Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Giáo trình - Sách tham khảo - Sách thiếu nhi
Bài giảng chuyên sâu Toán THPT lớp 12: Giải Toán - Giải tích (Tập 1)

Cuốn sách Bài giảng chuyên sâu Toán THPT lớp 12: Giải Toán - Giải tích (Tập 1) dành cho học sinh khá giỏi theo chương trình mới của Lê Hồng Đức – Nhóm Cự Môn biên soạn, được Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2014.

Tác giả: Lê Hồng Đức - Nhóm Cự Môn
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2014
Tổng số trang: 320 trang
Kích thước: 17 x24 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 5 - Trung bình: 4.20)
Giới thiệu về sách:

 

Giáo sư Toán đặc biệt H.DURAND – Trường Trung học La Martinière Montplaisir – Lyon đã viết “Không một giáo sư nào, dù là một tác giả đã viết giáo trình, lại nghĩ đến việc thay thế giảng dạy sống động bằng một cuốn sách. Nhưng một giáo trình được xuất bản, nếu trung thành với nội dung và tinh thần của chương trình học của một lớp, có thể giúp ích rất nhiều cho những học sinh chăm chỉ. Người học sinh, nhất là các học sinh mới bắt đầu học, sẽ cảm thấy yên tâm khi có được một lược đồ sáng sủa, chính xác, chặt chẽ, một cách trình bày thật trau chuốt, với các kiểu chữ khác nhau được xen kẽ một cách hợp lí, một cách nhìn toàn cục đối với các vấn đề được khảo sát trong sách. Người học sinh sẽ tin chắc là sẽ tìm được những cuốn sách đó một phép chứng minh chưa thấu hiểu, một ví dụ hay phản ví dụ giúp cho việc nắm vững hơn một khái niệm, cấu giải cho một câu hỏi mà anh ta không dám nêu ra…” cho bộ giáo trình của Jean – Marie Monier.
 
Bộ sách Giải toán THPT do Nhóm Cự biên soạn gồm 9 cuốn:
 
Cuốn 1, 2, 3: Giải Toán – Lượng giác 10, Hình học 10, Đại số 10
 
Cuốn 4, 5, 6: Giải Toán – Lượng giác 11, Hình học 11, Đại số và Giải tích 11
 
Cuốn 7, 8, 9: Giải Toán – Giải tích 12 (gồm hai tập), Hình học 12
 
Được viết dựa trên những đề xuất của giáo sư H.DURAND, cụ thể:
 
· Nó có cấu trúc trung thành với nội dung và tinh thần của chương trình Toán nâng cao theo mỗi lớp (10, 11, 12) của Bộ Giáo dục và Đào tạo
 
· Cách biên soạn dựa trên những hiểu biết chuyên môn và một trình độ sư phạm đã được rèn luyện qua kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm ở cấp học THPT của các thành viên trong Nhóm Cự Môn
 
· Cách trình bày dựa trên bộ sác Giải toán THPT của NXB Giáo dục do Trần Thành Minh chủ biên và bộ sách Phương pháp giải toán TPHT của NXB Hà Nội do Lê Hồng Đức chủ biên.
 
Tất cả chỉ để phù hợp với những thay đổi trong công cuộc cải cách giáo dục của nước ta hiện nay.
 
Nhóm Cự Môn luôn mong muốn bộ sách này đáp ứng được đúng một nhu cầu thực sự hiện nay “Đổi mới phương pháp dạy học theo hướng dẫn lấy học trò làm trung tâm” và hy vọng rằng bộ sách sẽ được thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đón đọc.
 
Để bộ sách ngày càng hoàn hảo hơn Nhóm Cự Môn rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của bạn đọc gần xa.
 
Nhà xuất bản Hà Nội trân trọng giới thiệu!

 

Sách cùng chuyên mục

Giáo án mầm non - Hoạt động Âm nhạc

Để cung cấp tài liệu cho các thầy cô giáo trong công tác triển khai chương trình Giáo dục Mầm non mới cũng như cung cấp các giáo cụ trực quan trong các buổi lên lớp hàng ngày của giáo viên tại các lớp Mầm non, với sự tư vấn, giúp đỡ của có giáo Phạm Thị Hòa - Giảng viên khoa Mầm non trường Đại học Sư phạm Hà Nội, chúng tôi tổ chức biên soạn sách Giáo án mầm non - Hoạt động Âm nhạc
Vũ Anh Tuấn - Trân Thị Thu Dung
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
136 trang
17 x 24 cm

Dạy Tin học theo hoạt động học phát triển phẩm chất và năng lực

 

Bộ sách Dạy Tin học theo hoạt động học phát triển phẩm chất và năng lực học sinh được biên soạn nhằm hỗ trợ giáo viên triển khai thực hiện công văn số 4612/BGDĐT-GDTrH ngày 03/10/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn thực hiện chương trình giáo dục phổ thông hiện hành theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất học sinh.

Nguyễn Tất Kiên (Chủ biên), Nguyễn Thị Mai Hoa
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
19x26,5cm

Ôn kiến thức, rèn kỹ năng Tiếng Việt giúp em học ôn trong hè lớp 1, 2, 3, 4

 Bộ sách “Ôn kiến thức, rèn kỹ năng Tiếng Việt - Giúp em học ôn trong hè” được biên soạn nhằm giúp các em học sinh sau khi học xong chương trình Tiếng Việt lớp 1, 2, 3, 4 có điều kiện ôn tập các kiến thức và kỹ năng cơ bản của môn Tiếng Việt đã học và đặc biệt những nội dung sẽ được tiếp tục học sâu hơn ở những lớp sau.

Trần Thị Hiền Lương
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
48 trang
17x24cm

Bé tập tô làm quen với Chữ Cái (Q 1)

Vở được biên soạn theo chương trình giáo dục mầm non mới, dành cho trẻ 4 -5 tuổi.
Nguyễn Hữu Hưng
Nhà Xuất bản Hà Nội
2013
24 trang
17x24 cm

Thiết kế bài giảng Lịch sử 9 (T2)

Cuốn sách được viết theo chương trình sách giáo khoa mới ban hành. Sách giới thiệu một cách thiết kế bài giảng Lịch sử 9, theo tinh thần đổi mới phương pháp dạy học, nhằm phát huy tính tích cực nhận thức của học sinh.
Nguyễn Thị Thạch
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
275 trang
17x24cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)