Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Giáo trình - Sách tham khảo - Sách thiếu nhi
Đêm của Mèo Max

 

Cuốn sách Đêm của mèo Max của tác giả Ed Vere là một trong series sách về chú mèo Max, là sách bán chạy hàng đầu do thời báo New York bình chọn, đồng thời có tên trong danh sách “100 tác phẩm kinh điển hiện đại dành cho trẻ em” do Thời báo Chủ nhật ghi danh và được dịch ra 15 thứ tiếng trên thế giới.

Tác giả: Ed Vere
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2018
Tổng số trang: 36 trang
Kích thước: 20 x 23 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:

 

Một cuốn sách có nội dung phưu lưu, hài hước dành cho trẻ 3-7 tuổi kể về chú mèo có tên Max thông minh, láu lỉnh vô cùng đáng yêu. Mặc dù rất buồn ngủ, nhưng mèo Max muốn gửi tới tất cả người bạn của mình lời chúc ngủ ngon, chú chúc bạn cá, thùng giấy rồi nhớ đến bạn trăng nhưng bạn trăng lại bị đám mây che khuất nên chú vất vả đi kiếm tìm cho tới khi ánh trăng ló ra chú gửi lời chúc ngủ ngon rồi mới yên lòng vui vẻ về chỗ ngủ của mình. Nhưng câu chuyện không hề giản đơn như thế, mà hành trình đi tìm trăng của mèo Max lại là cả một chuyến phưu liêu hấp dẫn. Chú trèo lên cây cao với ý nghĩ trên đỉnh ngọn cây sẽ nhìn thấy trăng, nhưng bầu trời vẫn tối chỉ có các vì sao, chúc cây ngủ ngon, chú lại leo lên tòa nhà cao nhất, vẫn không thấy trăng đâu, chú trèo lên ngọn đồi… cứ thế đi tới đâu gặp những người bạn mới chú đều hỏi về trăng và không quên chúc người bạn mình gặp ngủ ngon. Cuộc kiếm tìm khiến cho đôi chân của Max mỏi, đôi mắt muốn sụp xuống vì buồn ngủ thì trăng ló sáng, mèo Max thỏa mãn với lời chúc trăng ngủ ngon và yên tâm về ổ của mình ngủ ngon lành.

Với hình ảnh minh họa đẹp, lời văn ngắn gọn, súc tích phù hợp với lứa tuổi, tác giả Ed Vere đã đưa mèo Max không chỉ đáng yêu mà còn cuốn hút các em với những cuộc phưu lưu hài hước của chú mèo Max.

Nhà xuất bản Hà Nội phối hợp với Công ty Cổ phần Thương mại và Xuất nhập khẩu Ngọc Ánh – CarabitKidbooks trân trọng giới thiệu!

Sách cùng chuyên mục

Thiết kế bài giảng Toán 5 (T1)

Để đáp ứng nhu cầu triển khai dạy - học môn Toán 5 theo chương trình Sách giáo khoa (SGK) Tiểu học mới, chúng tôi biên soạn cuốn Thiết kế bài giảng Toán 5 gồm hai tập
Nguyễn Tuấn (Chủ biên)
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
353 trang
17x24 cm

Mind map sơ đồ tư duy Các mẫu câu tiếng Anh thông dụng

 

Phương pháp tư duy Mind map dược phát minh bởi Tony Buzan vào cuối những năm 1960 và hiện nay đang được hàng triệu người trên thế giới sử dụng. Ông là chuyên gia về năng lực trí tuệ, chuyên viên tư vấn chính phủ, một nhà hùng biện nổi tiếng, và được xem là một người dẫn đầu, có ảnh hưởng nhất thế giới về lĩnh vực tư duy sáng tạo.

: MIS editorial team; Dịch giả: Linh Chi
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
80 trang
17 x 22,3 cm

Bé tập tô nét cơ bản qua trò chơi

 Cuốn “Bé tập tô các nét cơ bản qua trò chơi” của tác giả Đặng Thu Quỳnh nhằm mục đích giúp trẻ thực hành một số kỹ năng cần thiết trong việc chuẩn bị cho trẻ vào lớp tiểu học.

Đặng Thu Quỳnh
Nhà xuất bản Hà Nội
2013
17 x24 cm

Giải bài tập Vật lí 9

Cuốn sách giúp các em học sinh lớp 9 học Vật lí thuận lợi và đạt kết quả tốt.

Nguyễn Hoài Thu - Phạm Văn Quang
Nhà xuất bản Hà Nội
2012
190 trang
16 x 24 cm

Bé tập tô

Mục đích đầu tiên của cuốn "Bé tập tô" là thực hành một số kĩ năng cần thiết trong việc chuẩn bị cho trẻ mẫu giáo vào lớp 1 theo hướng tích cực tăng cường các hoạt động của trẻ.
Vụ Giáo dục Mầm non
Nhà Xuất bản Hà Nội
2013
64 trang
14,5 x 20,5 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)