Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Giáo trình - Sách tham khảo - Sách thiếu nhi
Thiết kế bài giảng Địa lí 4

Để đáp ứng nhu cầu triển khai chương trình sách giáo khoa tiểu học mới, từ năm 2005 - 2006, chúng tôi xin gửi tới các bạn giáo viên lớp 4 cuốn Thiết kế bài giảng Địa lí 4.

Tác giả: Đinh Nguyễn Trang Thu - Nguyễ Thị Cẩm Hường
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2012
Tổng số trang: 183 trang
Kích thước: 17 x 24 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 1 - Trung bình: 4.00)
Giới thiệu về sách:

 

Về nội dung: Sách trình bày các đơn vị kiến thức Địa lí theo nội dung phần Địa lí trong Sách giáo khoa Lịch sử và Địa lí 4 của chương trình tiểu học mới nhằm đảm bảo dạy - học đúng và đủ yêu cầu kiến thức, kỹ năng Địa lí cần đem đến cho học sinh trong một tiết học. Cuối bài có thêm phần Tham khảo cho giáo viên. Phần tham khảo này nhằm cung cấp một số thông tin liên quan tới nội dung Địa lí của tiết dạy để giáo viên vận dụng một số chi thiết phù hợp, mở rộng thêm hiểu biết, tạo thêm hứng thú học Địa lí cho học sinh nếu có điều kiện.
 
     Về phương pháp dạy - học: Sách được triển khai theo các đinh hướng đổi mới phương pháp dạy - học Địa lí thông qua việc tổ chức hệ thống các hoạt động của thầy và trò phù hợp với tiến trình một tiết dạy Địa lí ở Tiểu học. Mỗi hoạt động được xác định bằng một tiêu đề in đậm thể hiện nội dung chủ yếu của hoạt động. Các thao tác cụ thể từ mở đầu đến thúc mỗi hoạt động thể hiện biện pháp, phương pháp tổ chức hoạt động. Người biên soạn đã cố gắng vận dụng đa dạng các biện pháp, phương pháp tổ chức các hoạt động để giờ dạy được linh hoạt, hấp dẫn và phát huy tối đa tính tích cực học tập của học sinh.
 
 

Nhà xuất bản Hà Nội

 

 

Sách cùng chuyên mục

Bé tập tô nét cơ bản qua trò chơi

 Cuốn “Bé tập tô các nét cơ bản qua trò chơi” của tác giả Đặng Thu Quỳnh nhằm mục đích giúp trẻ thực hành một số kỹ năng cần thiết trong việc chuẩn bị cho trẻ vào lớp tiểu học.

Đặng Thu Quỳnh
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
72 trang
17 x 24 cm

Bổ trở và nâng cao Toán 9 (tập 2)

Bộ sách "Bổ trợ và nâng cao Toán Trung học cơ sở" được biên soạn theo bộ sách giáo khoa Toán Trung học cơ sở mới (triển khai dạy học trên phạm vi cả nước từ năm học 2002 - 2003)
Trần Diên Hiển (Chủ biên) - Vương Minh Liên - Trương Thu Hường - Phạm Thị Hà - P
Nhà Xuất bản Hà Nội
2013
199 trang
17 x 24 cm

Thiết kế bài giảng Toán 2 (T2)

Để đáp ứng nhu cầu triển khai chương trình Sách giáo khoa (SGK) tiểu học mới, từ năm 2005 -2006 chúng tôi đã gửi tới các bạn giáo viên lớp 2 cuốn Thiết kế bài giảng Toán 2.
Nguyễn Tuấn (Chủ biên)
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
230 trang
17x24 cm

Giáo trình quản trị chiến lược toàn cầu

 Thế giới đã và đang bước vào quá trình toàn cầu hóa làm thay đổi bản chất của nền kinh tế thế giới. Các quốc gia vốn là những chủ thể tương đối độc lập, khép kín, bị cô lập bởi những rào cản thương mại và đầu tư, bởi không gian và thời gian thì đến nay khoảng cách và những rào cản đó dần được phá bỏ bởi những tiến bộ về khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin, viễn thông và giao thông vận tải. 

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Việt - TS Đỗ Thị Bình
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
352 trang
16x24cm

Cảm thụ văn học và những bài văn hay lớp 4

 

Nhiều phụ huynh học sinh cũng như các em lúng túng không biết làm thế nào để học tốt môn Tập làm văn, có những bài văn hay. Ngoài những bài văn mẫu ra thì cách thức, phương pháp để các em thực sự biết cách cảm thụ văn học để biến có những bài văn đúng với chủ đề chủ điểm mà lại mượt mà hay đúng với cách nghĩ, giọng văn của mình thì không hề đơn giản. Để giúp các em có những kiến thức cơ bản về phân môn Tập làm văn, thông qua các chủ đề về cảm thụ văn học, kể chuyện, giới thiệu, viết thư, văn tả... tác giả Thu Trang đã tổng hợp và biên soạn cuốn “Cảm thụ văn học và những bài văn hay lớp 4”, cuốn sách được biên soạn theo chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thu Trang
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)