Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Sách khác
Nghệ thuật làm kem và các loại bánh kem

Cuốn sách “Nghệ thuật làm kem và các loại bánh kem” thuộc Tủ sách Nấu ăn do tác giả Nguyễn Viên Chi biên soạn, Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2015. Cuốn sách này là cẩm nang tham khảo giới thiệu cách làm các loại kem và bánh kem dành cho các bạn yêu nghệ thuật ẩm thực, nhất là các bạn yêu thích đồ ngọt.

Tác giả: Nguyễn Viên Chi (biên soạn)
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2015
Tổng số trang: 180 trang
Kích thước: 13 x 20,5 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:

Cuốn sách được chia thành 2 phần nội dung: Phần I. Cách làm các loại kem; Phần II. Cách làm các loại bánh kem. Mỗi món bánh và món kem được giới thiệu dưới dạng công thức từ hướng dẫn chuẩn bị nguyên vật liệu đến cách làm cụ thể từng món kem, loại bánh. Ðặc biệt tác giả còn chia sẻ những bí quyết để cho món ăn thêm phần ngon và hấp dẫn.

Trong phần thứ nhất tác giả đã cung cấp cho bạn đọc công thức để làm các loại kem tại gia đình như các loại kem hoa quả: dâu, xoài, dứa, chuối, chanh leo, … hay kem cà phê, vani, sô cô la,… hay các loại kem mang nét đặc trưng của nhiều đất nước như kem xôi, kem rán của Thái Lan; kem vị rhum và nho khô, kem hoa hồng của các nước phương Tây. Các loại kem que, kem ốc quế,… với những dụng cụ nhà bếp đơn giản, nguyên vật liệu sẵn có, công thức làm không quá cầu kỳ, bạn có thể trổ tài nội trợ khéo léo để thết đãi gia đình và bạn bè.

Ở phần thứ hai tác giả tiếp tục giới thiệu công thức hướng dẫn làm các loại bánh kem, bánh gato với nhiều hương vị khác nhau như món bánh hương chanh, táo, sô cô la, cà phê, dâu, xoài,… các loại bánh gato có hương vị trà xanh như món bánh green tea tiramisu, hương vị phomai như món bánh cheesecake Việt Nam hay rất nhiều loại bánh với sự kết hợp vô cùng phong phú như món bánh kem dâu hương vị bạc hà, bánh kem trà xanh hương rượu, bánh muffin thịt xông khói và phomai,… Tác giả không quên hướng dẫn bạn cách trình bày sao cho thật đẹp mắt.
 
Ðây là những món kem vô cùng ngon miệng hấp dẫn, nguyên liệu để làm kem và bánh kem cũng dễ mua, có theo mùa, dùng làm món tráng miệng hay món giải nhiệt đặc biệt trong tiết trời mùa hè nóng bức đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mặc dù cuốn sách dày chưa đến 200 trang với công thức làm trên dưới 80 loại kem và khoảng 50 loại bánh kem nhưng với một lòng đam mê ẩm thực, cộng với bàn tay khéo léo của bạn, chúng tôi hy vọng cuốn sách này sẽ giúp bạn thành công và sáng tạo nên nhiều món kem và bánh ngọt thật là ngon miệng.
 
Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách với bạn đọc!

Sách cùng chuyên mục

170 món xốt dễ làm

Cuốn sách “170 món xốt dễ làm” do tác giả Nguyễn Viên Chi biên soạn sẽ là món quà hữu ích để chị em nội trợ tham khảo khi chế biến những món xốt phục vụ bữa cơm gia đình. Cuốn sách được Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2015, phát hành tại Nhà sách Tân Việt.

Nguyễn Viên Chi (biên soạn)
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
208 trang
13 x 20,5 cm

Bộ sách Sống đẹp (30 cuốn)

 Nếu bạn đăng băn khoăn tìm những món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè và những người thân trong những dịp lễ, kỷ niệm thì những cuốn sách trong Bộ sách Sống đẹp sẽ là một gợi ý hấp dẫn cho bạn. Bộ sách do Nhà xuất bản Hà Nội phối hợp với Công ty cổ phần văn hóa và giáo dục Tân Việt ấn hành quý 4 năm 2016.

Nhiều tác giả
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
192 trang
13,5x20,5cm

Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội - Những chặng đường vẻ vang (1954 - 2017)

 63 năm chưa phải là một chặng đường dài, nhưng cũng đủ để khẳng định tổ chức Công đoàn và đội ngũ công nhân viên chức lao động Ngành Xây dựng Thủ đô Hà Nội đã kế thừa và phát huy truyền thống văn hiến, anh hùng của Thủ đô; đoàn kết sáng tạo vượt qua những khó khăn thách thức, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị, góp phần quan trọng vào thành tựu chung của Ngành Xây dựng Thủ đô trong suốt 63 năm qua (1954-2017). Sự khẳng định ấy được ghi nhận bằng những dấu ấn, những bảng vàng thành tích đã đạt được của tổ chức Công đoàn, của những tập thể và cá nhân đoàn viên, công nhân viên chức lao động trong Ngành Xây dựng Thủ đô. Và hơn hết hình ảnh của tổ chức Công đoàn là niềm tin yêu, là điểm tựa của những người Xây dựng Thủ đô.

Nhà xuất bản Hà Nội
2018

168 món cháo dinh dưỡng

Cuốn sách “168 món cháo dinh dưỡng” là cuốn sách thuộc Tủ sách Nấu ăn do tác giả Nguyễn Viên Chi biên soạn. Cuốn sách giới thiệu 168 món cháo dinh dưỡng để chị em nội trợ tham khảo chọn lựa khi nấu cho người thân và gia đình dùng làm bữa sáng, bữa điểm tâm hay bổ sung thực đơn trong những bữa tiệc gia đình, chăm sóc người thân. Hơn nữa, cháo không chỉ giúp trẻ hấp thu đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể mà còn kích thích vị giác của trẻ. Các mẹ hãy tham khảo cuốn sách này và đổi món mỗi ngày cho trẻ với 168 món cháo dinh dưỡng thơm ngon.

Nguyễn Viên Chi (biên soạn)
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
188 trang
13 x 20,5 cm

Lịch sử công đoàn huyện Phúc Thọ (1945-2015)

 Hướng đến kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2016) Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện Phúc Thọ tổ chức biên soạn xuất bản cuốn sách Lịch sử Công đoàn huyện Phúc Thọ (1945-2015). Cuốn sách do Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2016.

Liên đoàn Lao động huyện Phúc Thọ
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
192 trang
14,5 x 20,5cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)