Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Giáo trình - Sách tham khảo - Sách thiếu nhi
Hướng dẫn Em tự ôn luyện tiếng Việt theo định hướng phát triển năng lực

Cuốn sách Hướng dẫn Em tự ôn luyện tiếng Việt lớp 1 theo định hướng phát triển năng lực được biên soạn để hỗ trợ giáo viên và học sinh trong dạy học ở buổi học thứ hai với lớp học hải buổi/ngày. 

Tác giả:
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2017
Tổng số trang:
Kích thước: 17x24cm
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:

 

Các bài học trong sách giúp học sinh tự ôn luyện, thực hành, hứng thú học tập môn tiếng Việt, củng cố vững chắc kiến thức, kĩ năng và yêu cầu về thái độ theo chương trình môn tiếng Việt lớp 1 do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Với những lớp học một buổi/ngày, cuốn sách này có thể giúp học sinh tự ôn luyện hằng ngày, hỗ trợ giáo viên dạy học phân hóa phù hợp với từng đối tượng học sinh để phát triển hết năng lực từng học sinh.

 

Cuốn sách Hướng dẫn Em tự ôn luyện tiếng Việt lớp 1 theo định hướng phát triển năng lực được biên soạn với tinh thần học vui – vui học, học tập tương tác, gopd phần hình thành và phát triển một số năng lực, phẩm chất của học học sinh Tiểu học như giao tiếp, hợp tác, tự học, giải quyết vấn đề, tự đánh giá, sáng tạo, tự tin…

 

Về cấu trúc, sách được biên soạn theo từng tuần, mỗi tuần gồm ba phần: khởi động, Ôn luyện, Vận dụng:

-          Phần Khởi động có thể là những câu thành ngữ, tục ngữ, câu đó vui hoặc những tình huống, những mẩu chuyện bổ ích, thú vị… vừa tạo hứng thú học tập vừa giúp các em nhớ lại một số kiến thức, kĩ năng cần thiết để ôn luyện hiệu quả.

-          Phần Ôn luyện gồm các bài tập củng cố những nội dung trọng tâm của tuần học, có bài tập các em học tập tương tác (cùng trao đổi; cùng làm bài…) có bài tập các em làm bài cá nhân giúp các em củng cố vững chắc kiến thức, rèn luyện kĩ năng cần thiết của môn học.

-          Phần Vận dụng có 1 – 2 bài tập để các em vận dụng các kiến thức đã học, tìm tòi, sáng tạo phát triển tư duy, tạo hứng thú cho các em học tiếng Việt. Các em có thể làm các bài trong phần này với sự hỗ trợ của người lớn.

 

Các bậc cha mẹ học sinh có thể sử dụng cuốn Hướng dẫn Em tự ôn luyện tiếng Việt lớp 1 theo định hướng phát triển năng lực cho con em mình tự ôn luyện, thực hành thêm môn tiếng Việt lớp 1 trong năm học hoặc trong dịp nghỉ hè để có thể biết được khả năng của con em mình. Từ đó có sự hỗ trợ phù hợp, giúp các em phát triển năng lực tư duy, năng lực tự học, sáng tạo, hứng thú hơn trong học tiếng Việt.

 

Nhà xuất bản Hà Nội trân trọng giới thiệu!

 

Sách cùng chuyên mục

Giới thiệu đề thi tuyển sinh vào Đại học và Cao đẳng trong toàn quốc từ năm học 2002 - 2003 đến năm học 2012 -2013 môn Ngữ Văn

Để có thêm tự liệu tham khảo cho các em học sinh ôn thi vào các trường Đại học và Cao đẳng, chúng tôi biên soạn cuốn sách "Giới thiệu đề thi tuyển sinh vào Đại học và Cao đẳng trong toàn quốc từ năm học 2002 - 2003 đến năm học 2012 -2013 môn Ngữ Văn", giới thiệu đề thi trong 11 năm gần đây nhất.
Đinh Thái Hương
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
259 trang
17 x 24 cm

Thiết kế bài giảng Tiếng Việt 3, tập 1

Để hỗ trợ cho việc dạy, học môn Tiếng Việt lớp 3 theo chương trình sách giáo khoa mới ban hành, nhóm tác giả Nguyễn Trại (chủ biên), Lê Thị Thu Huyền và Phạm Thu Hà đã biên soạn cuốn sách Thiết kế bài giảng Tiếng Việt 3, tập 1. Cuốn sách do Nhà xuất bản Hà Nội phối hợp với Công ty Cổ phần In và Phát hành sách Việt Nam ấn hành quý II năm 2015.

Nguyễn Trại (Chủ biên)
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
476 trang
17 x 24 cm

Hướng dẫn em tự ôn luyện tăng cường tiếng Anh theo định hướng phát triển năng lực 3, 4, 5

 

Hướng dẫn em tự ôn luyện - tăng cường tiếng Anh lớp 3,4, 5 (theo định hướng phát triển năng lực) được biên soạn căn cứ theo chương trình tiếng Anh tiểu học, sách giáo khoa tiếng Anh 3, 4, 5 tập 1 và thông tư 22/2016/TT-BGDĐT về quy định đánh giá học sinh tiểu học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trần Nguyễn Phương Thùy, Trần Hương Quỳnh
Nhà xuất bản Hà Nội
2018

Bé chuẩn bị học đọc và học viết

"Bé chuẩn bị học đọc và học viết" là cuốn sách được biên soạn nhằm chuẩn bị cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi một số kỹ năng cần thiết trước khi học đọc và học viết, giảm bớt khó khăn cho trẻ khi bước vào lớp 1 tiểu học.
Nhóm tác giả
Nhà Xuất bản Hà Nội
2013
75 trang
16x24 cm

Bổ trở và nâng cao Toán 8 (tập 1)

Bộ sách "Bổ trợ và nâng cao Toán Trung học cơ sở" được biên soạn theo bộ sách giáo khoa Toán Trung học cơ sở mới (triển khai dạy học trên phạm vi cả nước từ năm học 2002 - 2003)
Trần Diên Hiển (Chủ biên) - Nguyễn Bích Liên - Nguyễn Thị Hòa - Nguyễn Ngọc
Nhà Xuất bản Hà Nội
2013
179 trang
17 x 24 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)