Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Giáo trình - Sách tham khảo - Sách thiếu nhi
Giới thiệu sách Công tác đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh - Giáo trình bồi dưỡng cán bộ chỉ huy đội

 Giáo trình Công tác đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh được xây dựng để phục vụ cho mục tiêu đào tạo, bồi dưỡng cán bộ chỉ huy đội tại trường Lê Duẩn, cán bộ chỉ huy đội trong nhà trường phổ thông và ở địa bàn dân cư. Giáo trình do Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2017.

Tác giả: Thành đoàn Hà Nội - Trường Lê Duẩn
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2017
Tổng số trang: 188 trang
Kích thước: 14x24cm
Bình chọn:
(Tổng số: 4 - Trung bình: 3.13)
Giới thiệu về sách:

 

Nội dung của giáo trình nhằm trang bị cho người học một số vấn đề cơ bản về công tác Đội Thiếu niên tiền phong Hồ CHí Minh, phương pháp công tác của cán bộ chỉ huy Đội, kỹ năng thiết kế, điều hành các hoạt động Đội một cách sáng tạo.

Giáo trình được thiết kế theo mô đun, có tính độc lập tương đối, có cấu trúc đặc biệt, chứa đựng nhiều nội dung, phương pháp dạy học, phương pháp đánh giá kết quả học tập của người học. Các yếu tố này được gắn bó trong một chỉnh thể, phù hợp với các phương pháp dạy học tích cực và phát huy được nguyên tắc “Tự quản” trong sinh hoạt đội.

Giáo trình được cấu trúc thành 02 tập với 4 mô đun:

Tập 1 gồm 2 mô đun:

- Mô đun 1: Những vấn đề chung về Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh

- Mô đun 2: Công tác chủ yếu của BCH Đội

Tập 2 gồm 2 mô đun:

- Mô đun 3: Kỹ năng nghiệp vụ công tác đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

- Mô đun 4: Công tác nhi đồng.

Với cách thiết kế đặc biệt như vậy, Giáo trình Công tác đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh còn là tài liệu nghiên cứu, giảng dạy bổ ích cho đội ngũ giảng viên  về công tác đoàn trong các trường sư phạm, cán bộ phụ trách thiếu nhi và những cá nhân quan tâm đến công tác Đội.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Sách cùng chuyên mục

Giáo án mầm non - Hoạt động làm quen với văn học

Từ năm học 2009 - 2010, Bộ Giáo dục và Đào tạo triển khai áp dụng Chương trình giáo dục mầm non mới, chủ chương về việc chỉ đạo công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non, đào tạo bồi dưỡng giáo viên (GV), tăng cường cơ sở vật chất và đảm bảo các điều kiện khác để nâng cao chất lượng giáo dục mầm non.
Đổng Thạch Quang
Nhà Xuất bản Hà Nội
2013
136 trang
17 x 24 cm

Ôn kiến thức, rèn kỹ năng Tiếng Việt giúp em học ôn trong hè lớp 1, 2, 3, 4

 Bộ sách “Ôn kiến thức, rèn kỹ năng Tiếng Việt - Giúp em học ôn trong hè” được biên soạn nhằm giúp các em học sinh sau khi học xong chương trình Tiếng Việt lớp 1, 2, 3, 4 có điều kiện ôn tập các kiến thức và kỹ năng cơ bản của môn Tiếng Việt đã học và đặc biệt những nội dung sẽ được tiếp tục học sâu hơn ở những lớp sau.

Trần Thị Hiền Lương
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
48 trang
17x24cm

Luyện chọn nhanh đáp án đề thi Đại học, Cao đẳng - Môn Vật lí

Cuốn sách "Luyện chọn nhanh đáp án đề thi Đại học, Cao đẳng - Môn Vật lí" dành cho các thí sinh đang ôn luyện chuẩn bị vào các trường Đại học và Cao đẳng
Nguyễn Quang Hậu
Nhà Xuất bản Hà Nội
2013
203 trang
17 x 24 cm

Tập làm văn lớp 3 Tiểu học

Cuốn “Tập làm văn lớp 3 Tiểu học” là một cuốn trong bộ sách “Tập làm văn Tiểu học” do tập thể tác giả Tạ Đức Hiền – TS. Nguyễn Ngọc Hà – TS. Trần Yến Lan biên soạn được Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2014. Đây là cuốn sách tham khảo dùng cho học sinh lớp 3 qua những bài học trong cuốn sách nhỏ này sẽ giúp các em tự đọc và tự học qua đó các em có thể vươn lên học khá, học giỏi môn tiếng Việt. Hơn thế, đây là cuốn sách tham khảo hữu ích cho giáo viên tiểu học và các vị phụ huynh khi truyền đạt và hướng dẫn học sinh lớp 3 học trên lớp và học ở nhà.

Tạ Đức Hiền - Nguyễn Ngọc Hà - Trần Yến Lan
Nhà xuất bản Hà Nội
2014
120 trang
16 x 24 cm

Khủng Long Nhỏ - Đừng cắn nhé!

 Rất nhiều bé ở độ tuổi lên ba gặp cái gì là cắn, thấy gì cũng cho vào miệng để cắn, thậm chí cắn cả người thân. Để giúp cho con trẻ nhận thức được hành động chưa đúng của mình, qua hình ảnh một chú khủng long nhỏ, các tác giả Micheal và Adam Record đã sáng tác, minh họa cuốn Khủng Long Nhỏ: Đừng cắn nhé! dành cho trẻ tuổi 3+ được biên dịch bởi Đông Phong. 

Micheal Dahl
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)