Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Giáo trình - Sách tham khảo - Sách thiếu nhi
Nâng cao Ngữ văn THCS 8
Bộ sách “Nâng cao Ngữ văn THCS” gồm 4 cuốn do tập thể tác giả Tạ Đức Hiền – Nguyễn Nhật Hoa – Nguyễn Trung Kiên – Nguyễn Việt Nga – Phạm Minh Tú - Lê Thuận An - Nguyễn Kim Hoa biên soạn được Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2014. Cuốn “Nâng cao Ngữ văn THCS 8” là cuốn thứ ba trong bộ sách tham khảo này. Cuốn sách này nhằm giúp học sinh lớp 8 tự đọc, tự học để nâng cao, mở rộng kiến thức và kỹ năng về Văn học, tiếng Việt, Tập làm văn theo chương trình ngữ văn THCS cải cách của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Tác giả: Lê Thuận An - Tạ Đức Hiền - Nguyễn Việt Nga - Phạm Minh Tú
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2014
Tổng số trang: 268 trang
Kích thước: 16 x 24 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 24 - Trung bình: 3.44)
Giới thiệu về sách:

 

Cuốn sách với kết cấu gồm 3 phần: Văn học, Tiếng Việt và Tập làm văn. Trong đó phần Văn học là trung tâm, trọng tâm. Với 29 tác phẩm, đoạn trích tác phẩm được giới thiệu và phân tích thể hiện sự tổng hợp kiến thức và kỹ năng học môn Văn (Văn học, Tiếng Việt, Tập làm văn). Nhóm biên soạn đã chú ý lựa chọn một cách hệ thống, tổng hợp về giá trị tư tưởng, nghệ thuật, tính nhân văn và tính hệ thống, trên cơ sở lựa chọn phương pháp thể hiện nội dung bài học giúp học sinh qua bài tập trong sách vận dụng các thao tác học và hành, đọc và học, ôn và luyện đạt hiệu quả cao trong học tập môn Văn. Có thể thấy, trong cuốn sách này, các ví dụ, đoạn văn minh hoạc, các bài đọc thêm cũng như sự kết hợp chặt chẽ giữa Giảng văn, Tập làm văn, Tiếng Việt trong từng bài cụ thể đều nhằm mục đích vừa giúp học sinh lớp 8 nâng cao kiến thức, mở rộng không gian tiếp cận văn học.

Với cuốn tài liệu này, nội dung cuốn sách nhằm hướng tới mọi đối tượng và trình độ cảm thụ, kỹ năng nói và viết của học sinh lớp 8 để giúp các em có phương pháp học tập phù hợp, tự học, tự đọc một cách chủ động, sáng tạo phù hợp với nhận thức của bản thân.

Cuốn sách là tài liệu tham khảo hữu ích cho học sinh lớp 8 có thể tự học, tự rèn luyện, nâng cao hiệu quả học môn Văn, phục vụ cho những kỳ thi học kỳ, nền tảng để khi lên lớp 9 nắm vững kiến thức hơn. “Nâng cao Ngữ văn THCS 8” còn là tài liệu tham khảo đáng tin cậy cho các giáo viên dạy Văn, các vị phụ huynh có thể sử dụng làm tài liệu hướng dẫn con em mình tự đọc, tự học và ôn tập một cách hiệu quả, thiết thực.

Bộ sách “Nâng cao Ngữ văn THCS” gồm 4 cuốn:

1. Nâng cao Ngữ văn THCS 6

2.  Nâng cao Ngữ văn THCS 7

3. Nâng cao Ngữ văn THCS 8

4. Nâng cao Ngữ văn THCS 9

Bộ sách này là bộ tài liệu tham khảo hữu ích, giúp học sinh THCS tự học, tự trau dồi kỹ năng, kiến thức học môn Văn để tự trang bị và nắm vững kiến thức cơ bản trên lớp, vận dụng sáng tạo những kiến thức đã học, nâng cao hiệu quả học môn Văn để có những kết quả cao trong mọi kỳ thi.

Nhà xuất bản Hà Nội xin trân trọng giới thiệu!

 

Sách cùng chuyên mục

Bài tập khoa học 4 (theo định hướng phát triển năng lực)

 

Bài tập khoa học 4 (theo định hướng phát triển năng lực) là cuốn sách bổ trợ cho sách giáo khoa Khoa học 4, dùng cho học sinh học buổi thứ hai trong ngày. Cuốn sách gồm 2 tập, được ấn hành quý III năm 2018.

           

Sách được thiết kế tương ứng với từng bài trong sách giá khoa Khoa học 4. Nội dung sách bao gồm nhiều hoạt động giúp các em học sinh được trải nghiệm, học tập một cách chủ động, sáng tạo thêm nhiều nội dung thú vị trong chương trình Khoa học 4.

Nguyễn Vy Anh - Nguyễn Thu Hạ - Lương Việt Thái
Nhà xuất bản Hà Nội
2018

Bài tập thực hành thủ công 2

 Sách Bài tập thực hành thủ công 2 được các tác giả: Đoàn Chi, Trần Thị Thu, Đào Hải Phương  biên soạn theo chuẩn kiến thức và kỹ năng của Bộ Giáo dục và đào tạo. Sách do Nhà xuất bản Hà Nội phối hợp với Công ty trách nhiệm hữu hạn Đầu tư và phát triển Giáo dục Đại Đức Phong ấn hành năm 2017.

Đoàn Chi, Trần Thị Thu, Đào Hải Phương
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
32 trang
17x24cm

Bài tập khoa học 5 (theo định hướng phát triển năng lực)

 

Bài tập khoa học 5 (theo định hướng phát triển năng lực) là cuốn sách hướng dẫn những kiến thức cơ bản cho học sinh lớp 5 bổ trợ cho sách giáo khoa Khoa học 5, dùng cho học sinh học buổi thứ hai trong ngày. Cuốn sách gồm 2 tập, được ấn hành quý III năm 2018.

           

Sách được thiết kế tương ứng với từng bài trong sách giá khoa Khoa học 5. Nội dung sách bao gồm nhiều hoạt động giúp các em học sinh được trải nghiệm, học tập một cách chủ động, sáng tạo thêm nhiều nội dung thú vị trong chương trình Khoa học 5.

Nguyễn Vy Anh - Nguyễn Thu Hạ - Lương Việt Thái
Nhà xuất bản Hà Nội
2018

Picture Dictionary

Picture Dictionary là cuốn từ điển hình ảnh được các chuyên gia hàng đầu về tiếng Anh tại Việt Nam biên soạn, được Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2014 do Công ty Cổ phần V-PLUS Việt Nam tổ chức thực hiện. Qua 24 topics, bắt đầu từ việc làm quen với bảng chữ cái tiếng Anh, số đếm rồi đến từng chủ đề về nhà cửa, sinh hoạt hàng ngày, trang phục, dã ngoại, môi trường, muông thú… với những từ vựng cơ bản, dễ học, tình huống dễ hiểu, cuốn sách là tài liệu bổ trợ giúp học sinh tự học, tự rèn luyện từ vựng tiếng Anh một cách đơn giản và hiệu quả.

Công ty cổ phần V-Plus Việt Nam
Nhà xuất bản Hà Nội
2014
72 trang
21 x 28 cm

Giúp trí nhớ chuỗi phản ứng hóa học hữu cơ

Hóa học là khoa học nghiên cứu tính chất của các chất và sự biến đổi chất này thành chất khác. Muốn chuyển chất này thành chất khác ta cho các chất tác dụng với nhau trong những điều kiện nhất định (nhiệt độ, áp suất, xúc tác, ...)
PSG.TS. Nguyễn Xuân Trường
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
228 trang
14.5 x 20.5cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)