Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Chính trị - Pháp luật
Kỷ yếu Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đông Anh - 40 năm xây dựng và trưởng thành

Nhân kỷ niệm 40 năm thành lập, được sự đồng ý của Huyện uỷ Đông Anh, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đông Anh tổ chức biên soạn xuất bản cuốn sách Kỷ yếu Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đông Anh – 40 năm xây dựng và trưởng thành (1975 - 2015). Cuốn sách do Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành quý III/2015.

Tác giả: Huyện uỷ Đông Anh
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2015
Tổng số trang: 60 trang
Kích thước: 14,5 x 20,5 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 2 - Trung bình: 2.50)
Giới thiệu về sách:
Kỷ yếu Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đông Anh – 40 năm xây dựng và trưởng thành (1975 - 2015) là sự tổng kết chặng đường 40 năm hình thành và phát triển của Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Đông Anh từ sau khi miền Nam được hoàn toàn giải phóng đến nay. Qua 40 năm xây dựng và trưởng thành Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đông Anh đã phát triển về mọi mặt cả về cơ sở vật chất, điều kiện giảng dạy đến chất lượng và hiệu quả trong công tác giảng dạy, đào tạo cán bộ. Qua từng giai đoạn, trung tâm đã vượt qua những khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất, kinh phí và sự thay đổi về nhân sự để hoàn thành tốt những nhiệm vụ chính trị mà thành phố và huyện giao trong việc đào tạo bồi dưỡng lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ đảng viên trong toàn huyện.
 
Trong thời kỳ đầu sau khi thành lập, với tên gọi là Trường Đảng Đông Anh, cơ sở vật chất của trường còn nghèo nàn, đội ngũ cán bộ giảng viên của trường còn thiếu, song với sự nỗ lực vươn lên, sự đoàn kết của tập thể, trường đã vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được Huyện uỷ và Thành phố giao.
 
Từ năm 1995, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đông Anh được thành lập trên cơ sở Trường Đảng theo quyết định của Trung ương và Thành uỷ Hà Nội. Sau 20 năm từ 1975-2015, Trung tâm đã phối hợp với Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong mở nhiều lớp đào tạo lý luận chính trị, các lớp bồi dưỡng về nghiệp vụ chuyên môn cho cán bộ, đảng viên trong huyện.
 
Trong 40 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua mọi khó khăn, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đông Anh đã và đang khẳng định được vai trò và vị trí của mình trên con đường làm nhiệm vụ chính trị của huyện và thành phố. Nơi đây là cái nôi đào tạo, bồi dưỡng nhiều cán bộ, đảng viên, cán bộ chủ chốt của các ban ngành, đoàn thể của huyện. Những nỗ lực và cố gắng của toàn thể cán bộ, giảng viên Trung tâm đã được Huyện uỷ, Thành phố và Trung ương tặng nhiều bằng khen, giấy khen. Đó chính là những phần thưởng quý giá, động viên khích lệ tập thể Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đông Anh trong những chặng đường tiếp theo.
 
Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!
Sách cùng chuyên mục

Biển, đảo - Chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc Việt Nam

 Với mỗi người dân đất Việt, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo là trách nhiệm thiêng liêng. Nghị quyết Đại hội lần thứ XI của Đảng chỉ rõ: “Mục tiêu, nhiệm vụ quốc phòng, an ninh là bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ; giữ vững chủ quyền biển, đảo, biên giới, vùng trời; bảo vệ Đảng, Nhà nước, nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa…”. Đó là ý chí sắt đá, quyết tâm không gì lay chuyển được của dân tộc Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng. Nhằm nâng cao hơn nữa ý thức bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, biển đảo Việt Nam, Ban Tuyên giáo Thành uỷ Hà Nội chủ trì phối hợp với Hội Nhà báo Thành phố, các cơ quan báo chí Trung ương và Hà Nội, các đơn vị chức năng liên quan tổ chức xuất bản bộ sách Tổ quốc nơi đầu sóng qua các tác phẩm báo chí xuất bản năm 2015.

Nhiều tác giả
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
252 trang
13 x 20,5 cm

Lịch sử cách mạng của Đảng bộ và nhân dân xã Uy Nỗ

Uy Nỗ là xã trung tâm của huyện Đông Anh, nằm giữa đồng bằng sông Hồng, hình thành trên vùng đất cổ vốn là nơi quần cư của người Việt từ rất sớm và mang đậm dấu ấn văn hóa thời dựng nước và giữ nước của dân tộc. Bởi thế, nơi đây có một chiều dài lịch sử và truyền thống cách mạng đáng tự hào.

Ban chấp hành Đảng bộ xã Uy Nỗ
Nhà xuất bản Hà Nội
2014
368 trang
13.5 x 20.5 cm

KIÊN TRUNG BẤT KHUẤT ***

Kiên trung bất khuất *** là tiêu đề tập hồi ký của một số chiến sĩ cách mạng bị địch bắt và tù đầy. Cuốn sách được Ban Đại diện các chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đầy Hà Nội phối hợp với Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành và trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội
Nhà xuất bản Hà Nội
2013
442 trang
14,5 x 20,5 cm

Luật Thủ đô

Các văn bản luật mới nhất.

UBND Thành phố Hà Nội - Sở Tư pháp
Nhà xuất bản Hà Nội
2013
40 trang
13 x 19 cm

Sổ tay hướng dẫn xây dựng xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật

 

Cuốn sách “Sổ tay hướng dẫn xây dựng xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật” do Sở Tư pháp thành phố Hà Nội biên soạn được Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2018. Đây là cuốn sổ tay hữu ích giúp các cơ quan, đơn vị, công chức theo dõi, tham mưu thực hiện nhiệm vụ xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật và công tác đánh giá, công nhận cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật trên địa bàn Thành phố đạt hiệu quả, thực hiện nghiêm túc, đảm bảo đúng quy định pháp luật.

Sở Tư pháp Thành phố Hà Nội
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)