Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
Nỗi kinh hoàng trườn tới

James Patterson là tác giả nổi tiếng người Mỹ, được biết đến nhiều nhất qua loạt tiểu thuyết về tiến sĩ tâm lý học Alex Cross với 23 cuốn và chưa kết thúc. Nỗi kinh hoàng trườn tới được ra đời năm 1993 và là tác phẩm đầu tiên của loạt truyện về nhân vật này. Nhà văn Sidney Sheldon đã đánh giá: “Nỗi kinh hoàng trườn tới là tiểu thuyết rùng rợn hạng nhất - hãy thắt dây an toàn và bật đèn lên”.

Tác giả: James Patterson
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2016
Tổng số trang: 544 trang
Kích thước: 14 x 20.5 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:
Tác phẩm xây dựng trên một tam giác khác thường: Gary Soneji - tên tội phạm thông minh tuyệt đỉnh; Alex Cross - tay thám tử xuất sắc có nhiệm vụ phải ngăn chặn hắn ta, và Jezzie Flanagan - nữ giám sát viên đầu tiên của Sở Mật vụ. Để thỏa mãn những tham vọng rồ dại của bản thân Gary đã gây ra hàng loạt vụ giết người và bắt cóc hai đứa trẻ của những gia đình danh giá, Maggie Rose và Michael Goldberg. Nhưng rồi chính tên tội phạm lại bị nẫng tay trên khoản tiền chuộc kếch xù bởi những cảnh sát tham lam, biến chất. Còn Alex, một thanh tra tài năng, một tiến sĩ tâm lý, đã bằng mọi nỗ lực để có thể khám phá ra chân tướng. Điều đáng nói là, trong cuộc chơi này, Gary luôn ở cửa trên. Còn Alex và Jezzie, ngay giữa những thời khắc căng thẳng nhất của cuộc điều tra, lại chấp chới rơi vào một tình yêu cấm kỵ. Nhưng rồi cái ác phải lộ diện sau những cố gắng và sự kiên trì đến cùng của thanh tra Alex. Và không chỉ Soneji là tên tội phạm độc ác mà chính Jezzie, nữ giám sát viên tài năng, cũng là người đánh mất nhân tính, sẵn sàng vì mục đích cá nhân để gián tiếp gây ra cái chết của cậu bé Michael Goldberg và từ đó đẩy vụ án tới mức mất kiểm soát. “Mạch chuyện linh hoạt… cùng một cái kết bất ngờ kiểu xã hội đen đầy tinh tế” chính là chìa khóa khiến câu chuyện trở nên cuốn hút người đọc từ đầu đến trang sách cuối cùng.
 
Tác phẩm là sự phản ánh chân thực về xã hội Mỹ, nơi có những người hạnh phúc, giàu có nhưng cũng không thiếu những kẻ vì tham vọng xấu xa trở thành những kẻ tâm thần, hành động theo bản năng đen tối, đe dọa sự bình yên của xã hội.
 
Nhà xuất bản Hà Nội trân trọng giới thiệu!
Sách cùng chuyên mục

Người con trai

 “Người con trai” là nhan đề cuốn tiểu thuyết trinh thám của nhà văn Na Uy Jo Nesbo. Cuốn sách đánh dấu sự trở lại mới mẻ của nhà văn với kết cấu dày đặc những hệ thống tội phạm, hệ thống điều tra được lồng ghép chặt chẽ trong từng diễn biến, từng hành động của các nhân vật thông minh, đa sắc màu.

Jo Nesbo
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
460 trang
15x24cm

Giọt nước mắt em rơi đằng sau ô cửa sổ

 Giọt nước mắt em rơi đằng sau ô cửa sổ là tập truyện ngắn đầu tay của tác giả trẻ Ngân Kim bao gồm 18 truyện ngắn về chủ đề hôn nhân, tình yêu và gia đình. 

Ngân Kim
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
208 trang
12x20cm

Nét duyên goá phụ

 Cuốn sách Nét duyên goá phụ xoay quanh số phận của những người phụ nữ trong xã hội tư sản Pháp đầu thế kỷ XX. Họ đã từ những cô gái thanh lịch, hạnh phúc với cuộc sống gia đình và sau đó trở thành góa phụ, chỉ có những đứa con là nét khắc ghi bản năng làm mẹ của những người phụ nữ ấy.

Alice Ferney
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
212 trang
14 x 20,5 cm

Hạt Lép

Hạt Lép là tên truyện ngắn của tác giả Lê Tấn Hiển, đây là tên của một truyện ngắn mà tác giả chọn để lấy tên cho tập truyện ngắn. Hạt lép là một tập truyện ngắn mà đề tài xoay quanh mọi mặt cuộc sống con người từ thành thị về nông thôn, từ miền núi xuống miền biển. Nhưng dù ở đâu tác giả cũng xây dựng cho mình những nhân vật điển hình mà ở đó nhân vật thể hiện được cái thiện và cái ác trong con người trước đời sống xã hội.

Lê Tấn Hiển
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
200 trang
13,5 x 20,5 cm

Ma nữ (lại) tới rồi

 “Ma nữ (lại) tới rồi” của Chi Còi Comic là tập truyện tiếp theo của “Ma nữ nhà tôi”, tập truyện xoay quanh câu chuyện của hồn ma bơ vơ tưởng đã siêu thoát nhưng cuối cùng lại vẫn lưu lạc ở dương gian. Ma nữ nhập vào cơ thể của một cô gái chẳng may chết trẻ, gây ra những tình huống dở khóc dở cười trên hành trình tìm cách thoát ra khỏi thân xác ấy. 

Chi Còi Comic
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
94 trang
14,5x20,5cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)