Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Sách khác
100 tuyệt chiêu nấu mỳ ngon

“100 tuyệt chiêu nấu mỳ ngon” là cuốn sách do tác giả Nguyễn Viên Chi biên soạn, được Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2015. Cuốn sách giới thiệu công thức và cách chế biến 100 món mỳ ngon, hấp dẫn với đa dạng các loại mỳ nước, mỳ xào, mỳ trộn phục vụ sở thích mỗi người.

Tác giả: Nguyễn Viên Chi (biên soạn)
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2015
Tổng số trang: 180 trang
Kích thước: 13 x 20,5 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 2 - Trung bình: 0.50)
Giới thiệu về sách:

Cuốn sách gồm 2 phần nội dung:
 
Phần I. Tuyệt chiêu mỳ nước. Đối với những người thích đồ nước thì món mỳ nước sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Với đa dạng các loại mỳ nước mà cuốn sách giới thiệu chị em nội trợ có thể tham khảo và lựa chọn những món mỳ nước thích hợp với khẩu vị của gia đình để cải thiện vào bữa sáng hay những bữa điểm tâm, hoặc bổ sung thêm thực đơn trong bữa chính hàng ngày.
 
Phần II. Tuyệt chiêu mỳ xào. Trong phần này cuốn sách giới thiệu đến bạn đọc 70 món mỳ xào, mỳ trộn ngon được chế biến đơn giản để chị em nội trợ và những người có sở thích ăn mỳ có thể lựa chọn cho mình món mỳ xào phù hợp: mỳ xào lòng gà mướp hương, mỳ thịt bò đậu rồng, mỳ bò xào cải chua, mỳ nghêu xào sa tế, mỳ bạch tuộc xào ớt chuông, mỳ bò trộn salad, mỳ gà xào sả ớt, mỳ xào mực rau cần, mỳ trộn cà pháo, mỳ xào cua, mỳ trộn cổ hũ dừa, mỳ ốc móng tay xào me, mỳ phi lê cá xốt chua ngọt, mỳ xào hến, mỳ trộn tôm tươi lá diếp cá, mỳ trộn tai lợn củ kiệu, mỳ xốt cà chua thịt bằm, mỳ hoa thiên lý trộn cật lợn, mỳ xốt cá ngừ hộp, rong biển cuộn mỳ, mỳ xốt thịt chiên giòn, mỳ tôm xốt sả ớt, mỳ Ý xốt hàu, rong biển cuộn mỳ xốt me, mỳ xào cá hồi gừng non, mỳ xào nước tương…
 
Với cách hướng dẫn cụ thể từ công thức đến cách chế biến, những món mỳ nước, mỳ xào, mỳ trộn ngon hấp dẫn được giới thiệu trong cuốn sách “100 tuyệt chiêu nấu mỳ ngon” sẽ mang đến cho chị em nội trợ và những người yêu thích món mỳ những tuyệt chiêu hữu ích để chế biến những món mỳ ngon, hấp dẫn theo khẩu vị và sở thích mỗi người. Cuốn sách được phát hành tại Nhà sách Tân Việt.
 
Nhà xuất bản Hà Nội xin giới thiệu cuốn sách!

Sách cùng chuyên mục

160 món xào ngon

Cuốn sách “160 món xào ngon” là một trong số nhiều cuốn sách thuộc Tủ sách Nấu ăn do tác giả Nguyễn Viên Chi biên soạn, Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành nãm 2015. Cuốn sách là cẩm nang tham khảo hữu ích cho chị em nội trợ nấu các món xào với nguyên liệu chính là thịt bò, thịt lợn, thịt gà và hải sản. Ðây là những món xào vô cùng ngon miệng hấp dẫn, nguyên liệu dễ mua, có theo mùa, dùng trong các bữa cõm gia đình thường ngày, hợp với khẩu vị chung của mọi nhà.

Nguyễn Viên Chi (biên soạn)
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
196 trang
13 x 20,5 cm

Tài liệu Nghiệp vụ văn hóa cơ sở

Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thừ V đã nêu rõ: "Phải đưa văn hóa thâm nhập vào cuộc sống hàng ngày của nhân dân ở cơ sở, bảo đảm mỗi nhà máy, công trường, nông trường, mỗi đơn vị lực lượng vũ trang, công an nhân dân, mỗi cơ quan trường học, bệnh viện, cửa hàng, mỗi xã, hợp tác xã phường đều có đời sống văn hóa". Quán triệt tinh thần đó, từ nhiều năm nay, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã coi việc xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở là nhiệm vụ then chốt, nhằm đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu hưởng thụ, sáng tạo văn hóa cho nhân dân, đồng thời góp phần phục vụ nhiệm vụ chính trị của Đảng và Nhà nước giao.

Cục Văn hóa cơ sở
Nhà xuất bản Hà Nội
2013
378 trang
14,5 x 20,5

Kỹ thuật chọn tạo, nhân giống và phát triển hoa lily ở Việt Nam

 Xuất phát từ thực tế nhu cầu sản xuất và tiêu dùng của nước ta, nhằm muốn tăng năng suất để đáp ứng đủ nhu cầu tiêu dùng hoa lily TS. Đặng Văn Đông (chủ biên) cùng một số cộng sự đã tham gia biên soạn cuốn:

“Kỹ thuật chọn tạo, nhân giống và phát triển hoa lily ở Việt Nam.

TS. Đặng Văn Đông
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
192
14.5 x 20.5 cm

“Món ăn giúp trẻ tăng chiều cao”

 Cuốn sách "Món ăn giúp trẻ tăng chiều cao" do Nhật Nguyên biên soạn là cuốn sách về đề tài ẩm thực dành cho những bà mẹ đang nuôi con trong độ tuổi phát triển chiều cao, thể chất và tâm sinh lý, đặc biệt là những ai quan tâm đến ẩm thực. Cuốn sách được nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2016, phát hành tại Nhà sách Tân Việt.

Nhật Nguyên
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
96 trang
18 x 22 cm

Hướng dẫn kỹ năng phục vụ bản thân và thể hiện sự tự tin trước đám đông.

Thể loại: Sách tham khảo. Ngữ xuất bản: Tiếng Việt. Số lượng in: 5.000 cuốn. Đơn vị phát hành: Công ty Thương mại Đông Nam.

Trần Diên Hiển (chủ biên), Hồ Thị Thu Hà.
Nhà xuất bản Hà Nội
2012
88 trang
17 x 24cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)