Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Giáo trình - Sách tham khảo - Sách thiếu nhi
Thiết kế bài giảng Địa lí 4

Để đáp ứng nhu cầu triển khai chương trình sách giáo khoa tiểu học mới, từ năm 2005 - 2006, chúng tôi xin gửi tới các bạn giáo viên lớp 4 cuốn Thiết kế bài giảng Địa lí 4.

Tác giả: Đinh Nguyễn Trang Thu - Nguyễ Thị Cẩm Hường
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2012
Tổng số trang: 183 trang
Kích thước: 17 x 24 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 1 - Trung bình: 4.00)
Giới thiệu về sách:

 

Về nội dung: Sách trình bày các đơn vị kiến thức Địa lí theo nội dung phần Địa lí trong Sách giáo khoa Lịch sử và Địa lí 4 của chương trình tiểu học mới nhằm đảm bảo dạy - học đúng và đủ yêu cầu kiến thức, kỹ năng Địa lí cần đem đến cho học sinh trong một tiết học. Cuối bài có thêm phần Tham khảo cho giáo viên. Phần tham khảo này nhằm cung cấp một số thông tin liên quan tới nội dung Địa lí của tiết dạy để giáo viên vận dụng một số chi thiết phù hợp, mở rộng thêm hiểu biết, tạo thêm hứng thú học Địa lí cho học sinh nếu có điều kiện.
 
     Về phương pháp dạy - học: Sách được triển khai theo các đinh hướng đổi mới phương pháp dạy - học Địa lí thông qua việc tổ chức hệ thống các hoạt động của thầy và trò phù hợp với tiến trình một tiết dạy Địa lí ở Tiểu học. Mỗi hoạt động được xác định bằng một tiêu đề in đậm thể hiện nội dung chủ yếu của hoạt động. Các thao tác cụ thể từ mở đầu đến thúc mỗi hoạt động thể hiện biện pháp, phương pháp tổ chức hoạt động. Người biên soạn đã cố gắng vận dụng đa dạng các biện pháp, phương pháp tổ chức các hoạt động để giờ dạy được linh hoạt, hấp dẫn và phát huy tối đa tính tích cực học tập của học sinh.
 
 

Nhà xuất bản Hà Nội

 

 

Sách cùng chuyên mục

Thiết kế bài giảng Tiếng Việt 5

Để đáp ứng nhu cầu triển khai dạy và học môn Tiếng Việt lớp 5 theo chương trình sách giáo khoa tiểu học mới, tác giả Phạm Thu Hà đã biên soạn cuốn sách Thiết kế bài giảng Tiếng Việt 5 gồm 2 tập. Tập 1 do Nhà xuất bản Hà Nội phối hợp với Công ty cổ phần  In và Phát hành sách Việt Nam in và phát hành quý II/2015.

Phạm Thị Thu Hà
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
516 trang
17 x 24 cm

Bài tập về phòng chống và ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới trong trường học (Dành cho học sinh THCS)

Mong muốn góp một phần hữu ích để tạo lập môi trường thân thiện, an toàn và bình đẳng trong học đường, Tổ chức Plan International Việt Nam phối hợp với các giảng viên Khoa Tâm lý – Giáo dục, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức biên soạn sách Bài tập về phòng chống và ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới trong trường học.

Tổ chức Plan International Việt Nam
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
124 trang
17 x 25 cm

Khủng Long Nhỏ - Đừng hét nhé!

 

Khi có con ở độ tuổi lên ba, không ít cha mẹ than phiền không hiểu sao trẻ bỗng trở nên ngang bướng, thích phá phách, gặp cái gì cũng cào cắn, đặc biệt là hơi tý là hét toáng lên. Làm thế nào để con ý thức được việc la hét đặc biệt là với người thân là việc không nên, các tác giả Miceheal Dahl – Adam Record đã mượn hình ảnh chú Khủng Long Nhỏ để giúp các con nhận ra việc làm của mình. Cuốn sách Khủng Long Nhỏ - Đứng hét nhé! dành cho trẻ tuổi 3+ được Đông Phong biên dịch là một cuốn sách có nội dung như thế.

Micheal Dahl
Nhà xuất bản Hà Nội
2018

Hướng dẫn em tự ôn luyện tăng cường tiếng Anh theo định hướng phát triển năng lực 3, 4, 5

 

Hướng dẫn em tự ôn luyện - tăng cường tiếng Anh lớp 3,4, 5 (theo định hướng phát triển năng lực) được biên soạn căn cứ theo chương trình tiếng Anh tiểu học, sách giáo khoa tiếng Anh 3, 4, 5 tập 1 và thông tư 22/2016/TT-BGDĐT về quy định đánh giá học sinh tiểu học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trần Nguyễn Phương Thùy, Trần Hương Quỳnh
Nhà xuất bản Hà Nội
2018

Hướng dẫn học Tiếng Việt 3 (Tập 1A)

Sách thực nghiệm. Thuộc mảng sách tổng hợp.
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Nhà Xuất bản Hà Nội
2013
120 trang
20,5 x 27cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)