Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Giáo trình - Sách tham khảo - Sách thiếu nhi
Bổ trở và nâng cao Toán 8 (tập 1)
Bộ sách "Bổ trợ và nâng cao Toán Trung học cơ sở" được biên soạn theo bộ sách giáo khoa Toán Trung học cơ sở mới (triển khai dạy học trên phạm vi cả nước từ năm học 2002 - 2003)
Tác giả: Trần Diên Hiển (Chủ biên) - Nguyễn Bích Liên - Nguyễn Thị Hòa - Nguyễn Ngọc
Nhà xuất bản: Nhà Xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2013
Tổng số trang: 179 trang
Kích thước: 17 x 24 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 18 - Trung bình: 3.81)
Giới thiệu về sách:
Bộ sách gồm 4 cuốn:

- Bổ trợ và nâng cao Toán 6 (2 tập)
- Bổ trợ và nâng cao Toán 7 (2 tập)
- Bổ trợ và nâng cao Toán 8 (2 tập)
- Bổ trợ và nâng cao Toán 9 (2 tập)

Trường Phổ thông bán công chuyên ngoại ngữ Hà Nội (nay là trường PTDL M.V.Lô-mô-nô-xốp) được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ triển khai dạy thí điểm Bộ sách giáo khoa mới từ những ngày đầu. Tập thể giáo viên Tổ Toán của trường đã biên soạn bộ tài liệu phục vụ công tác giảng dạy và học tập của giáo viên, học sinh. Qua 6 năm thực hiện, bộ tài liệu đã được dư luận rộng rãi hoan nghênh và đánh giá tốt.

Cầu trúc bộ sách bám sát chương trình môn toán THCS mới: Mỗi cuốn được chia thành các chương, mỗi chương được chia thành các chủ đề. Mở đầu mỗi chủ đề chúng tôi tóm tắt lý thuyết trong sách giáo khoa và những kiến thức bổ sung. Tiếp đó là ví dụ minh họa phương pháp giải các dạng bài tập điển hình. Cuối cùng là hệ thống bài tập tự luyện, gồm:

Các bài tập củng có kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa 6, 7, 8, 9.

Các bài tập nâng cao dành cho học sinh khá, giỏi ôn thi vào các trường THPT chuyên.

Cuối chương là hệ thống đề kiểm tra tổng hợp kiến thức để học sinh tự đánh giá kết quả học tập của mình.

Bộ sách này dành cho các em học sinh THCS, các thầy cô và các bậc phụ huynh. Trong gia đình, bộ sách có thể dùng làm tài liệu để các bậc phụ huynh hướng dẫn và kèm cặp việc học toán của con em mình. Trong nhà trường, bộ sách có thể dùng làm tài liệu phụ vụ việc học và ôn luyện kiến thức môn toán của các em học sinh thi vào các trường chuyên, lớp chọn.

Bộ sách còn có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho sinh viên các trường sư phạm đào tạo giáo viên THCS.
Sách cùng chuyên mục

Để học tốt Ngữ văn 10 (Tập 2)

Sách để học tốt Ngữ văn 10 có 2 tập, được biên soạn theo hệ thống tuần, thuộc Chương trình cải cách Ngữ văn 10 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành từ năm học 2005 - 2006 trở đi. Tập i gồm có 18 tuần; Tập II gồm có 17 tuần.

Tạ Đức Hiền (Chủ biên)
Nhà xuất bản Hà Nội
2012
179 trang
16 x 24 cm

Địa lý Hà Nội (sách dành cho học sinh tiểu học)

Địa lý địa phương là một bộ phận quan trọng của địa lý đất nước. Vì lẽ đó, cuốn sách Địa lý Hà Nội do Nguyễn Đình Tám chủ biên được ấn hành sẽ giúp các em học sinh bước đầu tìm hiểu và có những hiểu biết về địa lý địa phương ngay từ khi các em còn đang ở bậc tiểu học.

Nguyễn Đình Tám (chủ biên)
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
76 trang
17 x 24 cm

Thiết kế bài giảng Ngữ Văn 10 (Tập 2)

Để hỗ trợ cho việc dạy, học môn Ngữ văn 10 theo chương trình sách giáo khoa mới ban hành, chúng tôi viết cuốn sách Thiết kế bài giảng Ngữ văn 10 (tập 2). Sách giới thiệu một cách thiết kế bài giảng Ngữ văn 10 theo tinh thần đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát huy tính tích cực nhận thức của học sinh.

Nguyễn Văn Đường (Chủ biên)
Nhà xuất bản Hà Nội
2012
411 trang
17 x 24 cm

Gracie Grabbit và chú hổ

 

Gracie Grabbit và chú hổ - một câu chuyện ấm áp nhưng không kém phần hài hước, được chắp bút bởi tác giả của series sách bán chạy “Làm thế nào để giấu một chú sư tử”. Câu chuyện về bé Gracie Grabbit rất khổ tâm vì bố cô bé là một tên trộm tai quái! Làm thế nào mà cô bé có thể ngăn bố không gây ra những vụ trộm trong vườn thú?

Helen Stephens
Nhà xuất bản Hà Nội
2018

Thiết kế bài giảng Công nghệ 8

Đề hỗ trợ cho việc dạy, học môn Công nghệ 8 - Phần Công nghiệp theo chương trình sách giáo khoa mới ban hành năm học 2004 - 2005, chúng tôi biên soạn cuốn Thiết kế bài giảng Công nghệ 8.
Nguyễn Minh Đồng (chủ biên)
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
287 trang
17x24cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)