Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Giáo trình - Sách tham khảo - Sách thiếu nhi
Học qua văn mẫu 4

Nhiều bậc phụ huynh dẫu biết phương pháp luyện văn theo mẫu là phương pháp luyện tập quen thuộc với các em học sinh tiểu học nhưng để tạo sự phấn khích, sáng tạo cho các con thì không phải ở cuốn sách mẫu nào hay cách dạy nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn. Cuốn sách Học qua văn mẫu 4 của nhóm tác giả Xuân Thị Nguyệt Hà, Phạm Thị Thanh Hà, Nguyễn Thị Nhung biên soạn được Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành nhằm hướng dẫn, giúp các con học tập có hiệu quả hơn những bài giảng tập làm văn trên lớp theo chương trình và sách giáo khoa lớp 4 mới.

Tác giả: Xuân Thị Nguyệt Hà - Phạm Thị Thanh Hà - Nguyễ Thị Nhung
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2014
Tổng số trang: 120 trang
Kích thước: 17 x 24 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 1 - Trung bình: 5.00)
Giới thiệu về sách:

Trong cuốn sách này, các tác giả bên cạnh việc lựa chọn một số bài văn mẫu điển hình của các tác giả nổi tiếng thì phần lớn là những bài làm của các em học sinh tiểu học trên mọi miền của đất nước. Với cách lựa chọn này giúp các em dễ tiếp cận, đồng thời học hỏi được cái hay, cái tốt cũng như khắc phục được những hạn chế trong các bài làm văn của các bạn được chọn đưa trong sách để từ đó có thể nâng cao kỹ năng và khả năng cảm thụ văn học cho những bài văn của chính mình. Hơn thế, nhằm phát huy cao nhất tinh thần độc lập suy nghĩ, sáng tạo của các em học sinh, nhóm tác giả còn đưa ra các câu hỏi và bài tập sau mỗi bài văn mẫu. Bởi để viết được những đoạn văn hay ngoài năng khiếu thì không gì khác là sự rèn luyện, tự trau dồi kiến thức thật nhiều, làm tốt những câu hỏi và bài tập này, chắc chắn kỹ năng làm văn của các em sẽ được củng cố và nâng cao. Đặc biệt, qua các bài văn mẫu không chỉ giúp các em nâng cao khả năng cảm thụ văn học, mà còn kích thích tính sáng tạo, giúp các em chuyển tải, thể hiện những ý tưởng của mình vào mỗi câu từ, bài văn.
 
Cuốn sách không chỉ hữu ích cho các em học sinh mà còn cả với giáo viên tiểu học, qua cuốn sách có thể vận dụng trong các tiết hướng dẫn học sinh làm bài, trả bài tập làm văn. Đặc biệt, Học qua văn mẫu 4 còn hữu ích với phụ huynh khi tham khảo cuốn sách có thể nắm vững hơn nội dung, phương pháp làm bài tập làm văn theo chương trình và sách giáo khoa lớp 4 mới, để từ đó có cơ sở hướng dẫn, kèm cặp con em mình học tốt hơn môn văn.
 
Một cuốn sách nhỏ nhưng có thể nói như một chìa khóa góp phần mở rộng cánh cửa tri thức, giúp các em học sinh lớp 4 có thêm nhiều kiến thức, sự hứng khởi trong thực hành bài tập làm văn của mình.
 
Nhà xuất bản Hà Nội trân trọng giới thiệu!

Sách cùng chuyên mục

Thiết kế bài giảng Âm nhạc 2

Cuốn sách Thiết kế bài giảng Âm nhạc 2 được biên soạn nhằm giới thiệu một trong những cách soạn bài và giảng dạy môn Âm nhạc ở lớp 2, giúp học sinh (HS) tiếp tục học tập và phát triển các kĩ năng âm nhạc đã hình thành từ lớp 1. Để hoàn thiện và nâng cao phương pháp dạy học môn Âm nhạc, giáo viên (GV) cần nắm được một số đinh hướng đổi mới phương pháp dạy học:
Lê Anh Tuấn
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
148 trang
17x24 cm

Thiết kế bài giảng Âm nhạc 8

Cuốn Thiết kế bài giảng Âm nhạc 8 được biên soạn dựa sách giáo khoa Âm nhạc 8 phát hành năm 2004 với mục đích giới thiệu một cách soạn bài và giảng dạy để thực hiện đổi mới phương pháp dạy học.
Lê Anh Tuấn
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
139 trang
17x24cm

Thiết kế bài giảng Mĩ thuật 2

Để giúp cho việc giảng dạy và học tập môn Mỹ thuật ở Tiểu học được thuận lợi. Các tac giả tổ chức biên soạn cuốn Thiết kế bài giảng Mĩ thuật lớp 1, 2, 3 theo chương trình SGK đã được Bộ giáo dục và Đào tạo chính thức ban hành.
Nguyễn Hữu Hạnh
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
103 trang
17x24 cm

Em học toán (Q3)

Hành trang giúp bé tự tin vào lớp 1
Nhà giáo ưu tú - Nguyễn Hữu Cao
Nhà Xuất bản Hà Nội
2013
28 trang
17cm x 24cm

Ôn kiến thức, rèn kĩ năng Tiếng Anh (Giúp em học ôn trong hè)

 Để giúp các em học sinh có một kì nghỉ hè bổ ích vừa vui chơi lại không bị quên kiến thức đã học, nhóm tác giả Nguyễn Quốc Tuấn, Đỗ Thuý Ngân và Phạm Mai đã biên soạn bộ sách Ôn kiến thức, rèn kĩ năng Tiếng Anh các lớp ở bậc tiểu học.

Nguyễn Quốc Tuấn, Đỗ Thuý Ngân, Phạm Mai
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
17x24 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)