Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Giáo trình - Sách tham khảo - Sách thiếu nhi
Giới thiệu sách Công tác đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh - Giáo trình bồi dưỡng cán bộ chỉ huy đội

 Giáo trình Công tác đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh được xây dựng để phục vụ cho mục tiêu đào tạo, bồi dưỡng cán bộ chỉ huy đội tại trường Lê Duẩn, cán bộ chỉ huy đội trong nhà trường phổ thông và ở địa bàn dân cư. Giáo trình do Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2017.

Tác giả: Thành đoàn Hà Nội - Trường Lê Duẩn
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2017
Tổng số trang: 188 trang
Kích thước: 14x24cm
Bình chọn:
(Tổng số: 4 - Trung bình: 3.13)
Giới thiệu về sách:

 

Nội dung của giáo trình nhằm trang bị cho người học một số vấn đề cơ bản về công tác Đội Thiếu niên tiền phong Hồ CHí Minh, phương pháp công tác của cán bộ chỉ huy Đội, kỹ năng thiết kế, điều hành các hoạt động Đội một cách sáng tạo.

Giáo trình được thiết kế theo mô đun, có tính độc lập tương đối, có cấu trúc đặc biệt, chứa đựng nhiều nội dung, phương pháp dạy học, phương pháp đánh giá kết quả học tập của người học. Các yếu tố này được gắn bó trong một chỉnh thể, phù hợp với các phương pháp dạy học tích cực và phát huy được nguyên tắc “Tự quản” trong sinh hoạt đội.

Giáo trình được cấu trúc thành 02 tập với 4 mô đun:

Tập 1 gồm 2 mô đun:

- Mô đun 1: Những vấn đề chung về Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh

- Mô đun 2: Công tác chủ yếu của BCH Đội

Tập 2 gồm 2 mô đun:

- Mô đun 3: Kỹ năng nghiệp vụ công tác đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

- Mô đun 4: Công tác nhi đồng.

Với cách thiết kế đặc biệt như vậy, Giáo trình Công tác đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh còn là tài liệu nghiên cứu, giảng dạy bổ ích cho đội ngũ giảng viên  về công tác đoàn trong các trường sư phạm, cán bộ phụ trách thiếu nhi và những cá nhân quan tâm đến công tác Đội.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Sách cùng chuyên mục

Giới thiệu đề thi tuyển sinh vào Đại học và Cao đẳng - Môn Tiếng Anh

Cuốn sách "Giới thiệu đề thi tuyển sinh vào Đại học và Cao đẳng - Môn Tiếng Anh" này dành cho các thí sinh đang ôn luyện chuẩn bị thi vào các trường Đại học và Cao đẳng.
Đặng Đức Trung
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
247 trang
17 x 24 cm

Thiết kế bài giảng Tiếng Anh 7 (T1)

Thiết kế bài giảng Tiếng Anh 7 được viết theo sách giáo khoa Lớp 7 ban hành năm học 2003 - 2004. Sách giới thiệu một cách thiết kế bài giảng môn Tiếng Anh theo tinh thần đổi mới phương pháp dạy học, sau khi đã lắng nghe nhứng góp của thầy cô giáo và bạn đọc gần xa về cuốn Thiết kế bài giảng Tiếng Anh 6.
Chu Quang Bình
Nhà Xuất bản Hà Nội
2013
224 trang
17x24 cm

Cùng em học toán lớp 1,2,3,4,5

 Cùng em học toán là bộ sách là bộ sách được biên soạn trên cơ sở hướng dẫn của Bộ Giáo dục và đào tạo về nội dung dạy học cho học sinh tiểu học. Bộ sách ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo học sinh và phụ huynh học sinh. Sách do Nhà xuất bản Hà Nội phối hợp với Công ty cổ phần sách giáo dục tại thành phố Hà Nội ấn hành năm 2017.

Nguyễn Trí Dũng - Phan Phương Dung - Hoàng Minh Hương - Trần Thị Mai - Nguyễn Thanh Thủy
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
Gồm 10 cuốn, mỗi lớp 2 tập
17x24cm

Cùng em học Tiếng Việt lớp 3 T2

Năm 2009, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có công văn hướng dẫn về thực hiện dạy học 2 buổi/ ngày cho học sinh tiểu học. Về nội dung dạy học, Bộ đã chỉ rõ nội dung dạy học buổi thứ hai tập trung vào việc giúp học sinh hoàn thiện kiến thức, kĩ năng về môn Toán, Tiếng Việt, chú ý bồi dưỡng học sinh năng khiếu. Việc hướng dẫn cụ thể nội dung dạy học buổi thứ 2 giao cho các Sở Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn đảm bảo phù hợp với đặc điểm cụ thể của từng vùng miền, từng đối tượng học sinh.
Nguyễn Trí Dũng - Hoàng Minh Hương - Nguyễn Thanh Thủy
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
80 trang
17x24 cm

Thiết kế bài giảng Ngữ văn 9 (T2)

Để hỗ trợ cho việc dạy, học môn Ngữ văn 9 theo chương trình sách giáo khoa mới ban hành, chúng tôi viết cuốn sách Thiết kế bài giảng Ngữ văn 9 (tập 2). Sách giới thiệu một cách thiết kế bài giảng Ngữ văn 9 theo tinh thần đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát huy tính tích cực nhận thức của học sinh.
Nguyễn Văn Đường (chủ biên)
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
511 trang
17x24cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)