Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Sách khác
Vạn dặm tìm chồng

 Đây là bộ truyện tranh kể về Dương Mị Mị - con gái của huyện lệnh Dương Châu, từ nhỏ đi xem bói bị phán phải lấy một người chồng xấu xí thì tương lai mới hạnh phúc. 

Tác giả: Lâm Ngọc Cầm
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2017
Tổng số trang:
Kích thước:
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:

 

Là một nữ nhi có tính cách ngay thẳng, kiên cường, được cha cho học võ từ nhỏ. Không chịu khuất phục số phận, Mị Mị rời nhà lên đường tìm chồng, gặp được Chu Nguyên Thanh - một thư sinh bí ẩn, có nhiều uẩn khúc trong cuộc đời. Từ đó duyên phận của hai người bắt đầu. Trải qua bao nhiêu hiểu lầm, rốt cuộc họ đã tìm đến nhau bằng tình yêu đích thực chứ không phải vì những toan tính như tưởng lúc ban đầu.

Bộ truyện tranh gồm 4 tập khá lôi cuốn, kể được cả một chặng đường dài gian truân của nhân vật chính Dương Mị Mị đi tìm lẽ phải, đi tìm tình yêu chân chính.

Trân trọng giới thiệu “Vạn dặm tìm chồng” đến bạn đọc./.

Sách cùng chuyên mục

Sinh tố - nước ép – chè - kem (Ngon và bổ dưỡng)

Cuốn sách Sinh tố - nước ép – chè - kem (Ngon và bổ dưỡng) do Nhật Anh – Thanh Nguyên biên soạn giới thiệu 43 công thức và cách pha chế các loại thức uống mùa hè (sinh tố, nước ép, các món chè và kem) là những đồ uống dùng giải khát thơm ngon và bổ dưỡng. Cuốn sách do Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành, được phát hành tại Nhà sách Tân Việt.

Nhât Anh - Thanh Nguyên (Biên soạn)
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
64 trang
18 x 22 cm

Nghệ thuật làm kem và các loại bánh kem

Cuốn sách “Nghệ thuật làm kem và các loại bánh kem” thuộc Tủ sách Nấu ăn do tác giả Nguyễn Viên Chi biên soạn, Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2015. Cuốn sách này là cẩm nang tham khảo giới thiệu cách làm các loại kem và bánh kem dành cho các bạn yêu nghệ thuật ẩm thực, nhất là các bạn yêu thích đồ ngọt.

Nguyễn Viên Chi (biên soạn)
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
180 trang
13 x 20,5 cm

Luật Tiến hoá và Dịch lý

Trong mỗi chúng ta, có lẽ ít nhất một lần tự hỏi: Thế giới này được sinh ra như thế nào? Và cũng không dưới một lần muốn tìm hiểu mọi sự sống trên trái đất này đã tiến hoá và hình thành ra sao? Thậm chí, chính bản thân chúng ta cũng đã từng thắc mắc về nguồn gốc của loài người trải qua hàng triệu năm tiến hoá, phát triển ra sao?... Câu trả lời, các bạn có thể tìm thấy ở trong cuốn sách Luật Tiến hoá và Dịch lý của tác giả Nguyễn Cường. Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn đọc những hiểu biết thú vị từ thuở sơ khai lập địa cho đến cuộc sống hiện đại văn minh ngày nay một cách chân thực nhất, thực tế nhất cũng như đưa ra những dự báo về sự tiến hoá của loài người ở mức độ cao nhất trong tương lai.

Nguyễn Cường
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
224 trang
16 x 24 cm

“Nghệ thuật làm sinh tố, nước hoa quả, chè”

Cuốn sách “Nghệ thuật làm sinh tố, nước hoa quả, chè” do tác giả Nguyễn Viên Chi biên soạn sẽ là món quà hữu ích để người yêu nội trợ tham khảo công thức và cách pha chế các loại nước sinh tố, nước hoa quả thơm ngon, mát lạnh cùng những món chè ngọt thơm làm ngày hè oi bức sẽ mát dịu hơn. Cuốn sách được Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2015, phát hành tại Nhà sách Tân Việt.

Nguyễn Viên Chi
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
224 trang
13 x 20,5 cm

Hướng dẫn kỹ năng giao tiếp, ứng xử và tự nhận thức, đánh giá bản thân

hể loại: Sách tham khảo. Ngữ xuất bản: Tiếng Việt. Số lượng in: 5.000 cuốn. Đơn vị phát hành: Công ty Thương mại Đông Nam.

Nguyễn Hằng Vân, Nguyễn Thành Lộc
Nhà xuất bản Hà Nội
2012
88 trang
13 x 19cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)