Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Sách khác
Bạn chỉ cần sống tốt, trời xanh sẽ an bài

 Kotoha Yao là chuyên gia tâm lý trị liệu bản thân của phương pháp Reiki tại Nhật Bản. Qua cuốn sách này, tác giả tiết lộ với người đọc cách tự tìm ra được nét đẹp của chính bản thân mình và chữa lành những tổn thương mà trước giờ mình từng chịu đựng.​

Tác giả: Tác giả: Kotoha Yao; Dịch giả: Nguyễn Ngọc Anh
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2018
Tổng số trang: 192 trang
Kích thước: 13 x19cm
Bình chọn:
(Tổng số: 3 - Trung bình: 3.17)
Giới thiệu về sách:

 

Cuốn sách được viết dựa trên kinh nghiệm thực tế của chính tác giả và đồng nghiệp trong quá trình hỗ trợ những người đánh mất niềm tin vào bản thân bằng phương pháp luyện khí công Reiki. Reiki là sự tiếp nhận, hòa hợp và bổ sung nguồn năng lượng vô tận của vũ trụ cho con người được người Nhật áp dụng vào đầu thế kỷ 19. Họ đã tự khám phá bản thân, thừa nhận từng nét quyến rũ và điểm giá trị của bản thân. Đây là cuốn sách thuộc thể loại kỹ năng sống giúp bạn đọc tự điều chỉnh bản thân, sống tích cực và có ích hơn.

Cuốn sách được chia thành nhiều tình huống trong cuộc sống để giúp các bạn  tự nhận ra giá trị đích thực của bản thân và tìm được hướng đi đích thực của chính mình, giải tỏa áp lực bản thân, sống vui khỏe có ích cho bản thân, gia đình và xã hội. Cuốn sách là một món quà rất có ý nghĩa giúp cho bạn đọc tự trụ vững trong một xã hội hiện đại nhiều áp lực như hiện nay.

Nhà xuất bản Hà Nội trân trọng giới thiệu cuốn Bạn chỉ cần sống tốt, trời xanh tự an bài đến bạn đọc gần xa./.

Sách cùng chuyên mục

Vương triều Lý (1009 - 1226)

“Vương triều Lý (1009-1226)” - cuốn sách mở đầu cho công trình đồ sộ - bộ sách “Các vương triều trên đất Thăng Long”, do Nhà xuất bản Hà Nội tổ chức xuất bản và phát hành.

GS.TS. Nguyễn Quang Ngọc (Chủ biên)
Nhà xuất bản Hà Nội
2022
492
16x24cm

Nghệ thuật làm kem và các loại bánh kem

Cuốn sách “Nghệ thuật làm kem và các loại bánh kem” thuộc Tủ sách Nấu ăn do tác giả Nguyễn Viên Chi biên soạn, Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2015. Cuốn sách này là cẩm nang tham khảo giới thiệu cách làm các loại kem và bánh kem dành cho các bạn yêu nghệ thuật ẩm thực, nhất là các bạn yêu thích đồ ngọt.

Nguyễn Viên Chi (biên soạn)
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
180 trang
13 x 20,5 cm

1000 vấn đề quan trọng để nhận thức bản thân

Thể loại: Sách Tham khảo. Ngữ xuất bản: Tiếng Việt. Số lượng in: 700 cuốn.

Mạnh Việt
Nhà xuất bản Hà Nội
2012
312 trang
14 x 20,5cm