được chọn đưa trong sách để từ đó có thể nâng cao kỹ năng và khả năng cảm thụ văn học cho những bài văn của chính mình. Hơn thế, nhằm phát huy cao nhất tinh thần độc lập suy nghĩ, sáng tạo của các em học sinh, nhóm tác giả còn đưa ra các câu hỏi và bài tập sau mỗi bài văn mẫu. Bởi để viết được những đoạn văn hay ngoài năng khiếu thì không gì khác là sự rèn luyện, tự trau dồi kiến thức thật nhiều, làm tốt những câu hỏi và bài tập này, chắc chắn kỹ năng làm văn của các em sẽ được củng cố và nâng cao. Đặc biệt, qua các bài văn mẫu không chỉ giúp các em nâng cao khả năng cảm thụ văn học, mà còn kích thích tính sáng tạo, giúp các em chuyển tải, thể hiện những ý tưởng của mình vào mỗi câu từ, bài văn.
 
Cuốn sách không chỉ hữu ích cho các em học sinh mà còn cả với giáo viên tiểu học, qua cuốn sách có thể vận dụng trong các tiết hướng dẫn học sinh làm bài, trả bài tập làm văn. Đặc biệt, Học qua văn mẫu 4 còn hữu ích với phụ huynh khi tham khảo cuốn sách có thể nắm vững hơn nội dung, phương pháp làm bài tập làm văn theo chương trình và sách giáo khoa lớp 4 mới, để từ đó có cơ sở hướng dẫn, kèm cặp con em mình học tốt hơn môn văn.
 
Một cuốn sách nhỏ nhưng có thể nói như một chìa khóa góp phần mở rộng cánh cửa tri thức, giúp các em học sinh lớp 4 có thêm nhiều kiến thức, sự hứng khởi trong thực hành bài tập làm văn của mình.
 
Nhà xuất bản Hà Nội trân trọng giới thiệu!

Sách cùng chuyên mục

Giới thiệu đề thi trắc nghiệm tuyển sinh vào Đại học và Cao đẳng - Môn Vật lí

Cuốn Sách "Giới thiệu đề thi trắc nghiệm tuyển sinh vào Đại học và Cao đẳng - Môn Vật lí" này dánh cho các thi sinh đang ôn thi chuẩn bị thi vào các trường Đại học và Cao đẳng.
Nguyễn Quang Hậu
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
282 trang
17 x 24 cm

Thiết kế bài giảng Toán 5 (T1)

Để đáp ứng nhu cầu triển khai dạy - học môn Toán 5 theo chương trình Sách giáo khoa (SGK) Tiểu học mới, chúng tôi biên soạn cuốn Thiết kế bài giảng Toán 5 gồm hai tập
Nguyễn Tuấn (Chủ biên)
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
353 trang
17x24 cm

Thiết kế bài giảng Sinh học 8

Cuốn sách được viết theo chương trình sách giáo khoa mới ban hành năm 2004 - 2005. Sách giới thiệu một cách thiết kế bài giảng Sinh học 8 theo tinh thần đởi mới phương pháp dạy - học, nhằm phát huy tính tích cực nhận thức của học sinh.
Trần Khánh Phương
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
318 trang
17 x 24 cm

Thiết kế bài giảng Âm nhạc 1

Cuốn Thiết kế bài giảng Âm nhạc 1 được biện soạn nhằm giới thiệu một trong những cách soạn bài và giảng dạy môn Âm nhạc lớp 1, giúp học sinh (HS) làm quen với môn học này ở trường tiểu học.
Lê Anh Tuấn
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
143 trang
17 x 24 cm

Những thông tin về kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015 (T1)

Năm 2015, năm đầu tiên học sinh phải thi “kỳ thi 2 trong 1”, vừa xét tốt nghiệp Trung học phổ thông vừa xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng. Cách làm mới này không tránh khỏi nhiều bỡ ngỡ không chỉ với các em học sinh mà còn với cả các phụ huynh học sinh. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các em học sinh và các bậc phụ huynh về những thông tin cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và tuyển sinh các trường đại học, cao đẳng năm 2015, các tác giả Bùi Sỹ Hùng, Chu Hoài Nam đã tổ chức sưu tầm, tuyển chọn và biên soạn tập 1 cuốn sách Những thông tin về kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015 (các trường đại học, cao đẳng từ thành phố Đà Nẵng trở ra các tỉnh phía Bắc).

Bùi Sỹ Hùng, Chu Hoài Nam (Sưu tầm, tuyển chọn)
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
448 trang
17 x 24 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)