Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Giáo trình - Sách tham khảo - Sách thiếu nhi
Học qua văn mẫu 4

Nhiều bậc phụ huynh dẫu biết phương pháp luyện văn theo mẫu là phương pháp luyện tập quen thuộc với các em học sinh tiểu học nhưng để tạo sự phấn khích, sáng tạo cho các con thì không phải ở cuốn sách mẫu nào hay cách dạy nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn. Cuốn sách Học qua văn mẫu 4 của nhóm tác giả Xuân Thị Nguyệt Hà, Phạm Thị Thanh Hà, Nguyễn Thị Nhung biên soạn được Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành nhằm hướng dẫn, giúp các con học tập có hiệu quả hơn những bài giảng tập làm văn trên lớp theo chương trình và sách giáo khoa lớp 4 mới.

Tác giả: Xuân Thị Nguyệt Hà - Phạm Thị Thanh Hà - Nguyễ Thị Nhung
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2014
Tổng số trang: 120 trang
Kích thước: 17 x 24 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 1 - Trung bình: 5.00)
Giới thiệu về sách:

Trong cuốn sách này, các tác giả bên cạnh việc lựa chọn một số bài văn mẫu điển hình của các tác giả nổi tiếng thì phần lớn là những bài làm của các em học sinh tiểu học trên mọi miền của đất nước. Với cách lựa chọn này giúp các em dễ tiếp cận, đồng thời học hỏi được cái hay, cái tốt cũng như khắc phục được những hạn chế trong các bài làm văn của các bạn được chọn đưa trong sách để từ đó có thể nâng cao kỹ năng và khả năng cảm thụ văn học cho những bài văn của chính mình. Hơn thế, nhằm phát huy cao nhất tinh thần độc lập suy nghĩ, sáng tạo của các em học sinh, nhóm tác giả còn đưa ra các câu hỏi và bài tập sau mỗi bài văn mẫu. Bởi để viết được những đoạn văn hay ngoài năng khiếu thì không gì khác là sự rèn luyện, tự trau dồi kiến thức thật nhiều, làm tốt những câu hỏi và bài tập này, chắc chắn kỹ năng làm văn của các em sẽ được củng cố và nâng cao. Đặc biệt, qua các bài văn mẫu không chỉ giúp các em nâng cao khả năng cảm thụ văn học, mà còn kích thích tính sáng tạo, giúp các em chuyển tải, thể hiện những ý tưởng của mình vào mỗi câu từ, bài văn.
 
Cuốn sách không chỉ hữu ích cho các em học sinh mà còn cả với giáo viên tiểu học, qua cuốn sách có thể vận dụng trong các tiết hướng dẫn học sinh làm bài, trả bài tập làm văn. Đặc biệt, Học qua văn mẫu 4 còn hữu ích với phụ huynh khi tham khảo cuốn sách có thể nắm vững hơn nội dung, phương pháp làm bài tập làm văn theo chương trình và sách giáo khoa lớp 4 mới, để từ đó có cơ sở hướng dẫn, kèm cặp con em mình học tốt hơn môn văn.
 
Một cuốn sách nhỏ nhưng có thể nói như một chìa khóa góp phần mở rộng cánh cửa tri thức, giúp các em học sinh lớp 4 có thêm nhiều kiến thức, sự hứng khởi trong thực hành bài tập làm văn của mình.
 
Nhà xuất bản Hà Nội trân trọng giới thiệu!

Sách cùng chuyên mục

18 chủ đề trọng tâm, thương gặp và phương pháp giải đề thì Đại học - Cao đẳng môn Hóa học

Kiểm tra đánh giá có vai trò, chức năng quan trọng trong dạy học Hóa học. Nó giúp thầy và trò điều chỉnh việc dạy học và học nhằm đạt kết quả dạy học cao hơn, đồn thời xác nhận thành quả dạy học. Có nhiều hình thức kiểm tra, đánh giá kết quả dạy học, trong đó kiểm tra trắc nghiệm khách quan đang được quan tâm sử dụng. Từ năm 2007 đến nay các đề thi tuyển sinh đại học, cao đẳng ở nước ta được xây dựng dựa vào trắc nghiệm khách quan nhiều lựa chọn.
PGS. TS. Trần Trung Ninh (chủ biên) - ThS. Huỳnh Thiên Lương - Nguyễn Tuấn Anh
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
498 trang
16x24cm

Giáo án mầm non - Hoạt động làm quen với văn học

Từ năm học 2009 - 2010, Bộ Giáo dục và Đào tạo triển khai áp dụng Chương trình giáo dục mầm non mới, chủ chương về việc chỉ đạo công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non, đào tạo bồi dưỡng giáo viên (GV), tăng cường cơ sở vật chất và đảm bảo các điều kiện khác để nâng cao chất lượng giáo dục mầm non.
Đổng Thạch Quang
Nhà Xuất bản Hà Nội
2013
136 trang
17 x 24 cm

Bé làm quen vơi Toán (4 - 5 tuổi)

"Bé làm quen với toán" là một bộ tài liệu bằng tranh, hình vẽ, có một số trang mầu, được biên soạn bằng chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, bao gồm 3 cuốn dành cho trẻ em mẫu giáo ở 3 độ tuổi:
Vụ giáo dục mầm non
Nhà Xuất bản Hà Nội
2013
20 trang
14,5 x 20,5 cm

Thiết kế bài giảng Ngữ Văn 6 (T2)

Năm 2002, chúng tôi đã giới thiệu với bạn đọc bộ sách Thiết kế bài giảng Ngữ văn 6, tập 1, 2. Sau một thời gian ngắn phát hành, bô sách đã được đông đảo các bạn đồng nghiệp gần xa đón nhận, sử dụng để tham khảo cho các bài soạn vủa mình và đã có nhiều ý kiến nhận xét, góp ý xác đáng cho bộ sách.
Nguyễn Văn Đường (chủ biên)
Nhà Xuất bản Hà Nội
2013
388 trang
17x24 cm

Thiết kế bài giảng Toán 6 (T2)

Để đáp ứng nhu cầu triển khai dạy - học môn Toán 6 theo chương trình Sách giáo khoa (SGK) Trung học cở sở mới, chúng tôi biên soạn cuốn Thiết kế bài giảng Toán 6 gồm hai tập
Hoàng Ngọc Diệp (Chủ biên)
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
320 trang
17x24 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)